Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

25/06/200600:00:00(Xem: 5843)

- PHÁP TƯNG BỪNG MỞ HỘI

Các ủng hộ viên túc cầu Pháp tưng bừng trước màn hình xem trận World Cup 2006 Bảng G giữa đội nhà Pháp Quốc với đội Togo đêm 23-6-2006 tại sân Cologne trong một quán rượu ở Marseille. Đội Pháp thắng 2-0 và vào vòng nhì. Khắp nứơc Pháp tưng bừng mở hội. (AFP/Getty Images)

- BIỂU TÌNH ĐÒI HẠ GIÁ XĂNG Ở LOS ANGELES

Những người biểu tình đã rủ nhau tới trứơc một trạm xăng Arco ở Los Angeles để phản đối công ty British Petroleum, công ty mẹ của hãng dầu Arco, chiều 23-6-2006. Mục Sư Jesse Jackson, chỉ huy cuộc biểu tình, nói rằng ông tổ chức biểu tình để đòi hạ giá xăng dầu. (AP Photo/Nick Ut)

- HÃNG GIÀY ASICS KIỆN PAYLESS CHÔM KIỂU

Công ty giày thể thao ASICS America Corp. and ASICS Corp. Japan hôm Thứ Sáu loan báo đã nộp đơn kiện về vi phạm nhãn hiệu cầu chứng, chôm kiểu dáng, chế nhái kiểu dáng, cạnh tranh không công bằng và quảng cáo sai lạc chống lại hãng giày Payless Shoesource Inc. Hãng ASICS nói là đơn kiện nhằm cấp Payless Shoesource Inc. bán và phân phối các loại giày của họ, đặc biệt là nhãn hiệu Champion có một đường lằn trang trí y hệt như kiểu ASICS Stripe Design.

- PHÁP MỞ TRANG WEB BẢN ĐỒ GEOPORTAL

Pháp đã tung ra dịch vụ bản đồ  'Geoportal' để kình với dịch vụ Google Earth của hãng Google. Trang web này của Pháp sẽ cung cấp không ảnh có độ phân giaỉ cao. Tổng Thống Pháp Jacques Chirac đã chủ tọa lễ khánh thành dịch vụ Geoportal -- đặt trên trang web www.geoportail.fr-- một dịch vụ miễn phí cho người dùng nhìn sát 50 centimetres (20 inches) của mặt đất.

- HÃNG MỸ ALCOA VÀO PHI CHÂU LÀM ALUMINIUM

Công ty Mỹ sản xuất sản phẩm nhôm aluminium lớn nhất thế giới Alcoa loan báo hôm Thứ Sáu là đang thương thuyết để hoạt động tại cac1 nứơc Phi Châu khác, bên cạnh Guinea và Ghana. Quó6c Hội Guinea đã bỏ phiếu tháng trứơc để cho mở xưởng lọc có dung lượng 1.5 triệu tấn/năm nhằm chế biến bauxite thành alumina, nguyên liệu để làm aluminium.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tin Washington DC – Truyền thông Hoa Kỳ tiếp tục đăng tải tin tức xung quanh việc rời khỏi Tòa Bạch Ốc vô cùng bất ngờ. Và cách giải thích về sự kiện này của hai phía cũng khác nhau.
WASHINGTON – Tin từ SCMP, Vào ngày Thứ Ba 10 tháng 9, một số dân biểu Hoa Kỳ đã giới thiệu một dự luật, đề nghị cấm bán những thiết bị kiểm soát đám đông bạo loạn cho các cơ quan công lực của Hong Kong
Theo CNN, theo tin từ cảnh sát Tallahassee, Florida, vào ngày Thứ Tư 11 tháng 9, một nhân viên đã đâm hàng loạt người tại nơi làm việc của mình.
Sau khi tổ chức một buổi vận động tranh cử tại North Carolina cùng phó tổng thống Pence hồi đầu tuần này, tuyên bố ủng hộ mạnh mẹ cho hai ứng cử viên Cộng Hòa trong kỳ bầu cử đặc biệt tại đây
Theo Washington Post, vào ngày Thứ Ba 10 tháng 9, các lãnh đạo California đã cố gắng giải mã một tin cho biết chính phủ Trump đang có kế hoạch giải quyết cuộc khủng hoảng người vô gia cư của tiểu bang này.
Vào ngày Thứ Tư 11 tháng 9, các nhà làm luật đã thông qua một đạo luật quan trọng, có thể làm thay đổi cách mà hai công ty Uber & Lyft vận hành. Đạo luật có tên gọi Assembly Bill 5 (AB5)
LAKE COUNTY – Một vị thành niên ở miền trung Florida đã bị bắt vì tội cố ý để cho cha mẹ bị giết.
Đối diện với tình trạng ngày càng tồi tệ của việc vị thành niên dùng thuốc lá điện tử và căn bệnh bí ẩn rình rập người sử dụng các dụng cụ thay thế thuốc lá
Một thẩm phán liên bang tại San Francisco đã ra lệnh công ty StarKist Co. phải trả 100 triệu đô la tiền phạt trong một âm mưu sửa giá cá ngừ đóng hộp liên quan tới 3 công ty.
Ngày 10/09/2019, Apple chính thức ra mắt iPhone 11 trong sự kiện ra mắt sản phẩm thường niên.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.