Hôm nay,  

Phạt Vạ

25/10/200300:00:00(Xem: 7608)
Accusation A-2507
Người quản lý trường Thẩm Mỹ làm giả hồ sơ có mặt tại trường để ăn gian giờ cho một số học trò để có đủ điều kiện dự thi Bằng Thẩm mỹ . Hội đồng Thẩm mỹ kiểm tra, bắt quả tang . Sau đó vẫn có thêm hồ sơ giả và nhờ học trò củ làm chứng dối để che chở hành động phạm luật . Bằng hành nghề Cosmetology, bằng dạy nghề Cosmetology bị thu hồi và phạt vạ số tiền $12,253.75

Accusation A-2361


Làm facial không đúng cách khi lột da làm cẩu thả gây phỏng da 2 and 3 degree để lại những vết sẹo trên da mặt khách sau đó . Làm việc ở nơi không có giấy phép làm việc
Bị rút bằng hành nghề và làm việc dưới sự giám sát 3 năm (probation )
Trong thời gian nầy tiếp tục vi phạm luật an toàn và sức khoẻ
Khi nộp đơn xin giấy phép mở tiệm bị bác đơn và thu hồi bằng hành nghề vỉnh viễn
Phạt vạ số tiền là $6,816.20

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
PERTH, Úc Châu -- Linh mục Joseph Tran, một tu sĩ nổi tiếng ở Perth, đã tự sát sau khi bị chất vấn về lạm dụng trẻ em.
Làm đổ nước lên Laptop không có nghĩa bạn đã phá hỏng chiếc máy tính của mình, cũng không nhất thiết buộc bạn phải mang ra tiệm sửa chữa, nếu bạn biết phải làm gì ngay thời điểm đó, và thực hiện thật nhanh gọn mọi thao tác cần thiết.
Có thể nói hai tuần lễ 2 và 3 của tháng 3 năm 2019 là thời gian Mỹ và TC tranh giành thế hải thượng (maritime supremacy) quyết liệt nhứt. Nếu TC thực hiện tham vọng đất đai, tăng cường và củng cố đồn bót, căn cứ quân sự cố định,
DAMASCUS - Căn cứ sau cùng của “tổ chức nhà nước Hồi Giáo – ISIS” tại làng Barghouz của tỉnh Deir Azzor thuộc miền đông Syria bị “lực lượng dân chủ Syria - SDF” vây hãm từ 40 ngày đã thấy tràn ngập tử khí.
CARACAS - Bộ trưởng nội vụ của cường quyền Caracas đã bắt giữ cố vấn của lãnh tụ đối lập Juan Guaido với tội danh gọi là tham gia tổ khủng bố mưu toan ám sát các nhân vật cấp cao.
LONDON - Từ Brussels trở về sau khi được thỏa thuận gia hạn Brexit, Thủ Tướng UK hứa nỗ lực lần cuối thực hiện cuộc ly thân theo kết quả trưng cầu dân ý giữa năm 2016.
DAMASCUS - Nhà cầm quyền Syria lên án TT Trump về lời hứa công nhận sự sáp nhập cao nguyên Golan vào lãnh thổ Israel (trong tuyên bố ngày 21-3) là phạm luật quốc tế.
CHRISTCHURCH - Cư dân thành phố Christchurch dự lễ cầu kinh theo thông lệ ngày Thứ Sáu hàng tuần của đạo Hồi, truy điệu các nạn nhân bị thảm sát trong tuần qua tại 2 đền Hồi Giáo.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.