Hôm nay,  

Một Kiểu Xe Thanh Lịch: Maybach

12/01/200300:00:00(Xem: 5903)
xh_01122003_3xh_01122003_4
DaimlerChrysler đã mời Jay Leno đến để giúp đỡ công ty giới thiệu hiệu xe mới nhất của hãng cho khu vực Bắc Mỹ. Trong chương trình The Tonight Show, với tình yêu lịch sử của những chiếc xe hơi và kiến thức về hiệu xe Maybach đã làm cho Leno trở thành người phát ngôn hoàn hảo cho loại xe đời mới đắt tiền này.
Leno bắt đầu hỏi các nhà báo có ý kiến gì về chiếc xe dài ngoằn đang đậu phía sau lưng ông ta, ông ta đã có các dữ kiện về chiếc xe nên khi được hỏi thị trường rộng lớn nào dành cho chiếc xe, thì các nhà báo có ngay câu trả lời-nơi đóchỉ có thể là Hoa Kỳ, bởi vì chúng ta có nhiều ngôi sao nhạc Rap giàu có tại đây.
Tên tuổi chiếc Maybach không nổi tiếng lắm đối với công chúng. Leno chiếu một đoạn phim do tự ông ta hỏi công chúng ngoài đường phố- trong chương trình thời trang tiêu biểu Tonight Show, đâu là chiếc Maybach, và ông ta được câu trả lời chiếc xe nằm trong dãy xe, chiếc xe nhỏ xíu, chế tạo tại Anh Quốc!
Maybach là chiếc xe "quý tộc" với giá khởi đầu khoảng $350,000. Có hai loại chiếc 57 , hơi nhỏ hơn, dùng nhiều cho chủ lái, còn chiếc 62, được thiết kế cho các bác tài. Được mệnh danh là " máy bay phản lực trên bánh xe", chiếc 62 chở hành khách ở phía sau với các tiện nghi siêu thoải mái.

Với khoảng cách 5 feet ngăn cách ghế trước và băng ghế sau, làm cho chiếc xe cực kỳ lý tưởng cho các ngôi sao bóng rổ. Leno đã mời thân hữu làm một vòng, với các cửa sau mở rộng đến 90 độ rất dễ lên xuống. Khi đã vào trong xe, những người tham dự chỉ cần bấm một chiếc nút là cửa xe tự động đóng lại.
Trần xe có thể cho ánh sáng lờ mờ lọt qua, có thể bật sáng gấp đôi cho công việc, có thể làm việc trên xe khi du hành suốt đêm. Các ghế sau có độ dựa đến 47 độ, và chỗ gác chân có thể co lại hay duỗi ra.. Những chiếc bàn y như trên máy bay, có thể gấp lại được, có headphone nghe nhạc không dây và hệ thống DVD, có màn hình trên mỗi lưng ghế phía trước. Có cả một ngăn ướp lạnh đặt ở giữa các chỗ ngồi phía sau, và chỗ đựng rượu champagne cùng kệ ly an toàn.
Được trang bị với động cơ cực mạnh 5.5 liter twin-turbo V12 lên đến 543 mã lực, chiếc Maybach 62 có thể đạt đến 60mph trong 5.4 giây. Leno cũng cho biết nó nhanh hơn nhiều loại xe thể thao, và bạn có thể uống champagne trong lúc xem phim DVD cùng lúc. Còn gì thoải mái và sung sướng bằng!

MEXICO CITY - Lân bang phía nam muốn biết chi tiết kế hoạch của chính quyền Trump đưa di dân trở lại Mexico trong khi cứu xét hồ sơ nhập cư, và hứa không tống xuất di dân tìm kiến quy chế tị nạn tại Hoa Kỳ.
LONDON - Phi trường Gatwick mở cửa vào sáng Thứ Sáu để lại đóng khi phát hiện 1 UAV lúc 5 giờ 10 phút chiều. Cảnh sát quận Sussex chưa tìm ra thủ phạm thả UAV. Lần phát hiện UAV gần nhất được ghi nhận lúc 10 giờ tối Thứ Năm.
NEW DEHLI - 1 người đàn ông 31 tuổi bị bắt về tội cưỡng hiếp công dân vương quốc Anh tại tỉnh bang Goa, miền tây Ấn Độ.
Thực tập chánh niệm có thể cải thiện hiệu quả của chương trình kiểm soát cân lượng nặng, cho thấy nó có thể là chiến lược thành công ngăn chận và kiểm soát béo phì, theo các nhà nghiên cứu cho biết.
NEW YORK – Các kết quả của thăm dò các khuynh hướng khách du lịch gần đây của Travel Leaders Group cho thấy trong năm 2019 lse4 là một năm bùng nổ khác đối với kỹ nghệ du lịch. Hơn 3,500 khách hàng đã tham gia vào cuộc thăm dò và 96% nói rằng họ có ý định du lịch cho mùa nghỉ năm tới với gần 90% người được thăm dò cho biết họ sẽ thực hiện cùng số lượng du lịch hay nhiều hơn trong năm 2019. Đại đa số (76%) đang có kế hoạch đi du lịch ít nhất 2 hay nhiều lần trong năm tới với 36% cho thấy những chuyến du lịch của họ, ít nhất một phần, bao gồm đi một mình.
HANOI -- Vài ngày nữa là qua năm mới... Thống kê trọn năm 2018 cho thấy: Thiên tai làm 218 người chết và mất tích, gây thiệt hại 20.000 tỷ. Con số 20.000 tỷ đồng tương đương 857 triệu đôla Mỹ. Bản tin Zing ghi lời Trưởng ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai Nguyễn Xuân Cường cho rằng thiệt hại do thiên tai năm 2018 giảm so với các năm trước nhưng vẫn hết sức khốc liệt.
SAIGON -- Nền giáo dục tại Sài Gòn có gì tự hào? So với Miền Bắc thiên đường xã hội chủ nghĩa, thành phố Sài Gòn tự hào là ít nạn thầy cô xâm hại học sinh hơn.
HANOI -- Lương cán bộ rất thấp, nhưng tài sản cán bộ rất là giàu... Bản tin VietnamNet ghi nhận hiện thực: ‘Quan chức giàu rất nhiều’... Bản tin ghi lời Vụ trưởng Vụ Pháp chế (TTCP) Nguyễn Văn Kim cho hay, số người giàu trong xã hội được chia làm nhiều đối tượng, trong đó số quan chức giàu rất nhiều và nguồn gốc giàu cũng xuất phát từ nhiều hoạt động khác nhau.
HANOI -- Một con số gây báo động cho ngành y tế Việt Nam: 70% người Việt không biết mình mắc bệnh tiểu đường.
SAIGON -- Người Trung Quốc rủ nhau mua nhà ở Sài Gòn... Thống kê chính xác thế nào không rõ, nhưng báo Lao Động ghi rằng có một thống kê nói rằng Người Trung Quốc chiếm 44% giao dịch mua nhà tại TPSG -- nhưng con số này bị đặt nghi vấn. Bản tin ghi rằng tại một hội nghị BĐS tại TPSG, đại diện CBRE Việt Nam đưa ra số liệu người Trung Quốc chiếm tới 44% giao dịch nhà ở. Về số liệu gây sốc này, trao đổi với PV Lao Động, đại diện Hiệp hội BĐS TPSG cho rằng, thông tin không chính xác, đây chỉ là cách tính riêng của Cty nghiên cứu thị trường này.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.