Hôm nay,  

Người Đẹp Đó Đây

18/06/200600:00:00(Xem: 12048)

Các tấm ảnh đầu tiên của Shiloh được bán giá $5 triệu!

Brad Pitt và Angelina Jolie đã hết sức vui mừng đón nhận đứa con đầu tiên của họ ra đời, bé Shiloh Nouvel Jolie-Pitt. Sự ra đời của bé Shiloh đã làm dịu đi sự căng thẳng giữa cặp tình nhân cãi nhau như cơm bữa này. Họ cãi nhau hầu như mỗi ngày, cho tới những phút ngay trước khi Ange đi vào phòng sanh hôm thứ Bẩy tuần qua.
Brad rất nản lòng trước sự bướng bỉnh của cô vợ chưa cưới này. Cô ta nhất định làm nhiều chuyện trái khoáy theo ý muốn, chẳng hạn vẫn tiếp tục điều khiển chiếc phi cơ riêng cho tới thời gian sắp sanh và không chịu trở về để sanh con trong một bệnh viện ở Hoa Kỳ. Tạm trú tại Burning Shore Lodge, một khu vực rất hẻo lánh ở Nambia, Phi Châu, với hai đứa con nuôi của Ange  Maddox 4 tuổi và Zahara 1 tuổi- các vụ cãi vã thường xuyên của cặp vợ chồng sắp cưới này trở nên tệ hại hơn nữa bởi sự biệt lập của nơi chốn này.
Tuy nhiên điều này không phải là vấn đề lớn nhất cho Ange - cô ta rất tức giận khi biết Brad vẫn liên lạc với Jennifer. Mặc dù các cú điện thoại của họ hoàn toàn chỉ nói về một dự án làm phim và nghề nghiệp, nhưng Ange rất tức giận mỗi khi nghe nhắc tới tên của Jennifer. Tình trạng trở nên rất tệ hại đến độ các người bạn lo ngại họ thậm chí có thể chia tay trước khi bé Shiloh ra đời. Tuy nhiên cặp cha mẹ tỏ ra rất hãnh diện này đã mau lẹ dẹp hết mọi rắc rối sang một bên khi đứa con đầu tiên của họ ra đời. Giờ đây họ đã yêu mến nhau trở lại và thật sự nhận thấy họ đã quá ngớ ngẩn vì suýt nữa đã bỏ nhau vì những xích mích chẳng ra gì.
Mặc dù đã hoạch định sinh con bằng cách tự nhiên, cô diễn viên này đã buộc phải mổ để lấy con ra tại một bệnh viện tư sau khi hài nhi bị khám phá nằm ngược - chân ra trước. Mặc dù Ange nhất định không chịu nhượng bộ sự đòi hỏi của Brad để về sanh ở Hoa Kỳ, cô ta đồng ý được chăm sóc bởi một nhóm y khoa gồm ba người đến từ Hoa Kỳ - gồm bác sĩ sản khoa hàng đầu Jason Rothbart. Một người trong cuộc nói rằng khi Ange biết mình phải mổ, cô ta tỏ ra rất biết ơn sự chuẩn bị hết sức chu đáo của Brad.
Một nguồn tin tiết lộ rằng Ange bắt đầu chuyển bụng một tuần sớm hơn được trông đợi và điều này làm cho Brad lo sốt vó. Ngay trong ngày cô ta sinh bé Shiloh, gia đình đang vui chơi trên bãi biển bởi vì Ange không muốn ở nhà. Cô muốn đi bộ trên các đụn cát với Maddox và Zahara, bất chấp lời khuyến cáo của Brad rằng nếu cô ta bắt đầu chuyển bụng sẽ chẳng có ai ở đó ở giúp đỡ. Và khi chỉ mới rời nhà hơn một tiếng đồng hồ, Ange cảm thấy đau bụng và họ đã phải cấp tốc trở về nhà. Brad thậm chí tức giận hơn nữa khi các bác sĩ bảo phải đưa Ange gấp vào bệnh viện.
Ange đã được đưa tới Cottage Medi-Clinic ở Swakopmund, nơi mà bác sĩ sản khoa Rothbart đã mau lẹ chuẩn bị cuộc giải phẫu. Và trong ngày 27 tháng Năm, bé Shiloh ra đời nặng 3,2 ký. Cũng hiện diện tại bệnh viện là người em trai của Ange, James Haven. Maddox và Zahara được chăm sóc bởi các vú em tại nhà, và chúng đã được đưa đến bệnh viện để gặp đứa em gái mới sinh. Bác sĩ Rothbard cho biết Brad đã ở trong phòng sinh với Ange suốt thời gian và anh ta đã tự tay cắt dây rốn cho đứa con gái.
Trong khi cả thế giới mong đợi được nhìn thấy bé Shiloh Nouvel, một loạt các hình ảnh giả đã làm kinh ngạc những người hâm mộ. Những tấm ảnh giả này  cho thấy Brad Pitt, Angelina Jolie và đứa con gái mới chào đời của họ- đã bịp được giới hâm mộ ở khắp thế giới. Đứa con gái mới sanh này được mô tả là baby được nhiều người mong muốn xem nhất trong lịch sử Hollywood.
Sự quảng cáo rùm beng chưa từng thấy về những tấm ảnh đầu tiên của bé Shiloh đã khiến tạp chí New York ở Hoa Kỳ tạo ra một gia đình giả để chụp hình. Hai người trông rất giống Brad và Angelina đã được chọn để chụp hình, và người chụp các tấm ảnh này là nhiếp ảnh gia Alison Jackson. Một tấm ảnh cho thấy Brad và Angelina xuất hiện từ một căn nhà, người mẹ này tỏ ra rất vui sướng trong khi ôm baby vào ngực, trong khi những tấm ảnh khác cho thấy Ange đang cho con bú và Brad nằm trên giường bên cạnh baby.
Trang bìa của tạp chí New York in tấm ảnh Brad và Ange cùng với đứa con gái mới sanh, cùng với hàng chữ rất lớn “Baby Brangelina! First Photos”. Tuy nhiên bên dưới hàng tít này có một hàng chữ nhỏ hơn “những tấm ảnh này có thể kiếm tới $5 triệu đô-la”, và nó để lộ cho thấy sự lừa gạt này. Mặc dù các tấm ảnh này là giả, tạp chí New York nói rằng các tấm ảnh đầu tiên của Shiloh có thể trị giá tới $5 triệu Mỹ kim là rất đúng.


Cặp diễn viên nổi tiếng Hollywood đã đạt được một thỏa thuận với một tạp chí ở Hoa Kỳ để bán các tấm ảnh này với giá $5 triệu Mỹ kim ($6,5 triệu úc kim), và tất cả số tiền này sẽ được hiến tặng cho Quỹ Nhi Đồng Liên hiệp Quốc (UNICEF). Một nguồn tin nói rằng: “Angelina và Brad là người rất kín đáo, nhưng họ quyết định dùng cơ hội sanh đứa con này để giúp rất nhiều người khác.”
Được biết các tấm ảnh giả Ange và Brad không phải là sản phẩm tưởng tượng đầu tiên được tạo ra bởi Alison. Nhà nhiếp ảnh này cũng đã bịp được công chúng bằng những tấm ảnh giả của David và Victoria Beckham, Thủ tướng Anh Tony Blair, cựu Tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton và Nữ hoàng Anh. Allison bị tố cáo đã tạo ra những tấm ảnh giả trông “lòe loẹt”, nhưng cô ta nói rằng: “Tôi quan tâm đến sự nhận thức của công chúng về người nổi tiếng, chứ không phải là những người nổi tiếng.” Allison Jackson tốt nghiệp từ trường nghệ thuật rất nổi tiếng ở Luân Đôn, Royal College of Art. Các tác phẩm của cô đã đạt nhiều giải thưởng, gồm BAFTA, một giải thưởng của Anh tương đương với Osca.

DENISE: “TÔI KHÔNG CƯỚP CHỒNG CUŒA HEATHER!”

Denise Richards vừa phá vỡ sự im lặng để tự vệ trước lời tố cáo cô ta cướp chồng của người bạn thân nhất Heather Locklear, nhạc sĩ Richie Sambora. Denise nói rằng: “Đây là một trong những thời gian khó khăn nhất của đời tôi. Toàn bộ chuyện này gây ra sự đau đớn, và nhất là những lời nói dối.” Cô diễn viên này đã bị chỉ trích gay gắt kể từ khi mối quan hệ tình cảm của cô với anh chàng nhạc sĩ giutar của ban nhạc Bon Jovi bị lộ, ít nhất bởi vì người vợ ly thân của Richie chính là cô bạn thân nhất của Denise.
Tuy nhiên trong khi Denise, 35 tuổi, đang trải qua cuộc ly dị cay đắng của chính mình với người chồng diễn viên 40 tuổi Charlie Sheen - cô diễn viên này rất tức giận với tin đồn cô đã cướp chồng của Heahther. Denise cho rằng câu chuyện này đã được lan truyền bởi những người bạn của Heather rằng cô đã cặp với Richie trước khi anh ta chia tay với Heather trong tháng Hai, sau 11 năm sống chung. Denise cũng muốn nhấn mạnh rằng sự cãi cọ này đã làm tình bạn của hai người chấm dứt và cô rất buồn về điều này.
Các người bạn của Denise cảm thấy rất khó chịu trước sự suy đoán bởi phe của Heather rằng Denise đã không chỉ khuyến khích người bạn ly dị Richie để cô có thể cặp với anh ta, nhưng cô ta cũng đã bỏ Charlie vì cùng lý do này. Một người bạn thân nói rằng: “Đối với Heather, hành động làm cho Denise trông giống một người cướp chồng bạn là điều rất tồi tệ. Nhất là khi đã biết cô ta đang trải qua một thời gian rất khó khăn với Charlie.”
Chỉ vài ngày trước khi cuộc tình vụng trộm với Richie bị tiết lộ, Denise đã nạp một đơn xin án lệnh cấm người chồng đến gần, dài tới 17 trang. Trong đó, Denise tố cáo người chồng đe dọa giết chết cô ta và nghiền các loại thuốc cần toa bác sĩ, nghiền cờ bạc và thường xuyên vào các website khiêu dâm với các cô gái trông “vị thành niên” làm tình với những người đàn ông trẻ.
Cuộc chiến ly dị giữa hai người giờ đây đang leo thang hơn nữa. Denise không chỉ muốn có quyền trông nom hai đứa con  Sam 2 tuổi và Lola 11 tháng tuổi- cô cũng muốn có $130,000 một tháng tiền cấp dưỡng nuôi con và phân nửa số tiền mà nam diễn viên Two And A Half Men đã kiếm được kể từ khi họ kết hôn tháng Sáu 2002.
Những người trong cuộc nói rằng Denise và Richie thật sự không hiểu tại sao mối quan hệ tình cảm của họ đang thu hút quá nhiều sự chú ý như vậy. Một người bạn nói rằng: “Họ không hiểu tại sao lại bị mô tả như những kẻ phá hoại hạnh phúc của người khác. Heather đã công khai bỏ rơi và làm nhục Richie, và Charlie rõ ràng là người có những lời nhận xét xúc phạm và lăng mạ. Như vậy tại sao họ không nên sáp lại với nhau chứ"”
Những người bạn này cũng tiết lộ Denise và Heather đã cãi nhau nhiều tháng trước khi Richie xen vào tình bạn của họ. Denise nói rằng: “Heather biết rất rõ tại sao chúng tôi không còn là bạn nữa.” Các nguồn tin nói rằng hai cô diễn viên này ngày càng xa cách nhau bởi vì Denise muốn ở nhà với hai đứa con gái trong khi Heather muốn đi ra ngoài chơi và party, và đó là sự bắt đầu của sự xích mích.
Tuy nhiên mối quan hệ của họ trở nên xấu đi hơn nữa khi Denise biết Heather đang sử dụng cùng luật sư ly dị của Charlie. Denise cũng rất khó chịu khi người bạn này vẫn đối xử rất thân mật với Charlie, thậm chí đã xuất hiện với anh ta tại một số sự kiện quan trọng ở Hollywood. Theo như đưa tin, mặc dù Denise rất nhớ tình bạn thân thiết với cựu diễn viên Melrose Place, cô ta không có ý định từ bỏ Richie. Một người trong cuộc nói rằng: “Rochie và Denise chắc chắn không xem mối quan hệ của họ là một cuộc tình ngắn. Hai người ngày càng trở nên gắn bó hơn bao giờ hết.”

SAN FRANCISCO - 1 chuyến bay bằng phi cơ Airbus 320 đang tiến ra phi đạo và 3 chiếc khác đang chờ cất cánh khi 1 phi cơ của Air Canada từ Toronto chuẩn bị đáp xuống phi đạo 28R tại phi trường quốc tế San Francisco hồi Tháng 7-2017, nhưng lại nhắm taxiway – tai họa đã tránh được với khoảng 1000 người trên 5 phản lực cơ.
WASHINGTON -- Thông tấn Nga Sputnik và nhiều hãng tin khác cho biết rằng Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump trước diễn đàn Liên Hiệp Quốc đã kêu gọi toàn cầu dẹp bỏ chủ nghĩa xã hội.
WASHINGTON -- Chính quyền Trump đã công bố một bản đề nghị cấm người di dân nộp đơn xin trở thành thường trú nhân (permanent resident) nếu họ đã nhận phúc lợi xã hội, nhằm bảo đảm những tân thường trú nhân sẽ không trở thành gánh nặng cho xã hội.
WASHINGTON - Tổ luật sư đại diện của người đầu tiên tố cáo ứng viên TCPCV Kavanaugh tấn công tình dục bạn cùng trường năm 1982 đã gửi ủy ban pháp chế Thượng Viện tuyên bố của 4 người xác nhận các tố cáo của bà – các tuyên bố mà báo USA Today tiếp cận trước tiên là của phu quân (Russell Ford) và 3 người bạn.
WASHINGTON - Điều kiện mô phỏng bởi kinh tế gia của ngân hàng châu Âu (ECB) cho thấy chiến tranh mậu dịch toàn cầu cao độ sẽ làm cho các gia đình tại Hoa Kỳ nghèo hơn, hủy diệt việc làm và Trung Cộng không thiệt hại nhiều như thế.
WASHINGTON - Các đồng minh bảo thủ của TT Trump tại Hạ Viện muốn đưa thứ trưởng tư pháp Rosenstein điều trần về tin ông gợi ý lén ghi âm phát biểu của TT để mở đường luận tội theo tu chính án 25.
WASHINGTON - Hội nghị định kỳ của ủy ban thị trường mở quyết định tăng lãi suất căn bản, như được trông đợi, ám chỉ chính sách tiền tệ không thay đổi trong lúc tiềm năng kinh tế ổn định và thị trường việc làm mạnh.
WASHINGTON - Kết quả thăm dò của chuyên gia cùng đảng DC xác nhận: nếu bà Clinton định tranh cử 1 lần nữa, giới khảo sát dư luận khuyên “không nên.”
WASHINGTON - Cựu binh TQLC David Hansen 59 tuổi đã mất bảo hiểm sức khỏe năm 2016 đã bầu ông Trump làm TT và bầu 1 ứng viên CH đại diện địa phương mình làm dân biểu – bị tai biến trong năm qua, ông Hansen không làm việc được nữa, mất bảo hiểm, phải mua bảo hiểm bên ngoài, tuy đủ điều kiện để hưởng dịch vụ do Bộ cựu chiến binh cung cấp (nhưng dịch vụ này là quá kém).
WASHINGTON - TT thứ 45 tự nhận là nhà lãnh đạo thuận lòng dân hơn cả TT Abraham Lincoln – nhưng, thăm dò gần đây nhất do SSRS thực hiện theo yêu cầu của CNN ghi: tỉ lệ cử tri hậu thuẫn Donald Trump là 36%, chưa là thấp kỷ lục, cũng không là tốt đẹp.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.