Hôm nay,  

Tóc Quăn

26/07/200300:00:00(Xem: 8439)
tt_07262003_2
Sau khi uốn tóc ở tiệm về, mái tóc trông thật nề nếp xinh đẹp
Vậy mà sau khi gội đầu lần đầu tiên , mái tóc xù ra thiệt là dể sợ. Bạn không biết phải làm sao chăm sóc mái tóc xù nầy cho trở về trật tự củ
Cách giử cho lọn quăn mềm mại là bạn đừng dùng lượt hay bàn chải để chải đầu mà nên dùng ngón tay kéo thật nhẹ nhàng từng lọn quăn sau khi tóc khô khoảng 90%
Dùng loại xà bông gội đầu dành cho tóc khô ( dry hair ) sẽ giúp cho những lọn quăn chảy nhẹ mềm mại , dùng conditioner loại đặc (rich conditioner ) thoa thật kỷ toàn mái tóc, dùng cây lượt răng thưa chải nhẹ nhàng hay lùa ngón tay vô mái tóc chải nhẹ cho chất thuốc dưỡng tóc thấm thật đều lên từng sợi tóc
Xã tóc bằng nước sạch
Chọn một loại styling có chứa chất dưỡng tóc như aloe hay castor oil , thoa lên tóc từ gần chân tóc ra ngoài nhưng đừng thoa lên da đầu

Nếu bạn để cho tóc khô tự nhiên trong không khí , dùng ngón tay kéo từng lọn tóc (khoảng 2-3 inches ) quấn vô ngón tay vài vòng rồi kéo nhẹ nhàng ra , kiên nhẩn làm từng lọn tóc cho tới khi toàn mái tóc dần dần khô
Nếu dùng máy xấy tóc, cần gắn đầu diffuser trước khi xấy để giúp hơi nóng toã ra bớt (tốt hơn đừng dùng máy xấy nếu bạn không vội vã ) và khi xấy đừng đụng vô mái tóc .
Muốn tóc phồøng , khi tóc gần khô cúi đầu xuống và xấy sát chân tóc cho thật khô vài phút.
Khi tóc đã khô độ 90% , hãy cuối đầu xuống rồi hất mái tóc lên cho phồng ra tự nhiên, dùng ngón tay kéo nhẹ từng lọn tóc ra ngoài , đừng dùng lượt hay bàn chải , nếu lọn quăn to, hãy quấn toàn mái tóc bằng một búi to, giử yên trong thời gian chừng 5 phút, thả tóc ra, phun nhẹ một loại styling loại oil-base shine spray hay loại có chứa silicone
Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
VIENNA - Lần theo dấu vết để lại phạm trường, cảnh sát Austria đã bắt nghi can Iraq 42 tuổi (là cảm tình viên của ISIS) âm mưu 2 trận tấn công xe điện cao tốc tại lân bang Đức trong Tháng 10 và Tháng 12-2018.
MADRID - 1 nhóm tranh đấu là người Hàn xâm nhập sứ quán Bắc Hàn tại thủ đô Tây Ban Nha, khuyến khích trưởng đoàn Bắc Hàn đào tị và tỏ ý muốn cung cấp hồ sơ dữ liệu chiếm được cho FBI – chính quyền Trump cả quyết không liên quan.
BRUSSELS - Tàu tuần của Liên Âu không còn hoạt động tại Địa Trung Hải trong chương trình kiểm soát di trú, từ tháng tới.
ALGIERS - Sau nhiều tuần lễ biểu tình của phong trào quần chúng chống TT Bouteflika, quân đội Algeria hô hào diễn giải hiến pháp để hạ bệ nhà lãnh đạo nắm quyền 20 năm qua, vì ông Bouteflika không còn là thích hợp với trọng trách nguyên thủ.
NEW YORK - Đại diện của Syria tại LHQ hô hào Hội Đồng Bảo An họp khẩn cấp để thảo luận quyết định của chính quyền Trump công nhận chủ quyền Israel tại cao nguyên Golan, là phần lãnh thổ của Syria bị lấn chiếm trong cuộc chiến 1967, là trái luật quốc tế.
DAKAR - 1 nhóm vũ trang không rõ nguồn gốc xả súng tàn sát dân du mục tại các thôn làng miền trung Mali – ít nhất 150 người bị giết.
WELLINGON - Tay súng tàn sát tại 2 đền Hồi Giáo New Zealand từng đến Austria trong năm qua, góp quỹ trị giá 1700 MK cho tổ chức chống di dân gọi là “Identitarian Movement - IM”.
VANCOUVER, WASH.--Bộ Trưởng Tư Pháp tiểu bang Washington là Bob Ferguson đã đồng ý khoản thương lượng bồi thường 1 triệu đôla với hai nha sĩ và cơ sở nha khoa của họ tại thị trấn Vancouver, Washington, về các hồ sơ cáo buộc hai người này gian lận Medicaid.
WEST HARTFORD, Connecticut -- Một nữ sinh gốc Việt vừa được trao tặng một giải thưởng lớn: cô Helen Nguyen, học sinh trường trung học Conard High School tại thị trấn West Hartford đã được cho thắng giải thưởng 2019 Youth Human Relations Award (Giải Thưởng Quan Hệ Nhân Văn Giới Trẻ 2019).
WASHINGTON - Có tới 1 triệu di dân tìm cách xâm nhập Hoa Kỳ qua biên giới Mexico trong năm 2019, kể cả số người được tiếp nhận tại biên ải, theo phỏng tính của Biên Phòng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.