Hôm nay,  

Tóc Quăn

26/07/200300:00:00(Xem: 7797)
tt_07262003_2
Sau khi uốn tóc ở tiệm về, mái tóc trông thật nề nếp xinh đẹp
Vậy mà sau khi gội đầu lần đầu tiên , mái tóc xù ra thiệt là dể sợ. Bạn không biết phải làm sao chăm sóc mái tóc xù nầy cho trở về trật tự củ
Cách giử cho lọn quăn mềm mại là bạn đừng dùng lượt hay bàn chải để chải đầu mà nên dùng ngón tay kéo thật nhẹ nhàng từng lọn quăn sau khi tóc khô khoảng 90%
Dùng loại xà bông gội đầu dành cho tóc khô ( dry hair ) sẽ giúp cho những lọn quăn chảy nhẹ mềm mại , dùng conditioner loại đặc (rich conditioner ) thoa thật kỷ toàn mái tóc, dùng cây lượt răng thưa chải nhẹ nhàng hay lùa ngón tay vô mái tóc chải nhẹ cho chất thuốc dưỡng tóc thấm thật đều lên từng sợi tóc
Xã tóc bằng nước sạch
Chọn một loại styling có chứa chất dưỡng tóc như aloe hay castor oil , thoa lên tóc từ gần chân tóc ra ngoài nhưng đừng thoa lên da đầu

Nếu bạn để cho tóc khô tự nhiên trong không khí , dùng ngón tay kéo từng lọn tóc (khoảng 2-3 inches ) quấn vô ngón tay vài vòng rồi kéo nhẹ nhàng ra , kiên nhẩn làm từng lọn tóc cho tới khi toàn mái tóc dần dần khô
Nếu dùng máy xấy tóc, cần gắn đầu diffuser trước khi xấy để giúp hơi nóng toã ra bớt (tốt hơn đừng dùng máy xấy nếu bạn không vội vã ) và khi xấy đừng đụng vô mái tóc .
Muốn tóc phồøng , khi tóc gần khô cúi đầu xuống và xấy sát chân tóc cho thật khô vài phút.
Khi tóc đã khô độ 90% , hãy cuối đầu xuống rồi hất mái tóc lên cho phồng ra tự nhiên, dùng ngón tay kéo nhẹ từng lọn tóc ra ngoài , đừng dùng lượt hay bàn chải , nếu lọn quăn to, hãy quấn toàn mái tóc bằng một búi to, giử yên trong thời gian chừng 5 phút, thả tóc ra, phun nhẹ một loại styling loại oil-base shine spray hay loại có chứa silicone
Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
KHARTOUM - Đề nghị giải giao TT bị hạ bệ Bashir cho tòa hình sự quốc bị phe ủng hộ Bashir phản đối.
RAZAVILLE - Đoàn chuyên gia của IMF và đại diện của chính quyền Congo đạt đồng thuận trưng cầu dân ý phụ về cải tổ cấu trúc để khôi phục kinh tế vĩ mô.
SEOUL - Viên chức Bắc Hàn loan báo hôm 18/11: không còn chú ý tới các đối thoại vô nghĩa với Hoa Kỳ, để chính quyền Trump không có đề tài để khoe khoang.
HONG KONG - Trên 400 sinh viên bị bắt trong lúc tìm cách thoát ra khỏi khuôn viên trường Bách Khoa 5, 6 lần, tính vào lúc 8 giờ 58 tối Chủ Nhật 17/11.
WASHINGTON - TT Trump đến quân y viện Walter Reed hôm Thứ Bảy 16/11 để khám sức khỏe và làm 1 số giảo nghiệm.
WASHINGTON - Thăm dò ABC/Ipsos mới thực hiện sau khi ủy ban Hạ Viện mở điều trần công khai ghi: 70% cử tri thấy yêu cầu của TT Trump để TT Ukraine điều tra tìm kiếm thông tin xấu về đối thủ tranh cử TT 2020 là sai.
WASHINGTON - Cơ sở truyền thông CBS loan báo khám phá kế hoạch “trả tiền để đóng vai” liên quan với Uy Ban Quốc Gia Đảng Cộng Hòa (hay RNC), và ứng viên đại sứ tại Bahamas do TT Trump đề cử.
FRESNO - Ít nhất 4 người chết, 6 người bị thương khi súng nổ lúc 6 giờ chiều Chủ Nhật 18/11, trong lúc 1 nhóm người tập trung tại sân sau của 1 ngôi nhà thuộc khu đông nam thành phố Fresno để cùng xem trận bóng bầu dục.
BEVERLY HILL - Giáo sư Christine Blasey Ford, dạy môn vật lý tại Palo Alto University (Bắc California) nhận giải thưởng Roger Bald-win Courage Award của “liên đoàn dân quyền - ACLU” tuyên bố tự thấy có trách nhiệm với quốc dân để lên tiếng tố cáo tấn công tình dục chống lại thẩm phán Kavanaugh, là người do TT Trump đề cử vào tòa Tối Cao Pháp Viện.
LONG BEACH - Hôm Thứ Bảy, cựu TT Obama phát cảnh báo nhắc nhở các ứng viên của đảng DC tranh cử TT 2020 chớ tỏ ra “thiên tả quá mức” trong giai đoạn sơ tuyển”, là 1 cảnh báo khác thường.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.