Hôm nay,  

Một Kiểu Xe Thanh Lịch: Maybach

12/01/200300:00:00(Xem: 4784)
xh_01122003_3xh_01122003_4
DaimlerChrysler đã mời Jay Leno đến để giúp đỡ công ty giới thiệu hiệu xe mới nhất của hãng cho khu vực Bắc Mỹ. Trong chương trình The Tonight Show, với tình yêu lịch sử của những chiếc xe hơi và kiến thức về hiệu xe Maybach đã làm cho Leno trở thành người phát ngôn hoàn hảo cho loại xe đời mới đắt tiền này.
Leno bắt đầu hỏi các nhà báo có ý kiến gì về chiếc xe dài ngoằn đang đậu phía sau lưng ông ta, ông ta đã có các dữ kiện về chiếc xe nên khi được hỏi thị trường rộng lớn nào dành cho chiếc xe, thì các nhà báo có ngay câu trả lời-nơi đóchỉ có thể là Hoa Kỳ, bởi vì chúng ta có nhiều ngôi sao nhạc Rap giàu có tại đây.
Tên tuổi chiếc Maybach không nổi tiếng lắm đối với công chúng. Leno chiếu một đoạn phim do tự ông ta hỏi công chúng ngoài đường phố- trong chương trình thời trang tiêu biểu Tonight Show, đâu là chiếc Maybach, và ông ta được câu trả lời chiếc xe nằm trong dãy xe, chiếc xe nhỏ xíu, chế tạo tại Anh Quốc!
Maybach là chiếc xe "quý tộc" với giá khởi đầu khoảng $350,000. Có hai loại chiếc 57 , hơi nhỏ hơn, dùng nhiều cho chủ lái, còn chiếc 62, được thiết kế cho các bác tài. Được mệnh danh là " máy bay phản lực trên bánh xe", chiếc 62 chở hành khách ở phía sau với các tiện nghi siêu thoải mái.

Với khoảng cách 5 feet ngăn cách ghế trước và băng ghế sau, làm cho chiếc xe cực kỳ lý tưởng cho các ngôi sao bóng rổ. Leno đã mời thân hữu làm một vòng, với các cửa sau mở rộng đến 90 độ rất dễ lên xuống. Khi đã vào trong xe, những người tham dự chỉ cần bấm một chiếc nút là cửa xe tự động đóng lại.
Trần xe có thể cho ánh sáng lờ mờ lọt qua, có thể bật sáng gấp đôi cho công việc, có thể làm việc trên xe khi du hành suốt đêm. Các ghế sau có độ dựa đến 47 độ, và chỗ gác chân có thể co lại hay duỗi ra.. Những chiếc bàn y như trên máy bay, có thể gấp lại được, có headphone nghe nhạc không dây và hệ thống DVD, có màn hình trên mỗi lưng ghế phía trước. Có cả một ngăn ướp lạnh đặt ở giữa các chỗ ngồi phía sau, và chỗ đựng rượu champagne cùng kệ ly an toàn.
Được trang bị với động cơ cực mạnh 5.5 liter twin-turbo V12 lên đến 543 mã lực, chiếc Maybach 62 có thể đạt đến 60mph trong 5.4 giây. Leno cũng cho biết nó nhanh hơn nhiều loại xe thể thao, và bạn có thể uống champagne trong lúc xem phim DVD cùng lúc. Còn gì thoải mái và sung sướng bằng!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các nhà lập pháp Dân Chủ tại Hạ Viện Hoa Kỳ hôm Thứ Sáu đã công bố dự luật chi 4.5 tỉ đô la đáp ứng với cuộc khủng hoảng nhân đạo gia tăng tại biên giới phía nam và trách nhiệm của chính phủ đối với hàng chục ngàn người tị nạn di dân đi tìm an toàn tại Hoa Kỳ theo luật tị nạn của quốc gia này.
WASHINGTON - Nghị sĩ Elizabeth Warren, ứng viên TT của đảng DC, hô hào cấm nhà tù tư doanh hoạt động ở cấp liên bang và tiểu bang - lý do: tư lợi được coi trọng hơn an toàn.
WASHINGTON - TT Trump đã định tấn công trả đũa Iran, nhắm 4, 5 mục tiêu, nhưng đổi ý.
WASHINGTON - Thủ Tướng Justin Trudeau đã từ giã thủ đô Hoa Kỳ với lời trấn an của TT Trump “sẽ giúp Canada trong cuộc tranh chấp với Trung Cộng”.
WASHINGTON - Có tin bộ trưởng ngân khố Steve Mnuchin hoãn ban hành các trừng phạt chống lại Trung Cộng về chính sách “tập trung cải tạo” người Hồi Giáo Uighur tại Xinjiang, để tránh gây gián đoạn thương lượng về thuế nhập cảng.
BEIJING - Nguồn thông thạo tiết lộ: 2 đoàn thương thuyết Mỹ-Hoa có thể tái ngộ tại Osaka ngày Thứ Ba 25-6.
Khoảng giữa tháng 06/2019, các nhà lập pháp thành phố San Francisco đã bỏ phiếu đồng thuận việc cấm toàn bộ việc bán các sản phẩm thuốc lá điện tử ở thành phố.
Tính đến tháng 06/2019, cuộc chiến tranh thương mại Mỹ - Trung đang ngày càng leo thang. Mỹ áp đặt hàng rào thuế quan lên các sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc, nhưng điều đó cũng khiến các công ty của Mỹ chịu tổn thất nặng nề.
Sở Di Trú và Quan Thuế Hoa Kỳ (ICE) đang thúc giục việc bắt giữ và trục xuất các gia đình có lệnh trục xuất của tòa án tại 10 thành phố bắt đầu vào Chủ Nhật này, theo một viên chức di trú cao cấp cho biết, sau khi TT Trump viết twitter công bố một chiến dịch sắp xảy ra.
HANOI -- Tính cho đến thời điểm này trong năm nay, có 23 người đã chết hay mất tích tại Việt Nam vì các thiên tai, theo Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn của CSVN cho biết hôm Thứ Sáu, theo bản tin của Xinhua.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.