Hôm nay,  

Phạt Vạ

25/10/200300:00:00(Xem: 9116)
Accusation A-2507
Người quản lý trường Thẩm Mỹ làm giả hồ sơ có mặt tại trường để ăn gian giờ cho một số học trò để có đủ điều kiện dự thi Bằng Thẩm mỹ . Hội đồng Thẩm mỹ kiểm tra, bắt quả tang . Sau đó vẫn có thêm hồ sơ giả và nhờ học trò củ làm chứng dối để che chở hành động phạm luật . Bằng hành nghề Cosmetology, bằng dạy nghề Cosmetology bị thu hồi và phạt vạ số tiền $12,253.75

Accusation A-2361


Làm facial không đúng cách khi lột da làm cẩu thả gây phỏng da 2 and 3 degree để lại những vết sẹo trên da mặt khách sau đó . Làm việc ở nơi không có giấy phép làm việc
Bị rút bằng hành nghề và làm việc dưới sự giám sát 3 năm (probation )
Trong thời gian nầy tiếp tục vi phạm luật an toàn và sức khoẻ
Khi nộp đơn xin giấy phép mở tiệm bị bác đơn và thu hồi bằng hành nghề vỉnh viễn
Phạt vạ số tiền là $6,816.20

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
HANOI -- Luật An Ninh Mạng tại Việt Nam sẽ là bức trường thành khổng lồ vừa bưng bít thông tin, vừa trừng phạt bất kỳ ai có dị kiến... Do vậy, các nhà hoạt động nhân quyền bày tỏ quan ngại.
Thế gian vẫn còn nhiều người tử tế, lương thiện... Phải chi nước mình nhiều người đẹp tuyệt vời như thế: Nhặt được 100 triệu đồng, nữ nhân viên tìm người trả lại.
Tác giả là một cây bút nữ, cư dân San Jose, đã nhận giải Danh Dự Viết Về Nước Mỹ 2014. Sang năm thứ 18 của giải thưởng, Lê Nguyễn Hằng nhận thêm giải Vinh Danh Tác Giả, với bài viết về “Ba Thế Hệ Tuổi Dậu” và bài “Từ Độ Mang Ơn”. Bài mới, tác giả viết cho mùa Giáng Sinh.
Tại Hoa Kỳ ông tiếp tục sống độc thân và ở với bà con chú bác... ông cũng đã bảo lãnh nhiều gia đình và trẻ emkhi họ bơ vơ ở các trại tỵ nạn. Ông thường xuyên gởi tiền về giúp bà con còn kẹt tại Việt Nam.
Ngôi Vương Cung Thánh Đường Sagrada Família lừng danh ở Barcelona, Tây Ban Nha vừa được chính thức cấp giấy phép xây dựng vào tháng 10 năm 2018, đánh dấu 136 năm xây cất bất hợp pháp
GARDEN GROVE (VB) -- Luật sư Nguyễn Quốc Lân hôm Thứ Ba 18/12/2018 đã tuyên thệ nhậm chức Ủy viên Học Khu Garden Grove, và rồi được bầu giữ chức Chủ tịch Hội đồng Học khu.
Có vẻ như Cộng sản Trung quốc không lùi trong cuộc chiến lặng lẽ bành trướng, chiếm dần mòn ở Biển Đông. Và dĩ nhiên, nhiều quốc gia cũng không lùi bước... ít nhất là bề ngoài, các nước ASEAN không chống trực diện TQ, nhưng đang tìm cách nối kết nhau trong một vòng đai. Nơi vòng đai thép giữ Biển Đông này, khoen nào mong manh nhất, nơi nào dễ bị Hải quân TQ lấn bước nhất? Hay cách khác, chính phủ nào trong ASEAN sẵn sàng đầu hàng, lặng lẽ bán nước cho Bắc Kinh?
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.