Hôm nay,  

Tóc Quăn

26/07/200300:00:00(Xem: 8895)
tt_07262003_2
Sau khi uốn tóc ở tiệm về, mái tóc trông thật nề nếp xinh đẹp
Vậy mà sau khi gội đầu lần đầu tiên , mái tóc xù ra thiệt là dể sợ. Bạn không biết phải làm sao chăm sóc mái tóc xù nầy cho trở về trật tự củ
Cách giử cho lọn quăn mềm mại là bạn đừng dùng lượt hay bàn chải để chải đầu mà nên dùng ngón tay kéo thật nhẹ nhàng từng lọn quăn sau khi tóc khô khoảng 90%
Dùng loại xà bông gội đầu dành cho tóc khô ( dry hair ) sẽ giúp cho những lọn quăn chảy nhẹ mềm mại , dùng conditioner loại đặc (rich conditioner ) thoa thật kỷ toàn mái tóc, dùng cây lượt răng thưa chải nhẹ nhàng hay lùa ngón tay vô mái tóc chải nhẹ cho chất thuốc dưỡng tóc thấm thật đều lên từng sợi tóc
Xã tóc bằng nước sạch
Chọn một loại styling có chứa chất dưỡng tóc như aloe hay castor oil , thoa lên tóc từ gần chân tóc ra ngoài nhưng đừng thoa lên da đầu

Nếu bạn để cho tóc khô tự nhiên trong không khí , dùng ngón tay kéo từng lọn tóc (khoảng 2-3 inches ) quấn vô ngón tay vài vòng rồi kéo nhẹ nhàng ra , kiên nhẩn làm từng lọn tóc cho tới khi toàn mái tóc dần dần khô
Nếu dùng máy xấy tóc, cần gắn đầu diffuser trước khi xấy để giúp hơi nóng toã ra bớt (tốt hơn đừng dùng máy xấy nếu bạn không vội vã ) và khi xấy đừng đụng vô mái tóc .
Muốn tóc phồøng , khi tóc gần khô cúi đầu xuống và xấy sát chân tóc cho thật khô vài phút.
Khi tóc đã khô độ 90% , hãy cuối đầu xuống rồi hất mái tóc lên cho phồng ra tự nhiên, dùng ngón tay kéo nhẹ từng lọn tóc ra ngoài , đừng dùng lượt hay bàn chải , nếu lọn quăn to, hãy quấn toàn mái tóc bằng một búi to, giử yên trong thời gian chừng 5 phút, thả tóc ra, phun nhẹ một loại styling loại oil-base shine spray hay loại có chứa silicone
Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Luật chăm sóc sức khỏew đã được lập ra gần một thập niên để tạo điều kiện cho nhiều người Mỹ hơn có bảo hiểm sức khỏe đã để lại lỗ hổng trong khả năng của người già, trung lưu để chỉ trả tiền hàng tháng, đặc biệt tại các vùng nông thôn, theo một phân tích mới cho biết.
WESTMINSTER – 27 người bị bắt vào sáng sớm Thứ Ba, ngày 5 tháng 3, sau khi lệnh khám xét được thực hiện tại 2 căn nhà ở Westminster nơi bị nghi ngờ tổ chức đánh bài bất hợp pháp.
WASHINGTON - Cơ quan cưỡng chế luật thuốc (DEA) cho hay: 2 người bị bắt tại New Jersey với 1 số lượng thuốc giảm đau gây nghiện như ma túy trị giá 150 triệu MK.
WASHINGTON - Cựu ngoại trưởng Hillary Clinton xác nhận với kênh truyền hình News 12 New York: loại trừ khả năng tranh cử TT năm 2020.
WASHINGTON - Mới đây, TT Trump tự cải chính là “nói đùa khi yêu cầu Nga đánh cắp e-mail của đối thủ Clintion trong cuộc tranh đua năm 2016” – nhưng tài liệu tòa án và các phát biểu công khai cho thấy 1 số thành viên đoàn tranh cử là hoàn toàn nghiêm trang về chấp nhận ám trợ của Nga.
WASHINGTON - Các nhà lập pháp của đảng DC tại Hạ Viện đã chuẩn bị kiện TT Trump lên tới thẩm quyền cao nhất là Tối Cao Pháp Viện nếu TT Trump không cung cấp hồ sơ thuế lợi tức cá nhân.
WASHINGTON - Dân biểu Pelosi, đang là chủ tịch hạ Viện, tuyên bố với phóng viên tại Texas “Nếu TT Trump dùng quyền phủ quyết với biện pháp chống lại tuyên bố tình trạng khẩn cấp để xây tường biên giới theo ý riêng, chúng tôi sẽ tranh đấu chống lại tại QH, tại tòa án và bằng dân ý”.
NAM ĐỊNH -- Chuyện nghe qua tưởng chừng như chuyện đùa mà có thật khi thầy bói cố giết cả nhà thầy cúng tại tỉnh Nam Định, miền Bắc Việt Nam, theo bản tin hôm 5 tháng 3 của báo VietnamNet.
ĐÀI LOAN -- 2 người Việt bị truy tố vì liên quan đến vụ 148 du khách Việt Nam bỏ trốn tại Đài Loan, theo bản tin của báo Người Lao Động Online hôm Thứ Ba cho biết.
Ông Lê Quang Hiếu Hùng là cựu thiếu tá quân đội CSVN không những bị Cuba bắt giam mà còn bị tình báo Việt Cộng hoạt động tại Mỹ tìm tới hăm dọa, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 6 tháng 3.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.