Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

25/06/200600:00:00(Xem: 8519)

- PHÁP TƯNG BỪNG MỞ HỘI

Các ủng hộ viên túc cầu Pháp tưng bừng trước màn hình xem trận World Cup 2006 Bảng G giữa đội nhà Pháp Quốc với đội Togo đêm 23-6-2006 tại sân Cologne trong một quán rượu ở Marseille. Đội Pháp thắng 2-0 và vào vòng nhì. Khắp nứơc Pháp tưng bừng mở hội. (AFP/Getty Images)

- BIỂU TÌNH ĐÒI HẠ GIÁ XĂNG Ở LOS ANGELES

Những người biểu tình đã rủ nhau tới trứơc một trạm xăng Arco ở Los Angeles để phản đối công ty British Petroleum, công ty mẹ của hãng dầu Arco, chiều 23-6-2006. Mục Sư Jesse Jackson, chỉ huy cuộc biểu tình, nói rằng ông tổ chức biểu tình để đòi hạ giá xăng dầu. (AP Photo/Nick Ut)

- HÃNG GIÀY ASICS KIỆN PAYLESS CHÔM KIỂU

Công ty giày thể thao ASICS America Corp. and ASICS Corp. Japan hôm Thứ Sáu loan báo đã nộp đơn kiện về vi phạm nhãn hiệu cầu chứng, chôm kiểu dáng, chế nhái kiểu dáng, cạnh tranh không công bằng và quảng cáo sai lạc chống lại hãng giày Payless Shoesource Inc. Hãng ASICS nói là đơn kiện nhằm cấp Payless Shoesource Inc. bán và phân phối các loại giày của họ, đặc biệt là nhãn hiệu Champion có một đường lằn trang trí y hệt như kiểu ASICS Stripe Design.

- PHÁP MỞ TRANG WEB BẢN ĐỒ GEOPORTAL

Pháp đã tung ra dịch vụ bản đồ  'Geoportal' để kình với dịch vụ Google Earth của hãng Google. Trang web này của Pháp sẽ cung cấp không ảnh có độ phân giaỉ cao. Tổng Thống Pháp Jacques Chirac đã chủ tọa lễ khánh thành dịch vụ Geoportal -- đặt trên trang web www.geoportail.fr-- một dịch vụ miễn phí cho người dùng nhìn sát 50 centimetres (20 inches) của mặt đất.

- HÃNG MỸ ALCOA VÀO PHI CHÂU LÀM ALUMINIUM

Công ty Mỹ sản xuất sản phẩm nhôm aluminium lớn nhất thế giới Alcoa loan báo hôm Thứ Sáu là đang thương thuyết để hoạt động tại cac1 nứơc Phi Châu khác, bên cạnh Guinea và Ghana. Quó6c Hội Guinea đã bỏ phiếu tháng trứơc để cho mở xưởng lọc có dung lượng 1.5 triệu tấn/năm nhằm chế biến bauxite thành alumina, nguyên liệu để làm aluminium.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
DECATUR - Kỹ sư an toàn kiểm tra lò phản ứng nguyên tử phát điện tại Tennessee tiếp theo động đất 4.4 độ Richter cách đó 7 dặm.
WASHINGTON - Bị cáo Michael Flynn, cựu cố vấn an ninh quốc gia của Trump, thỉnh cầu quan tòa không xử phạt bằng án tù, vì đã hợp tác với đoàn điều tra của công tố viên đặc biệt Robert Mueller.
ALBANY - Bộ Trưởng Tư Pháp đắc cử của tiểu bang New York, bà Letitia James, tuyên bố sẽ mở cuộc điều tra rộng lớn về TT Trump, gia đình Trump và thuộc cấp có thể phạm pháp sau khi bà tuyên thệ nhậm chức trong tháng tới.
WASHINGTON - 1 trong 5 chánh văn phòng của TT Obama tin rằng ông Trump sẽ không thay thế chánh văn phòng khi ông này nghỉ việc từ cuối năm - ông William Daley nhận xét “Chánh văn phòng của Trump không thể làm công việc đuợc giả định với vai trò này”.
Từ năm 2015, Google đã cho phép người dùng đồng bộ không tính dung lượng hình ảnh và video của mình trên ứng dụng Google Photos, chỉ cần người dùng chọn nén lại trước khi upload.
Tân Dân Biểu California Địa Hạt 72 Tyler Diệp và Ủy Viên Giáo Dục Học Khu Garden Grove Nguyễn Quốc Lân đã đến thăm tòa soạn Việt Báo vào chiều Thứ Tư, ngày 12 tháng 12
Westminster (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant vào tối Chủ Nhật, ngày 9 tháng 12 năm 2018 Hội Ái Hữu Lực Lượng Đặc Biệt (LLĐB) Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa
WASHINGTON - Ngoại trưởng Mike Pompeo vừa lên tiếng về cách xử sự với nghi án Khashoggi của chính quyền Trump - ông Pompeo tuyên bố “CIA đang điều tra”.
WASHINGTON - Giữa công chúng, dân biểu Nancy Pelosi thuyết giảng TT Trump về hiến pháp và khẳng định “sức mạnh” của bà – tại chốn riêng tư, bà đặt nghi vấn về “tính người” với nhà lãnh đạo hành pháp.
WASHINGTON - Sau cuộc tham khảo của TT Trump với thủ lãnh DC của 2 Viện lập pháp, nghị sĩ Chuck Schumer cho hay: nhân dịp này, ông và dân biểu Pelosi đã cố sức tháo gỡ những nút thắt trong cách lập luận của ông Trump.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.