Hôm nay,  

Một Kiểu Xe Thanh Lịch: Maybach

12/01/200300:00:00(Xem: 6029)
xh_01122003_3xh_01122003_4
DaimlerChrysler đã mời Jay Leno đến để giúp đỡ công ty giới thiệu hiệu xe mới nhất của hãng cho khu vực Bắc Mỹ. Trong chương trình The Tonight Show, với tình yêu lịch sử của những chiếc xe hơi và kiến thức về hiệu xe Maybach đã làm cho Leno trở thành người phát ngôn hoàn hảo cho loại xe đời mới đắt tiền này.
Leno bắt đầu hỏi các nhà báo có ý kiến gì về chiếc xe dài ngoằn đang đậu phía sau lưng ông ta, ông ta đã có các dữ kiện về chiếc xe nên khi được hỏi thị trường rộng lớn nào dành cho chiếc xe, thì các nhà báo có ngay câu trả lời-nơi đóchỉ có thể là Hoa Kỳ, bởi vì chúng ta có nhiều ngôi sao nhạc Rap giàu có tại đây.
Tên tuổi chiếc Maybach không nổi tiếng lắm đối với công chúng. Leno chiếu một đoạn phim do tự ông ta hỏi công chúng ngoài đường phố- trong chương trình thời trang tiêu biểu Tonight Show, đâu là chiếc Maybach, và ông ta được câu trả lời chiếc xe nằm trong dãy xe, chiếc xe nhỏ xíu, chế tạo tại Anh Quốc!
Maybach là chiếc xe "quý tộc" với giá khởi đầu khoảng $350,000. Có hai loại chiếc 57 , hơi nhỏ hơn, dùng nhiều cho chủ lái, còn chiếc 62, được thiết kế cho các bác tài. Được mệnh danh là " máy bay phản lực trên bánh xe", chiếc 62 chở hành khách ở phía sau với các tiện nghi siêu thoải mái.

Với khoảng cách 5 feet ngăn cách ghế trước và băng ghế sau, làm cho chiếc xe cực kỳ lý tưởng cho các ngôi sao bóng rổ. Leno đã mời thân hữu làm một vòng, với các cửa sau mở rộng đến 90 độ rất dễ lên xuống. Khi đã vào trong xe, những người tham dự chỉ cần bấm một chiếc nút là cửa xe tự động đóng lại.
Trần xe có thể cho ánh sáng lờ mờ lọt qua, có thể bật sáng gấp đôi cho công việc, có thể làm việc trên xe khi du hành suốt đêm. Các ghế sau có độ dựa đến 47 độ, và chỗ gác chân có thể co lại hay duỗi ra.. Những chiếc bàn y như trên máy bay, có thể gấp lại được, có headphone nghe nhạc không dây và hệ thống DVD, có màn hình trên mỗi lưng ghế phía trước. Có cả một ngăn ướp lạnh đặt ở giữa các chỗ ngồi phía sau, và chỗ đựng rượu champagne cùng kệ ly an toàn.
Được trang bị với động cơ cực mạnh 5.5 liter twin-turbo V12 lên đến 543 mã lực, chiếc Maybach 62 có thể đạt đến 60mph trong 5.4 giây. Leno cũng cho biết nó nhanh hơn nhiều loại xe thể thao, và bạn có thể uống champagne trong lúc xem phim DVD cùng lúc. Còn gì thoải mái và sung sướng bằng!

TAIPEI, Đài Loan -- Khi một lao động Việt chết tại Đài Loan, các cán bộ sứ quán CSVN biến mất dạng, không thấy xuất hiện ra để giúp đỡ người dân Việt bán sức lao động ra xứ người.
Westminster, Nam California (Bình Sa)- - Liên tục trong nhiều tuần lễ vừa qua, cộng đồng người Việt tỵ nạn khắp nơi trên thế giới đã tổ chức những cuộc biểu tình để yểm trợ đồng bào quốc nội xuống đường phản đối nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam về Dự Luật Đặc Khu là bán nước, Luật An Ninh Mạng là bịt miệng người dân.
Anaheim, Nam California (Bình Sa)--Tại nhà hàng Golden Sea Restaurant 9802 Katella Ave, Anaheim CA 92804, vào lúc 5 giờ chiều Chủ Nhật ngày 26 tháng 8 năm 2018, Nhóm Hát Quỳnh Hoa, Phục Vụ Viện Dưỡng Lão và giúp người vô gia cư đã tổ chức thành công buổi tiệc gây qũy, kỷ niệm 6 năm thành lập nhóm, nhóm đã được nhiều đồng hương gọi là nhóm “Ăn cơm nhà vác ngà voi.”
Trước kia tôi chỉ có dip biết bãi biển Vũng Tàu và bãi biển ở Hà Tiên mà chưa có dịp đi đến những bãi biển đẹp như Nha Trang, hay bãi biển Đồ Sơn cho nên đối với tôi thì bãi biển ở Galang 2 là một bãi biển có nét đẹp thần tiên.
Trong mấy ngày, đủ thứ chuyện lo toan về xe cộ... Bản tin TTXVN kể: Theo Văn phòng Bộ Công an, trong 3 ngày nghỉ lễ Quốc khánh, toàn quốc xảy ra 83 vụ tai nạn giao thông, làm chết 46 người, bị thương 53 người.
Tác giả đã nhận giải Việt Bút Trùng Quang 2017 và thêm giải Danh Dự Viết Về Nước Mỹ 2018. Bà là nhà giáo dạy ngôn ngữ và văn hóa Việt tại University of California, Riverside và là tác giả Kim Dzung Phạm, sách “Vietnamese: An Intro-ductory Reader” do Viện Việt Học và Đại học Riverside xuấn bản năm 2008. Sau đây là bài mới nhất của tác giả.
Những dòng chữ còn lại của S.T.T.D hôm nay xin được dành riêng cho những đồng bào Thượng đi từ Tây Nguyên mà chúng tôi đã có dịp tiếp chuyện – đôi ba lần – ở ven đô Bangkok.
tôi nhớ lại ba chục năm trước (2018) khi chúng tôi biểu tình để phản đối Luật Đặc Khu và Luật An Ninh Mạng. Trời đất ơi, tụi nó khiêng tụi tui như khiêng heo về công viên Tao Đàn dợt cho phù mỏ cả đám, máu me đầy mặt
vài tuần nữa là tròn hai mươi năm nhà thơ Bùi Giáng qua đời... Toàn thân Bùi Giáng chính là Khổ Đế hiển lộ qua cái được thấy. Tương tự, với Tập Đế. Nụ cười của Bùi Giáng chính là Đạo Đế
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.