Hôm nay,  

Một Kiểu Xe Thanh Lịch: Maybach

12/01/200300:00:00(Xem: 5522)
xh_01122003_3xh_01122003_4
DaimlerChrysler đã mời Jay Leno đến để giúp đỡ công ty giới thiệu hiệu xe mới nhất của hãng cho khu vực Bắc Mỹ. Trong chương trình The Tonight Show, với tình yêu lịch sử của những chiếc xe hơi và kiến thức về hiệu xe Maybach đã làm cho Leno trở thành người phát ngôn hoàn hảo cho loại xe đời mới đắt tiền này.
Leno bắt đầu hỏi các nhà báo có ý kiến gì về chiếc xe dài ngoằn đang đậu phía sau lưng ông ta, ông ta đã có các dữ kiện về chiếc xe nên khi được hỏi thị trường rộng lớn nào dành cho chiếc xe, thì các nhà báo có ngay câu trả lời-nơi đóchỉ có thể là Hoa Kỳ, bởi vì chúng ta có nhiều ngôi sao nhạc Rap giàu có tại đây.
Tên tuổi chiếc Maybach không nổi tiếng lắm đối với công chúng. Leno chiếu một đoạn phim do tự ông ta hỏi công chúng ngoài đường phố- trong chương trình thời trang tiêu biểu Tonight Show, đâu là chiếc Maybach, và ông ta được câu trả lời chiếc xe nằm trong dãy xe, chiếc xe nhỏ xíu, chế tạo tại Anh Quốc!
Maybach là chiếc xe "quý tộc" với giá khởi đầu khoảng $350,000. Có hai loại chiếc 57 , hơi nhỏ hơn, dùng nhiều cho chủ lái, còn chiếc 62, được thiết kế cho các bác tài. Được mệnh danh là " máy bay phản lực trên bánh xe", chiếc 62 chở hành khách ở phía sau với các tiện nghi siêu thoải mái.

Với khoảng cách 5 feet ngăn cách ghế trước và băng ghế sau, làm cho chiếc xe cực kỳ lý tưởng cho các ngôi sao bóng rổ. Leno đã mời thân hữu làm một vòng, với các cửa sau mở rộng đến 90 độ rất dễ lên xuống. Khi đã vào trong xe, những người tham dự chỉ cần bấm một chiếc nút là cửa xe tự động đóng lại.
Trần xe có thể cho ánh sáng lờ mờ lọt qua, có thể bật sáng gấp đôi cho công việc, có thể làm việc trên xe khi du hành suốt đêm. Các ghế sau có độ dựa đến 47 độ, và chỗ gác chân có thể co lại hay duỗi ra.. Những chiếc bàn y như trên máy bay, có thể gấp lại được, có headphone nghe nhạc không dây và hệ thống DVD, có màn hình trên mỗi lưng ghế phía trước. Có cả một ngăn ướp lạnh đặt ở giữa các chỗ ngồi phía sau, và chỗ đựng rượu champagne cùng kệ ly an toàn.
Được trang bị với động cơ cực mạnh 5.5 liter twin-turbo V12 lên đến 543 mã lực, chiếc Maybach 62 có thể đạt đến 60mph trong 5.4 giây. Leno cũng cho biết nó nhanh hơn nhiều loại xe thể thao, và bạn có thể uống champagne trong lúc xem phim DVD cùng lúc. Còn gì thoải mái và sung sướng bằng!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
California là nơi đắt đỏ để sống và cũng là nơi tốn kém cho người về hưu. Nghiên cứu về hưu của Global Atlantic cho thấy những người về hưu sẽ chi tiêu 28% nhiều hơn 9 tiểu bang kiểu mẫu khác.
WASHINGTON - Viên chức ẩn danh của Bộ ngoại giao cho biết: tuần tới, trưởng phái bộ ngoại giao từ khắp thế giới về nước để dự hội nghị Đại Sứ vì nhu cầu vận động ngoại giao hệ trọng với an ninh quốc gia.
Đơn vay tiền mua nhà nhảy vọt cao nhất trong vòng hơn 3 năm sau khi lãi suất trên tiền vay mua nhà ở mức 30 năm cố định đã giảm tới mức thấp nhất kể từ tháng 4 năm ngoái, theo Hội Các Nhà Ngân Hàng Cho Vay Mua Nhà (MBA) cho biết hôm Thứ Tư.
RIYADH - Tòa báo Washington Post tuyên bố hôm 10-1: dành 1 phần mặt báo để đăng xã luận bằng tiếng Arap.
HANOI -- Lót tay... là chuyện bình thường. Xem như thuế nhập cảnh. Báo The Leader kể: Doanh nghiệp bị 'ghẻ lạnh' nếu không 'lót tay' khi làm thủ tục xuất nhập khẩu...
QUẢNG NAM -- Một cán bộ cấp tỉnh vừa té lầu chết... có vẻ như đã bị ám sát? Báo Người Lao Động nêu câu hỏi: Phó chánh Thanh tra tỉnh Quảng Nam tử vong, nghi rơi từ trên cao xuống đất?
SAIGON -- Chợ búa tưng bừng bánh mứt Tết... tuy nhiên, Trung Quốc tung ra độc chiêu ào ạt đưa mứt ra xâm chiếm chợ búa Việt Nam với nhãn hiệu “nhà làm” -- một nhãn hiệu không mấy ai dò ra gốc ngọn.
NHA TRANG -- Tưng bừng du khách tới Khánh Hòa... thế là dân chúng rủ nhau xây khách sạn... và bây giờ là, dư chỗ ngủ mà thiếu chỗ giải trí. Thế là, giá khách sạn phá giá... Báo Khánh Hòa báo động hiện tượng gọi là: Thừa chỗ ngủ, thiếu chỗ chơi...
Em có một bà ngoại Khi trẻ bà rất đẹp Nụ cười xinh như hoa Nhìn hình em yêu quá! Khi bà ngoại còn khỏe Ngoại có nhiều việc làm Thương lo cho con cháu Chăm chút từng bữa ăn.
Garden Grove (Bình Sa)- - Vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 5 tháng 1 năm 2019 tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Blvd Suite# 214-215 Garden Grove, CA 92843 (góc Euclid và Westminster).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.