Hôm nay,  

Bảo Hiểm

02/11/200200:00:00(Xem: 6648)
Tuần này chúng tôi xin trả lời hai câu hỏi thật ngắn của 2 đôïc giả của Việt Báo.
1- Khi mua bảo hiểm nên chú trọng vào điều gì" Khi mua bảo hiểm xe, trước khi ký tên trong hợp đồngbảo hiểm quí vị nên biết mình ký những gì, coverage là bao nhiêu v.v.... Trách nhiệm của người broker bán bảo hiểm xe, là phải giải thích rõ ràng và cặn kẽ những điều trên cho quí vị. Nếu quí vị không rõ điều gì hay có bất cứ thắc mắc nào, nên hỏi người broker trước khi ký vào hồ sơ. Những gì quí vị ký vào, người broker phải đưa copy cho quí vị. Thậm chí những thay đổi nhỏ như đổi địa chỉ, thêm người lái, bỏ bớt xe. Tất cả những giấy tờ này quí vị nên có một copy và lưu lại để khi cần dùng có ngay.

2- Khi bị đụng xe, tôi phân vân không biết có nên đưa hay không nên đưa giấy tờ bảo hiểm cho đối phương" Để tránh những rắc rối về sau, khi bị đụng xe, dù lớn hay nhỏ, phải hay trái, quí vị cũng phải trao đổi giấy tờ bảo hiểm với đối phương.
Century Republic Insurance
Tel: 1-800-730-2886

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đã từ lâu lắm, chúng ta có được năng khiếu gọi là ‘Hỏi’. Chắc ta cũng biết câu: “Cứ hỏi đi thì bạn sẽ nhận được.”
Bài này dành cho mọi người để đọc và sau đó chia sẻ… có thể giúp cứu vãn cuộc sống.
Các bạn thân mến, Mới đó mà kỳ nghỉ hè của các bạn đã quá một nửa. Năm nay, nhiều bạn đi chơi xa, có bạn tới tận vùng Bắc Cực, quanh năm núi non, sông biển còn có chỗ đóng băng.
Hằng năm, cứ vào tháng tư âm lịch, phật tử khắp nơi nô nức chào đón ngày Đức Phật Đản Sanh. Lễ Phật Khánh Đản là một mùa lễ rất vui, nhất là ở các chùa. Vào tháng tư âm lịch vừa qua, mỗi cuối tuần em được cùng bố mẹ đi lễ các chùa dâng hương cúng Phật.
Em thường ngủ mơ Thấy một bà tiên thật đẹp Đôi khi bà biến thành con bướm Bay quanh phòng Hay là một nụ hoa Hôn lên má em Em kêu: Mẹ, mẹ
Tóm tắt: Ngày xưa có một bác tiều phu rất nghèo, dành dụm mãi mới có một món tiền cho con đi học nghề. Người con học hành chăm chỉ nhưng nửa chừng thì hết tiền vì gia đình lâm vào cảnh khó khăn, phải trở về phụ cha vào rừng đốn củi.
Em Jazmyn Bùi với ca khúc “ Lời Cô” trong đêm nhạc Khúc Hát Mẹ Yêu của lớp thanh nhạc Lê Hồng Quang. (Ảnh Việt Phạm).
Đêm văn nghệ kỷ niệm 40 Năm Quốc Tế Cứu Thuyền Nhân 20-7-1979 Geneva / 20-7-2019 California sẽ diễn ra tại Hội trường Việt Báo 14841 Moran St , Westminster, California 92843 vào tối Thứ Bảy 20/7/2019 trình diễn đúng 8 giờ tối. VÀO CỬA TỰ DO.
Sự kiện và thời sự. Báo Tuổi Trẻ Online trong nước ngày 2/ 07/ 2019 có một bài “Nhiều du học sinh Việt trả đến 60.000 USD để kết hôn giả”. Rằng “V.. nói ngày xưa cô trả 30.000 USD để kết hôn giả
GUATEMALA CITY - Phát ngôn viên Phủ TT Guatemala loan báo hôm Thứ Năm 11 tháng 7: TT Jimmy Morales sẽ đến thủ đô Hoa Kỳ tuần tới để thương lượng về di trú với TT Trump.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.