Hôm nay,  

Quest 35se

06/09/200300:00:00(Xem: 6859)
xh_09062003_3
Xe Nhật vẫn ngự trị trong danh sách các loại xe dùng rồi có giá trị tốt nhất
San Francisco- Các nhà chế tạo xe Mỹ đã phần nào tiến bộ về mặt chất lượng, nhưng các xe hơi Nhật vẫn là mối lo cho các hãng khác khi chúng vẫn đứng đầu danh sách các xe dùng rồi có chất lượng tốt nhất, theo báo C.R. trích danh sách mới nhất của các xe dùng rồi hàng đầu.
Từ chiếc Honda Civic EX đến chiếc Toyota Camry XLE V6, chiếc Subaru Forester và Nissan Pathfinder, các nhà chế tạo xe Nhật vẫn đứng đầu bảng xe dùng rồi có giá trị cao chiếm 15 trong tổng số 18 chiếc.

Ba chiếc còn lại là do Mỹ sản xuất, các xe do Đức, Thụy Điển, Đại Hàn và những quốc gia khác không thấy xuất hiện trong danh sách.
Những chiếc xe được chọn đã chứng minh được tính tin cậy, bền trong các thử nghiệm của CR khi còn mới và có giá trị tuyệt vời về giá, theo báo CR.
Chiếc Lincoln Town Car Executive cũng có một chỗ đứng vì sự mất giá nhanh của xe này làm xe trở thành mối hời, với đặc tính xe sang trọng mà có giá trung bình chỉ ở mức $11,000.

Đối với loại xe ít tiền hơn thì có chiếc Escort 1999 với mức giá $4,000 và chiếc Buick Regal 2000 có giá $9,000, có giá trị tốt dù chúng thiếu hoàn thiện phần nội thất, cũng theo báo Consumer Reports.

Lần đầu tiên một festival chuyên về hoa lan với chủ đề ‘Sắc màu nhiệt đới’ đã được tổ chức tại Sài Gòn, diễn ra từ ngày 27/4/2019 đến hết ngày 1/5/2019 tại công viên văn hóa Tao Đàn
Trước dư luận xôn xao về hoá đơn tiền điện tháng 4-2019 tăng cao một cách bất thường, Tập Đoàn Điện Lực Việt Nam (EVN) đã có lý giải về sự việc này
“Nhiều lần em đã được hỏi: Nữa lớn lên con muốn làm nghề gì?” “Dạ, con có hai mong ước. Một là làm bác sĩ trẻ em. Hai là trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Muốn giúp cho các em vui vẻ, khỏa mạnh nhưng ý muốn làm một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đã thôi thúc em nhiều hơn. Bảo Trân đã chơi môn bóng đá được 4 năm rồi. Bắt đầu 6 tuổi Bảo Trân đã gia nhập hội bóng đá của FC Premier và Slammer FC. Muốn làm một người cầu thủ giỏi thì phải tập luyện rất nhiều giờ.
Bài của cô giáo Võ Minh Nguyệt, giáo viên lớp 4 Trường Việt Ngữ Trung Tâm Văn Hóa Hồng Bàng. Và đây là những câu ca dao, lục bát viết ở thể thơ 6/8 mộc mạc, chân chất, lột tả mọi sinh hoạt thường ngày là thể loại rất phổ biến trong dân gian.
Cụ Ngô Đức Kế là một nhà hoạt động nổi tiếng thời chống Pháp, có giao tình với cả hai cụ Phạn -- Phan Chủ Trinh và Phan Bội Châu. Một con đường ngay trung tâm thành phố Sài Gòn từ trước 1975 được đặt tên là đường Ngô Đức Kế
Tóm tắt: Ngày xưa có hai anh em mồ côi mẹ, sống với cha và mụ dì ghẻ độc ác. Chịu không nổi roi đòn, hai anh em bỏ trốn khỏi nhà và bị mụ phù thủy đi theo ám hại. Khi chịu khát không nổi, uống nước ở con suối thứ ba, người anh biến thành một con Mang. Cô em gái tìm được một căn nhà nhỏ trong rừng, lo chăm sóc và nuôi anh. Đang sống yên ổn thì một hôm vua và đoàn đi săn đến làm náo loạn cả khu rừng. Người anh, lúc đó là một con Mang muốn tham dự cuộc săn, em gái khuyên răn thế nào cũng không được, sau cùng, em gái phải chìu anh...
Khôi An định cư ở Bắc California. Cô là một kỹ sư từng làm việc ở hãng Intel hơn hai mươi năm. Sau đó, Khôi An trở lại trường lấy bằng Master về Ngôn Ngữ Học rồi đi dạy tiếng Việt ở các trường đại học vùng Vịnh San Francisco. Dự Viết Về Nước Mỹ từ 2008, cô đã nhận giải Chung Kết 2013. Sang năm 2015, thêm giải Việt Bút Trùng Quang, dành cho những nỗ lực phát huy văn hóa Việt trên đất Mỹ. Từ 2016, cô là thành viên Ban Tuyển Chọn Giải Thưởng Việt Báo. Bài đăng 2 kỳ.
“Ăn để mà sống! Chớ sống không phải để mà ăn!” Người viết xin cực kỳ phản đối cái ý kiến kham khổ, khắc kỷ nầy. Nói như vậy mấy cái nhà hàng nó dẹp tiệm hết hay sao?
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.