Hôm nay,  

Một Kiểu Xe Thanh Lịch: Maybach

12/01/200300:00:00(Xem: 4529)
xh_01122003_3xh_01122003_4
DaimlerChrysler đã mời Jay Leno đến để giúp đỡ công ty giới thiệu hiệu xe mới nhất của hãng cho khu vực Bắc Mỹ. Trong chương trình The Tonight Show, với tình yêu lịch sử của những chiếc xe hơi và kiến thức về hiệu xe Maybach đã làm cho Leno trở thành người phát ngôn hoàn hảo cho loại xe đời mới đắt tiền này.
Leno bắt đầu hỏi các nhà báo có ý kiến gì về chiếc xe dài ngoằn đang đậu phía sau lưng ông ta, ông ta đã có các dữ kiện về chiếc xe nên khi được hỏi thị trường rộng lớn nào dành cho chiếc xe, thì các nhà báo có ngay câu trả lời-nơi đóchỉ có thể là Hoa Kỳ, bởi vì chúng ta có nhiều ngôi sao nhạc Rap giàu có tại đây.
Tên tuổi chiếc Maybach không nổi tiếng lắm đối với công chúng. Leno chiếu một đoạn phim do tự ông ta hỏi công chúng ngoài đường phố- trong chương trình thời trang tiêu biểu Tonight Show, đâu là chiếc Maybach, và ông ta được câu trả lời chiếc xe nằm trong dãy xe, chiếc xe nhỏ xíu, chế tạo tại Anh Quốc!
Maybach là chiếc xe "quý tộc" với giá khởi đầu khoảng $350,000. Có hai loại chiếc 57 , hơi nhỏ hơn, dùng nhiều cho chủ lái, còn chiếc 62, được thiết kế cho các bác tài. Được mệnh danh là " máy bay phản lực trên bánh xe", chiếc 62 chở hành khách ở phía sau với các tiện nghi siêu thoải mái.

Với khoảng cách 5 feet ngăn cách ghế trước và băng ghế sau, làm cho chiếc xe cực kỳ lý tưởng cho các ngôi sao bóng rổ. Leno đã mời thân hữu làm một vòng, với các cửa sau mở rộng đến 90 độ rất dễ lên xuống. Khi đã vào trong xe, những người tham dự chỉ cần bấm một chiếc nút là cửa xe tự động đóng lại.
Trần xe có thể cho ánh sáng lờ mờ lọt qua, có thể bật sáng gấp đôi cho công việc, có thể làm việc trên xe khi du hành suốt đêm. Các ghế sau có độ dựa đến 47 độ, và chỗ gác chân có thể co lại hay duỗi ra.. Những chiếc bàn y như trên máy bay, có thể gấp lại được, có headphone nghe nhạc không dây và hệ thống DVD, có màn hình trên mỗi lưng ghế phía trước. Có cả một ngăn ướp lạnh đặt ở giữa các chỗ ngồi phía sau, và chỗ đựng rượu champagne cùng kệ ly an toàn.
Được trang bị với động cơ cực mạnh 5.5 liter twin-turbo V12 lên đến 543 mã lực, chiếc Maybach 62 có thể đạt đến 60mph trong 5.4 giây. Leno cũng cho biết nó nhanh hơn nhiều loại xe thể thao, và bạn có thể uống champagne trong lúc xem phim DVD cùng lúc. Còn gì thoải mái và sung sướng bằng!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
DAMASCUS - Nỗ lực đánh dẹp quân nổi dậy của binh lực Assad tại vùng tây bắc Syria tiếp tục đối đầu sức kháng cự quyết liệt, ám chỉ quyết tâm của lân bang Thổ Nhĩ Kỳ không cho Damascus kiểm soát phần lãnh thổ này.
Dù là chiếc máy với nhiều công nghệ đột phá giúp đặt nền móng cho các sản phẩm về sau, MacBook 12 inch đã bị Apple khai tử, để nhường chỗ cho MacBook Air.
Khoảng đầu tháng 07/2019, dịch vụ xe tự lái Waymo của Google đang tìm cách trở nên khác biệt trên thị trường taxi trong bối cảnh đang phải cạnh tranh với cả taxi truyền thống, phương tiện công cộng
FRANKLYN COUNTY - Giới chức pháp y ghi nhận 9 trường hợp tử vong trong 2 ngày vì dùng quá liều luợng thuốc gỉam đau tại quận Franklyn (Ohio).
NEW YORK CITY - Đội tuyển túc cầu nữ của Hoa Kỳ đoạt giải World Cup lần thứ 4, và trong 2 kỳ liên tiếp, đã về nước.
WASHINGTON - Bà Muriel Bowser, thị trưởng của Washington D.C., gửi văn thư yêu cầu Bạch Ốc bồi hoàn chi phí an ninh bảo vệ các sinh hoạt mừng lễ độc lập, cũng là sinh nhật thứ 243 của Hiệp Chủng Quốc.
WASHINGTON - Thống đốc Quỹ Dự Trữ Liên Bang (FED) Jerome Powell cho biết: chiến tranh mậu dịch, tăng trưởng toàn cầu giảm tốc là những yếu tố ảnh hưởng kinh tế Hoa Kỳ vào lúc này.
WASHINGTON - Tòa phúc thẩm New York loan báo: TT Trump vi phạm quyền tự do ngôn luận, khi ngăn cấm chỉ trích trên twitter.
WASHINGTON - Tòa phúc thẩm giao 1 thắng lợi pháp lý cho TT Trump ngày 10-7, khi bác bỏ đơn kiện tố cáo ông Trump nhận tiền của viên chức ngoại quốc qua cơ sở kinh doanh tại thủ đô International Trump Hotel là phạm pháp.
WASHINGTON - Politico đưa tin ngày 10 tháng 7: Nghị sĩ Jim Risch (Cộng Hòa), chủ tịch ủy ban quan hệ đối ngoại Thượng Viện vừa giới thiệu 1 đề luật về nhân quyền tại Saudi Arabia, chỉ trích các chính sách hạn chế nhân quyền của thế tử Mohamed bin Salman (hay MbS).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.