Hôm nay,  

Trái Cây Chua

02/07/200500:00:00(Xem: 3396)
Và gió đưa mùi hoa bưởi hoa cau
Và Tết đến ôi lòng anh nhớ quá *
Ai cũng biết ăn buởi trợ giúp thêm làm giảm cân, hơn thế, hương thơm của trái bưởi, hoa bưởi làm bạn thích thú, cũng giúp cho tinh thần sảng khoái, do đó khuôn mặt ta sẽ lộ nét trẻ trung hơn tuổi. Một cuộc nghiên cứu nhỏ xem xét những hình ảnh chụp của một số phụ nữ và làm cuộc phỏng đóan tuổi sau khi những phụ nữ này ngồi trong một phòng kín, để ngữi mùi hương của những trái bưởi hồng. Người ta nhận ra hình chụp của những phụ nữ sau khi ngửi hương bưởi trong hình gương mặt của họ trông trẻ hơn số tuổi thiệt tới 5,6 tuổi. Xem như vậy, mùi hương quan trọng nhiều trong đời sống người phụ nữ.

Theo khoa học, mùi hương của trái bưởi, hoa bưởi, làm kích thích giác quan, khiến cho chúng ta nhìn chung quanh một cách cởi mỡ hơn, dịu dàng hơn, do đó tâm hồn mình trẻ ra, lộ lên nét mặt.
Khi mua mỹ phẩm, nên chọïn những loại có mùi bưởi, hay nước hoa mùi bưởi cũng có tác dụng này.
Nếu trong sân nhà bạn có vài cây bưởi, tối tối, hương bưởi thỏang đưa trong không gian êm mát, hãy tận hưởng lấy hương thơm tuổi trẻ tuyệt dịu này.
Ngọc Anh
*Thơ NĐT

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cô Huỳnh Thị Thái Ngân là con gái của người tù chính trị tại VN Huỳnh Trương Ca đã viết thư kêu gọi quốc tế giúp đỡ cho cha cô và gia đình cô
Orange County, CA – Vào ngày thứ Bảy, 26 tháng 10 năm 2019, cựu Thượng Nghị Sĩ Jim Webb, tổ chức Lost Soldiers Foundation và Gia Đình Mũ Đỏ Việt Nam Cộng Hòa cùng nhau trang trọng tổ chức buổi lễ vinh danh và an táng hài cốt 81 Chiến sĩ Nhảy Dù Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa tại Little Saigon, Quận Cam, tiểu bang California.
Westminster (Bình Sa)- - Tại hội trường Thành Phố Westminster số 8200 Westminster Blvd vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật ngày 20 tháng 10 năm 2019, Ban Tù Ca Xuân Điềm và nhóm truyền thông thân hữu gồm có các phóng viên: Nguyễn Thanh Huy, Nguyễn Thanh Phong, Nguyễn Viết Hưng, Phan Đại Nam, Ngọc Ân, Đoàn Hùng… đã tổ chức buổi Tưởng niệm một năm ngày qua đời của Cố Kỹ Sư Bùi Bỉnh Bân, Giám Đốc Đài truyền Hình Free Vietnam.net.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Khi Trung Cộng ngang ngược nói đá-đảo ở Biển Đông là của Tổ tiên họ để lại thì đảng và nhà nước Cộng sản Việt Nam lại dao động, mất định hướng và cố ôm chân Bắc Kinh để cầu hòa.
Mới bốn giờ sáng mọi người đã lục tục nhóm chợ rồi, ánh đèn dầu, đèn măng sông, đèn bạch lạp… lung linh như sao sa. Kẻ gánh người gồng, xe đẩy, cộ kéo… nườm nượp chuyển hàng vaò chợ, các gian hàng trong mươi dãy lều cũng đã bày biện xong.
Cây chết, cây chết giữa công viên Sài Gòn…
Theo Cơ Quan Thống kê Dân số Hoa Kỳ, “Gia Đình “ ngày nay tại đa số các quốc gia là một nhóm gồm 2 hoặc nhiều hơn những người sống chung với nhau, có liên hệ qua sự cưới hỏi, sinh đẻ, hoặc nhận làm con nuôi. Gia đình như vậy thường bao gồm cha mẹ và các con.
Vào ngày 18 tháng 10, Hội Đồng Giáo Dục Khu Học Chính Garden Grove (GGUSD) đã tổ chức buổi lễ cắt băng khánh thành mừng Trường Skylark vừa thành công trong việc thành lập chương trình vườn trẻ nguyên ngày, với học phí phải chăng, để phục vụ học sinh trong học khu, cùng với chương trình vườn trẻ của tiểu bang và vườn trẻ giáo dục đặc biệt.
Coi: khi khổng khi không thì đất đai bị cưỡng chế, nhà cửa bị san bằng, thân mình bị giam cầm rồi (cái) chồng “vỡ oà niềm vui” và vợ thì “lâng lâng hạnh phúc” chỉ vì … mãn hạn tù. Niềm vui và hạnh phúc ở đâu (ra) mà dễ ẹc và lãng xẹt vậy – mấy cha?
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.