Hôm nay,  

Bảo Hiểm

02/11/200200:00:00(Xem: 6736)
Tuần này chúng tôi xin trả lời hai câu hỏi thật ngắn của 2 đôïc giả của Việt Báo.
1- Khi mua bảo hiểm nên chú trọng vào điều gì" Khi mua bảo hiểm xe, trước khi ký tên trong hợp đồngbảo hiểm quí vị nên biết mình ký những gì, coverage là bao nhiêu v.v.... Trách nhiệm của người broker bán bảo hiểm xe, là phải giải thích rõ ràng và cặn kẽ những điều trên cho quí vị. Nếu quí vị không rõ điều gì hay có bất cứ thắc mắc nào, nên hỏi người broker trước khi ký vào hồ sơ. Những gì quí vị ký vào, người broker phải đưa copy cho quí vị. Thậm chí những thay đổi nhỏ như đổi địa chỉ, thêm người lái, bỏ bớt xe. Tất cả những giấy tờ này quí vị nên có một copy và lưu lại để khi cần dùng có ngay.

2- Khi bị đụng xe, tôi phân vân không biết có nên đưa hay không nên đưa giấy tờ bảo hiểm cho đối phương" Để tránh những rắc rối về sau, khi bị đụng xe, dù lớn hay nhỏ, phải hay trái, quí vị cũng phải trao đổi giấy tờ bảo hiểm với đối phương.
Century Republic Insurance
Tel: 1-800-730-2886

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tổng Thống Mỹ D. Trump vừa ký sắc lệnh đưa Tập đoàn Huawei và 68 chi nhánh tại hơn 20 quốc gia trên thế giới vào "danh sách đen" thương mại Entity List, bắt đầu có hiệu lực từ ngày 17-5. Đó là đòn bó tay, trói chân TC trong chiến lược
Diễn đàn an ninh khu vực tại Singapore thường được biết là Đối thoại Shangri-La thường niên đã khai mạc hôm 31 tháng 5 năm 2019 với vấn đề Biển Đông là nóng bỏng và phái đoàn của CSVN do Bộ Trưởng Quốc Phòng Ngô Xuân Lịch
OTTAWA - Bản tin ngắn BBC cho hay Philippines chuyển 69 container rác trả lại Canada.
RIYADH - Nhân hội nghị khẩn cấp của giới lãnh đạo Arab và Hồi Giáo họp tại thánh địa Mecca ngày 30-5, vua Saudi Arabia tố cáo Iran phát triển vũ khí nguyên tử và phi đạn, đe dọa ổn định vùng và thế giới.
BEIJING - Hội đàm Xi-Trump bên lề hội nghị G-20 Osaka vẫn là chuyện không tưởng vì các điều kiện hiện tại là không thích hợp.
HONG KONG - Sau biến cố Thiên An Môn đẫm máu, nhóm lãnh đạo phong trào dân chủ tại Hoa Lục sống lưu vong tản mác tại Taiwan, châu Âu và Hoa Kỳ - 30 năm sau, khoảng 400 trí thức, gồm sinh viên và viên chức, sống cuộc đời lưu lạc trong thất vọng và cả bất đồng nội bộ.
Khoảng cuối tháng 05/2019, Nikkei đưa tin nhóm các nền kinh tế lớn G-20 chuẩn bị đưa ra chính sách thuế doanh nghiệp cơ bản, phân bổ doanh thu cho các nước có nền tảng người dùng công nghệ lớn.
Nhiệt hạch là hiện tượng thường gặp ở tâm các ngôi sao. Hai nguyên tử Hydro dưới nhiệt độ và áp suất cực lớn kết hợp lại với nhau và tạo ra 1 nguyên tử Helium, và giải phóng năng lượng khổng lồ trong quá trình hợp hạch.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.