Hôm nay,  

Mazda3 2004

24/01/200400:00:00(Xem: 8339)
xh_01242004_1
Xe Mazda3 đời mới là loại xe có vẻ ngoài bắt mắt, có máy mạnh, dễ lái và nhất là đó là chiếc xe tiết kiệm xăng.
Nhìn lại dòng xe của Mazda nhất là loại xe nhỏ, thì chiếc Mazda3 nằm trong loại này. Mazda3 được thiết kế hoàn toàn mới và là chiếc dùng để thay thế chiếc Protégé vốn đã nổi tiếng trước đây. Mazda 3 có sẵn hai loại 4 cửa sedan và loại 4 cửa hatchback. Du lịch sedan lại có hai loại căn bản "i" và nâng cấp "s", trong khi hatchback chỉ có kiểu duy nhất "s". Có thêm một package thể thao cho vẻ ngoài, bánh xe lớn hơn có sẵn ở mọi kiểu xe.
Mazda3 được trang bị máy rất mạnh và được liệt vào hạng đầu về mã lực trong nhóm xe cùng loại. Chiếc du lịch căn bản, máy 2.0 V4 mà máy mạnh đến 148 ngựa( tại Cali chỉ đến 144 mã lực), trong khi đó kiểu nâng cấp "s" dùng máy 2.3 V4 đã tăng mã lực lên đến con số không ngờ 160. Cả hai loại máy này có thể được trang bị với hộp số tay 5 số, hay loại hộp số tự động 4 số. Chiếc Protége có tiếng tăm xứng đáng vì nó có vòng chạy siêu đẳng so sánh với những chiếc xe nhỏ khác, và bây giờ Mazda3 lại tiếp nối truyền thống đó bằng cách thêm vào một số thiết bị từ kiểu xe mắc tiền hơn là Mazda 6, dàn nhúng thủy lực, tay lái điện tử và toàn bộ nhúng sau có mối liên kết phức tạp chỉ có ở xe Mazda 3 loại nâng cấp, đi đôi với những con đường hoàn thiện thì những đặc điểm này sẽ làm ngạc nhiên những người từng quen với loại xe nhỏ này.
Trong khi những chiếc xe nhỏ khác ít chú trọng về mặt nội thất, thì trong cabin của chiếc Mazda 3 này lại có đưa vào nhiều nét mỹ thuật hơn, từ chiếc đồng hồ trong xe cho đến chỗ để đồ ở trung tâm xe. Tay lái có những chiếc nút chỉnh máy định vị bằng vệ tinh là những nét mới ở loại xe với mức gía này, nhưng cũng không so với những chiếc nút trong xe Civic. Những chiếc nút này lớn hơn và chất lượng cao hơn.

Tuy vậy chiếc Mazda cũng có những điểm hay của nó trong phần nội thất, vẫn có chỗ thoải mái cho những tay lái xe cao ở băng ghế trước, và không gian băng ghế phía sau là chấp nhận được trong nhóm xe này. Tay lái bọc da và chỉnh xa gần là nét đáng yêu khác của xe này. Chỗ trống trong trunk vượt trội trong loại xe sedan, nhưng chỗ phía sau chiếc hatchback hơi ngắn nếu bạn không xếp ghế băng sau lại. Nếu bạn thích Mazda Protégé thì bạn cũng sẽ thích chiếc Mazda3, với các đặc tính của xe trước có sẵn và thêm bộ máy mạnh hơn và nội thất bén, đây quả là chiếc xe mà khi ngồi vào tay lái ai cũng phải thích thú.
Mazda3 căn bản có những đặc tính căn bản như tay lái bọc da, và chỉnh xa gần, băng ghế sau có thể gấp lại theo kiểu 60/40 và hệ thống nghe nhạc CD với radio AM/FM. Tùy chọn bao gồm máy lạnh, niền đúc 16 inch, sunroof và CD changer-6 dĩa. Kiểu xe nâng cấp "s"có những đặc tính như kiểu tiêu chuẩn căn bản kèm thêm kính bấm điện, khóa xe bằng điện, kính chiếu hậu chỉnh điện, vỏ xe 16 inch (Wagon-17 inches), hệ thống chỉnh giữ nguyên tốc độ, vải lợp trong xe cao cấp. Wagon có các đặc tính thể thao trọn gói và có thêm niền 17 inch. Ghế ngồi bằng da là tùy chọn, cùng với hệ thống dẫn đường bằng vệ tinh có màn hình DVD, hệ thống đèn pha bằng Xenon.
An toàn: Tất cả các kiểu xe đều co ùthắng dĩa ỏ 4 bánh và dây đeo an toàn hai kỳ ở hai chỗ ngồi phía trước. ABS với hệ thống điện tử phân chia lực thắng (EBD) cũng như túi hơi an toàn bên cạnh.
Giá của loại compact Coupe hay Hatchback với số tay máy 2.3
Loại "s" có giá là $17,415
Giá của loại compact sedan số tay máy 2.0
Loại "i" là $14,200
Loại "s" là $16,925 - máy 2.3
Tóm lại, nếu bạn đang muốn tìm một chiếc xe vừa mạnh vừa rẻ và thưởng thức sự tiện nghi, thoải mái trong khi lái thì Mazda3 là lựa chọn hàng đầu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Santa Ana (Bình Sa)- - Tại Chùa Diệu Quang 2 tọa lạc số 3602 W. 5th St, Santa Ana, CA 92703 trong hai ngày 24 và 25 tháng 10 năm 2018 môn đồ pháp quyến và Phật tử thuộc đạo tràng Diệu Quang đã long trọng tổ chức tang lễ cố Ni Trưởng Thích Nữ Diệu Từ, Tọa Chủ Khai Sơn Chùa Diệu Quang Sacramento và Santa Ana, với sự chứng minh, tham dự của hằng trăm chư tôn Giáo Phẩm, Chư Tôn Đức Tăng, Ni, trong đó có đại diện các Giáo Hội như: Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới, Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Tăng Đoàn Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hải Ngoại, Tổng Hội Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ, Giáo Hội Phật Giáo Tăng Già Khất Sĩ Thế Giới, …
Trước và sau ngày Tổng Bí thư đảng Nguyễn Phú Trọng được Quốc hội trao thêm chức Chủ tịch nước Việt Nam trong cuộc bỏ phiếu kín ngày 23/10/2018, một làn sóng sùng bái lãnh tụ đã lan tràn trên báo đài nhà nước, nhưng không phải của dân, do dân và vì dân mà từ cửa miệng những công thần của chế độ.
Theo các nhà dinh dưỡng thì ta chỉ nên tiêu thụ trong mỗi bữa ăn một số lượng chất béo đủ để cung cấp không quá 30 phần trăm tổng số năng lượng trong bữa ăn đó.
Hà Nội vẫn vô tư... đổi vàng và đôla rất vô tư... bất kể chuyện Cần Thơ bố ráp. Báo Lao Động kể: ...Cách Cần Thơ gần 2.000km, phố Hà Trung (Hoàn Kiếm, Hà Nội), con phố dài hơn 200m với hàng chục cửa hàng mua bán vàng bạc, được nhiều người đặt cho biệt danh chợ ngoại tệ "chui" lớn nhất Thủ đô.
Mục di trú và bảo lãnh do Văn Phòng tham vấn di trú Robert Mullins International đảm trách hằng tuần, nhằm mục đích thông báo các tin tức thời sự liên quan đến vấn đề đoàn tụ gia đình, rất hữu ích cho quý vị nào quan tâm đến việc bảo lãnh thân nhân. Đề tài trên đây cũng được thảo luận trực tiếp trên trang nhà của văn phòng, www.rmiodp.com, tiết mục Radio, vào mỗi tối thứ Tư, từ 7:00-8:00 giờ và Facebook.com/rmiodp
Tác giả tên thật Trần Năng Khiếu. Trước 1975 là Công Chức Bộ Ngoại Giao VNCH. Đến Mỹ năm 1994 theo diện HO. Đã đi làm cho đến năm 2012. Hiện là công dân hưu trí tại Westminster. Tham dự Viết Về Nước Mỹ năm 2015.Đã nhận giải Đặc Biệt năm 2016. Giải Danh Dự VVNM 2017. Sang năm 2018 nhận giải Vinh Danh Tác Phẩm, thường được gọi đùa là giải Á hậu. Bài mới của bà là chuyện về một gia đình H.O. có các con trên 21 tuổi từng bị từ chối cho đi theo cha mẹ. Nhờ Tu Chính Án của Thượng Nghị Sĩ John McCain, mà họ đã có thể đoàn tụ từ sau năm 1995.
Để Khỏi Ám Ảnh về Tai Họa vào Dịp Lễ Halloween -- Bắt đầu với đèn cầy, các lựa chọn thông minh, lập kế hoạch và sắp đặt đồ trang trí là những cách an toàn nhất để ngăn chặn các tai nạn vì điện và cháy nổ.
Thứ Hai & Thứ Ba 5:30 - 8:30 p.m. Nâng cao kỹ năng trong: Nói, nghe, phát âm, ngữ pháp và viết Học hỏi thêm về: Quyền công dân và quốc tịch, máy computer
biểu tình chống Ca Sĩ Đàm Vĩnh Hưng (DVH) bắt đầu là một cuộc biểu tình rất thông thường trong khu vực Little Saigon, nhưng kết thúc với nhiều tranh cãi giữa người biểu tình và Cảnh Sát Westminster (WPD).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.