Hôm nay,  

Bảo Trì Xe

01/03/200300:00:00(Xem: 4500)
Tuần này tôi xin viết về xe của bạn khi start máy khó nổ hay nổ rồi lại tắt. Hay khi khởi đầu máy rung không có Idle (guarannty) hay là phải kềm ga một lúc rồi mới có Idle.
-Trước nhất khi cac bạn start máy nổ rung và một lúc mới có Idle có lẽ xe bạn lâu ngày không tune up, các spark dùng của xe bạn bị đóng cháu, cap và rotor distributor bị dơ. Các bạn chỉ thay hay clean lại là xe bạn trở lại bình thường.
-Xe của bạn nổ lại chết và có khi vài ba lần mới được nhưng khi chạy thì run, phải kềm ga, đó là triệu chứng các bạn kiểm soát các ống & vacuum có lẽ lâu ngày chai cứng lỏng ra hay bị sút ra hay gãy, chỉ kiểm soát lại và xe của bạn sẽ binht thường.

-Xe của bạn nổ rồi tắt, các bạn kiểm soát lại bằng cách nhờ một người nào start máy và bạn mở hood máy lên lấy ra một spark plug thử ra sườn máy, thấy có lửa ra là bộ phận đánh lửa tốt, xe của bạn bị vấn đề xăng không có, điều này có lẽ lâu ngày gas lọc xăng dơ hay là bơm xăng của bạn hư. Các bạn phải đem lại shop sửa.
-Xe của bạn start máy nghe rè rè, điều này chứng tỏ xe của bạn bị hở hơi hay là timing belt của xe bạn bị đứt hay lỏng, các bạn phải đem lại shop check và sửa chữa.
Xe của bạn start máy nổ nhưng đạp ga không lên. Điều này có nhiều phần tôi sẽ nói lần sau.

Anh Vũ Ngọc Viên
T&T Auto Services
(714) 531-9599

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Dân biểu liên bang Alan Lowenthal sẽ có đối thủ là một phụ nữ Việt Nam thuộc Đảng Cộng Hòa
Những cuộc thảo luận về đề tài cách phòng ngừa các chứng bệnh căng thẳng, trầm cảm trong giới thanh thiếu niên gốc Việt
Bệnh sốt xuất huyết đã hoành hành dữ dội tại VN mà chỉ trong 7 đã có 25,000 người bị sốt xuất huyết
Trận bão có tên Wipha vừa qua đã thổi vào miền Bắc và miền Trung Việt Nam gây nhiều thiệt hại về vật chất và nhân mạng
Việt kiều Mỹ có tên Lê Văn Tiến về Sài Gòn mở quán bar và tổ chức bán ma túy đã bị công an CSVN bắt giam
Tình hình Biển Đông đặc biệt ở Bãi Tư Chính ngày càng căng thẳng
TT Trump dọa áp dụng tăng 10% thuế phạt với 300 tỉ MK hàng hóa nhập cảng từ Hoa Lục
Tiếp theo 2 vụ nổ súng tàn sát trong 24 giờ hôm cuối tuần, TT Trump hô hào thông qua luật về sưu tra an ninh người mua súng.
trưa ngày 5 tháng 8, đã có 8 công dân Mexico chết, cùng khoảng 5 người bị thương trong vị nổ súng tàn sát hôm Thứ Bảy 3 tháng 8.
Texas lẽ ra đã gánh thêm 1 vụ tàn sát bằng súng nữa, nếu người dân đã không ngăn chặn kịp thời.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.