Hôm nay,  

Subaru Pleo

05/07/200300:00:00(Xem: 6497)
xh_07052003_3
Chưa từng nghe, chưa từng thấy"
Không phải lỗi của bạn đâu. Subaru không xuất cảng Pleo, nên chúng ta không có cơ hội thấy nó tại Hoa Kỳ. Rút kinh nghiệm từ chiếc Subaru Justy, được nhập vào Hoa Kỳ trong những năm 1987-94, dân Mỹ không ưa cái nhỏ và vuông vắn của Justy. Thế nhưng, thị trường chê không có nghĩa là tệ. Có khi trái lại là khác, đó là trường hợp chiếc Pleo.
Còn nhỏ hơn chiếc Justy, vuông hơn nữa và cũng tối tân hơn, Pleo chỉ 1.3 lít thôi mà vận động được 63 mã lực và lực xoắn 76 lb-ft. Gia tốc yếu. Bánh nhỏ nhưng rất bám đường.
Mới nhìn thì tưởng như Pleo là sản phẩm kết hợp giữa Suzuki Aerio và Scion xB, thật ra Pleo có nhiều ưu điểm hơn cả hai chiếc này. Trước hết sườn cứng cáp hơn, có thể tương ứng với xe 65 mã lực hay hơn nữa. Riêng kiểu xe Sti của Pleo, thì chúng ta còn phải chờ đợi thêm để chứng nhận các cải tiến của Subaru.

Ngoài việc nhỏ nhắn dễ kiếm parking, Pleo rất xinh xắn. Điều này rất hợp lý vì tại Nhật người ta chuộng nhỏ và xinh, nên Pleo có dịp để phóng ra phố rất dễ dàng thôi.
tạo đã dự phòng hệ thống thắng chính thông thường sẽ hoạt động trong trường hợp hệ thống thắng điện có trục trặc.
Những kỹ sư chế tạo hệ thống thắng này đã hy vọng phát minh của họ sẽ thay thế cho hệ thống thắng thủy lực với hệ thống thắng điện. Nó sẽ làm nhẹ bớt trọng lượng của xe đồng thời cũng làm cho các công đoạn lắp ráp xe được dễ dàng hơn. Tất cả hệ thống điện cũng sẽ dễ thống nhất vào hệ thống tay lái xe hơi và hệ thống tránh vật cản trên đường mà nhiều nhà chế tạo xe bây giờ đang phát triển.

Giáng Sinh bé CungDo du lịch xứ Nhật Bản, được mặc quần áo và đội mũ hiệp sĩ.
Tiếng Anh luôn luôn là ưu tiên... và bây giờ, trình độ thực sự về tiếng Anh của người dân Việt Nam tới đâu?
Đến tháng 12 là tronøg (tròn) thêm một năm của em, em có nhiều chuyện muốn nói, muốn ghi nhớ lại.
Tóm tắt: Ngày xưa có một bà góa sống trong túp lều tranh ở bìa rừng với hai cô con gái. Truớc sân nhà có trồng hai cây hoa hồng, một nở bông trắng, một nở bông đỏ nên hai cô gái có tên Bạch Tuyết và Hoa Hồng. Một buổi tối mùa đông có con gấu xin vào nhà sưởi ấm và gấu trở thành bạn của hai cô gái. Đến mùa Xuân gấu từ giã ra đi, cho biết là gấu phải giữ của cải vì khi tuyết tan, người lùn từ duới tuyết chui lên sẽ đi ăn cắp của cải của gấu. Một hôm hai cô vào rừng kiếm củi thì gặp một tên lùn bộ râu bị dính vào keo một thân cây bị ngã. Hai cô cứu tên lùn, đã không một lời cám ơn, hai cô còn bị mắng chửi vì phải cắt bộ râu dính vào keo để cứu tên lùn ra. Tên lùn bỏ đi, không thèm nhìn hai cô gái!
Dân chủ hóa là cách tốt nhất để chống các nguy cơ từ Trung Quốc: Việc để người dân tự do chống các nguy cơ từ Trung Quốc là cách tốt nhất để huy động lòng yêu nước và phát huy nguồn lực trí tuệ... Dân chủ hóa cũng là cách tốt nhất để cổ vũ lòng yêu nước Việt từ cộng đồng Hoa kiều. Thực tế cho thấy, ngay cả ở những quốc gia gần 100% gốc Hoa như Đài Loan, người dân cũng kịch liệt phản đối ý tưởng thống nhất
tại Trung Tâm Văn Hóa Chùa Bảo Quang tọa lạc tại 713 N. Newhope Street, Santa Ana, CA 92703 bắt đầu từ ngày February 3, 2019 đến hết ngày February 8, 2019 (tức là từ 29 Tết đến hết mồng 4 Tết Kỷ Hợi).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.