Hôm nay,  

Quest 35se

06/09/200300:00:00(Xem: 7516)
xh_09062003_3
Xe Nhật vẫn ngự trị trong danh sách các loại xe dùng rồi có giá trị tốt nhất
San Francisco- Các nhà chế tạo xe Mỹ đã phần nào tiến bộ về mặt chất lượng, nhưng các xe hơi Nhật vẫn là mối lo cho các hãng khác khi chúng vẫn đứng đầu danh sách các xe dùng rồi có chất lượng tốt nhất, theo báo C.R. trích danh sách mới nhất của các xe dùng rồi hàng đầu.
Từ chiếc Honda Civic EX đến chiếc Toyota Camry XLE V6, chiếc Subaru Forester và Nissan Pathfinder, các nhà chế tạo xe Nhật vẫn đứng đầu bảng xe dùng rồi có giá trị cao chiếm 15 trong tổng số 18 chiếc.

Ba chiếc còn lại là do Mỹ sản xuất, các xe do Đức, Thụy Điển, Đại Hàn và những quốc gia khác không thấy xuất hiện trong danh sách.
Những chiếc xe được chọn đã chứng minh được tính tin cậy, bền trong các thử nghiệm của CR khi còn mới và có giá trị tuyệt vời về giá, theo báo CR.
Chiếc Lincoln Town Car Executive cũng có một chỗ đứng vì sự mất giá nhanh của xe này làm xe trở thành mối hời, với đặc tính xe sang trọng mà có giá trung bình chỉ ở mức $11,000.

Đối với loại xe ít tiền hơn thì có chiếc Escort 1999 với mức giá $4,000 và chiếc Buick Regal 2000 có giá $9,000, có giá trị tốt dù chúng thiếu hoàn thiện phần nội thất, cũng theo báo Consumer Reports.

Bản tin TTXVN kể về lễ tưởng niệm một nhà thơ lớn: Ngày 19/2 (tức ngày Rằm tháng Giêng năm Kỷ Hợi), tại Từ đường Nguyễn Khuyến, thôn Vị Hạ, xã Trung Lương, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam, đã diễn ra Lễ dâng hương tưởng niệm 110 năm ngày mất nhà thơ Nguyễn Khuyến.
Phiên họp sẽ được tổ chức vào 7 giờ chiều thứ Tư này ngày 20 tháng 2, năm 2019, tại Hội Trường Sinh Hoạt Việt Mỹ - 14190 Beach Blvd. Westminster, CA 92683.
Có lẽ đây là lần đầu tiên, và (không chừng) cũng là lần duy nhất, đám phu phen quét đường của miền Nam nước Việt được giới văn nghệ sĩ của vùng đất này (vô tình) đưa vào tác phẩm.
Trên vietnamnet.vn, Giáo Sư Sử học Phạm Hồng Tung, Trường Đại Học Khoa học Xã hội và Nhân văn, cho biết Việt Nam lâu nay đã “gạt quá khứ” sang một bên nên sách giáo khoa Lịch sử gói gọn 4 câu, 11 dòng ở lớp 12, báo chí lại ít nhắc đến Chiến tranh biên giới Việt – Trung.
Bắt đầu từ 1954 với tổng thống thứ 34 là ông Eisenhower, Việt Nam mới có cơ hội đóng vai trò trong lịch sử Hiệp Chủng Quốc.
Dương cầm thủ quốc tế Đặng Thái Sơn là một trong những nghệ sĩ đi đầu trong làng âm nhạc thế giới từ năm 1980, khi ông đoạt giải nhất trong cuộc thi Piano Quốc tế Chopin tại Warsaw, Ba Lan.
Luôn luôn ưa chơi nổi... Lãnh tụ Bắc Hàn Kim Jong Un luôn luôn chơi nổi, và biết cách gây tiếng vang.
LONDON -- Sẽ có cơ nguy 3,500 công nhân mất việc trong khi công ty sản xuất xe hơi Honda có tin là sẽ đóng cửa nhà máy ở Swindon, Anh quốc.
PYONGYANG - Hàng ngàn sinh viên dự cuộc du khảo tới Núi Paektu tại quê hương của gia tộc lãnh tụ Kim, nơi lãnh tụ thế hệ thứ 3 dang xây dựng 1 trung tâm kinh tế tại thành phố Samjiyon chân núi, gần biên giới Trung Cộng.
TOKYO - Hôm Thứ Sáu, TT Trump xác nhận : văn thư 5 trang của Thủ Tướng Nhật gửi ủy ban Nobel yêu cầu trao tặng nguyên thủ Hoa Kỳ giải Nobel Hòa Bình – 1 phiên bản của văn thư này đã được gửi cho ông Trump.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.