Hôm nay,  

Một Kiểu Xe Thanh Lịch: Maybach

12/01/200300:00:00(Xem: 4155)
xh_01122003_3xh_01122003_4
DaimlerChrysler đã mời Jay Leno đến để giúp đỡ công ty giới thiệu hiệu xe mới nhất của hãng cho khu vực Bắc Mỹ. Trong chương trình The Tonight Show, với tình yêu lịch sử của những chiếc xe hơi và kiến thức về hiệu xe Maybach đã làm cho Leno trở thành người phát ngôn hoàn hảo cho loại xe đời mới đắt tiền này.
Leno bắt đầu hỏi các nhà báo có ý kiến gì về chiếc xe dài ngoằn đang đậu phía sau lưng ông ta, ông ta đã có các dữ kiện về chiếc xe nên khi được hỏi thị trường rộng lớn nào dành cho chiếc xe, thì các nhà báo có ngay câu trả lời-nơi đóchỉ có thể là Hoa Kỳ, bởi vì chúng ta có nhiều ngôi sao nhạc Rap giàu có tại đây.
Tên tuổi chiếc Maybach không nổi tiếng lắm đối với công chúng. Leno chiếu một đoạn phim do tự ông ta hỏi công chúng ngoài đường phố- trong chương trình thời trang tiêu biểu Tonight Show, đâu là chiếc Maybach, và ông ta được câu trả lời chiếc xe nằm trong dãy xe, chiếc xe nhỏ xíu, chế tạo tại Anh Quốc!
Maybach là chiếc xe "quý tộc" với giá khởi đầu khoảng $350,000. Có hai loại chiếc 57 , hơi nhỏ hơn, dùng nhiều cho chủ lái, còn chiếc 62, được thiết kế cho các bác tài. Được mệnh danh là " máy bay phản lực trên bánh xe", chiếc 62 chở hành khách ở phía sau với các tiện nghi siêu thoải mái.

Với khoảng cách 5 feet ngăn cách ghế trước và băng ghế sau, làm cho chiếc xe cực kỳ lý tưởng cho các ngôi sao bóng rổ. Leno đã mời thân hữu làm một vòng, với các cửa sau mở rộng đến 90 độ rất dễ lên xuống. Khi đã vào trong xe, những người tham dự chỉ cần bấm một chiếc nút là cửa xe tự động đóng lại.
Trần xe có thể cho ánh sáng lờ mờ lọt qua, có thể bật sáng gấp đôi cho công việc, có thể làm việc trên xe khi du hành suốt đêm. Các ghế sau có độ dựa đến 47 độ, và chỗ gác chân có thể co lại hay duỗi ra.. Những chiếc bàn y như trên máy bay, có thể gấp lại được, có headphone nghe nhạc không dây và hệ thống DVD, có màn hình trên mỗi lưng ghế phía trước. Có cả một ngăn ướp lạnh đặt ở giữa các chỗ ngồi phía sau, và chỗ đựng rượu champagne cùng kệ ly an toàn.
Được trang bị với động cơ cực mạnh 5.5 liter twin-turbo V12 lên đến 543 mã lực, chiếc Maybach 62 có thể đạt đến 60mph trong 5.4 giây. Leno cũng cho biết nó nhanh hơn nhiều loại xe thể thao, và bạn có thể uống champagne trong lúc xem phim DVD cùng lúc. Còn gì thoải mái và sung sướng bằng!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
NEW YORK - Trong lúc tìm kiếm công nhân có chuyên môn cao, hãng dịch vụ mạng bán lẻ Amazon quyết định tự huấn luyện.
MIAMI - Trung tâm báo bão quốc gia (NHC) cho hay: bão nhiệt đới Barry đang tăng sức mạnh tại Vịnh Mexico, có thể đổ bộ trong ngày Thứ Sáu 12/07 hay sáng Thứ Bảy.
WASHINGTON - Đội tuyển túc cầu nữ Hoa Kỳ được 25 nữ nghị sĩ mời họp để cùng thảo luận các thách thức đối đầu phụ nữ trong và ngoài sân cỏ, gồm cuộc tranh đấu về bình đẳng lương.
WASHINGTON - Vào ngày 12 tháng 17, Bộ Trưởng Lao Động của nội các Trump từ chức vì tai tiếng có liên quan với tỉ phú Epstein bị truy tố về tội mua dâm với hàng chục vị thành niên.
WASHINGTON - 1.4 tỉ MK là chi phí dàn xếp lớn nhất liên quan với đại dịch nghiện thuôc giảm đau được xử dụng như ma túy tại Hoa Kỳ.
Ủy Ban Thương Mại Liên Bang Hoa Kỳ (USFTC) đã đồng ý kết thúc cuộc điều tra mới nhất nhắm vào các vấn đề cá nhân của Facebook với tiền trả 5 tỉ đô la.
BIỂN ĐÔNG - Tàu duyên phòng của Trung Cộng và Việt Nam nhóm ngó lẫn nhau 2 bên đảo tranh chấp Vanguard Bank tại Hoàng Sa thuộc Biển Đông từ 1 tuần qua khi tàu khảo sát Haiyang Dizhi đến trong vùng. 2 tàu Trung Cộng và 4 tàu Vietnam, cùng trang bị hùng hậu đang tuần tiễu trong vùng.
Với khí hậu quanh năm mát mẻ, cảnh quan thơ mộng với muôn loài hoa khoe sắc màu tươi thắm, từ lâu Đà Lạt đã thu hút rất đông đảo du khách trong nước, ngoài nước lên tham quan, nghỉ dưỡng.
Theo các tài liệu lịch sử, thành Gia Định (còn gọi thành Phụng hay thành Sài Gòn) mà vua Gia Long và Minh Mạng cho xây dựng đã bị phá hủy hoàn toàn năm 1959. Tuy nhiên lại có thông tin cho rằng một cổng của thành Gia Định xưa vẫn còn tồn tại ở Q.Bình Thạnh, TP. Sài Gòn ngày nay, theo Thanh Niên online (TNO).
Mỹ đã bắt đầu thực hiện dự án 5 năm trị giá 21.78 triệu đô la để giúp chính quyền CSVN “thực hiện tốt các cam kết tạo thuận lợi về thương mại cho doanh nghiệp trong và ngoài nước,” theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 12 tháng 7.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.