Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

14/10/199900:00:00(Xem: 9002)
SÂN KHẤU AI CẬP ĐÁNH LỚN
Các nghệ sĩ đã trình diễn trong đêm đầu diễn vở opera “Aida” của Verdi, trước các kim tự tháp xưa cổ 4,500 năm hôm Thứ Ba 12.10. Màn trình diễn tốn kém 9.5 triệu đô này có một sân khấu di động được bằng điều khiển điện tử và hoàn toàn do Ai Cập thực hiện.

KINH TẾ HOA LỤC SẮP BI ĐÁT
Thời gian không còn bao nhiêu để Trung Quốc vào kịp WTO năm nay trong khi các nước đối tác Tây Phương lộ bi quan về nỗ lực xin vào 13 năm nay của Bắc Kinh. Không vào được WTO, Hoa Lục sẽ thê thảm, mà chính các nước đối tác cũng thiệt bởi vì muốn Hoa Lục mở thị trường và theo luật mậu dịch quốc tế.

MỸ PHÁ HỦY 41,000 CD GIẢ MẠO


Dân Biểu Ileana Ros-Lehtinen (CH-Fl.), Ủy Viên Hải Quan Mỹ Raymond Kelly, và Douglas Lowenstein, Chủ Tịch Hội Nhu Liệu Số Tự Tương Tác IDSA, đã chủ tọa buổi lễ phá hủy 41,000 CD-ROM giả mạo các trò chơi điện tử của Playstation vừa tịch thu mới đây. Hàng giả bị tịch thu ở Phi Trường Miami, và trị giá 1.3 triệu đô.

MOTOROLA THẮNG LỚN
Chuyên gia Kevin Fee đã chỉ huy việc trao đổi chứng khoán Motorola nơi sàn Thị Trường Chứng Khoán New York hôm Thứ Tư 13.10.1999. Thương vụ điện thoại di động số tự đã giúp tăng lợi nhuận Motorola, làm mức lời tam cá nguyệt thứ ba vượt ước tính sau một năm thê thảm. Đây là hãng lớn thứ 2 thế giới sản xuất điện thoại di động, nguyên lùi lại sau hãng Nokia năm 1998, hôm Thứ Ba cho thấy tăng 7% toàn thương vụ so với cùng kỳ năm ngoái.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Mới mà đã hai mươi năm trôi qua kể từ khi chuyển về cái tiểu trấn xinh xinh dễ thương này, hai mươi năm cũng là tựa, là lời của một bài hát; nói theo điển cố thì hai mươi năm như "Bóng câu qua cửa sổ"
Hôm nay, kỷ niệm 18 năm sau ngày 9/11/2001, nước Mỹ bị tai họa khủng bố, xin gửi các bạn một bài viết của tôi với tựa đề: Căn Cước Người Tỵ Nạn Trong Ngày 9/11.
Dầu lậu chở lặng lẽ… cả chục ngàn lít dầu… không xuất xứ. Hẳn là tham nhũng, hay hối lộ…
Tiếp theo chuyến lưu diễn thành công ở Houston với show chủ đề "Tình Hè Cali Houston" vào mùa hè năm nay, CLB Tình Nghệ Sĩ sẽ tiếp tục tổ chức chương trình văn nghệ với chủ đề TÌNH THU SAN DIEGO vào ngày Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2019 lúc 1:00 pm tại phòng Hiệp Hội Cộng Đồng Người Việt San Diego.
Nhà văn Dương Nghiễm Mậu, một tài năng đáng quý, một nhân cách đáng trọng, đã Ra Đi.
Thi Ca và Nguyễn Thị Khánh Minh chính là một hôn phối lý tưởng. Mỗi phía đã tìm được nửa phần trái tim thất lạc của mình.
Bằng một phản ứng nhanh chóng, hôm nay, ngày 10 tháng 9 năm 2019, Hua Chunying, Phát ngôn viên của Bộ Ngoại giao Trung Quốc tại Bắc Kinh, đã chính thức lên tiếng phản đối Heiko Maas, Ngoại trưởng nước Cộng hoà Liên bang Đức, về một cuộc họp tại Berlin với Joshua Wong, nhà hoạt động dân chủ Hồng Kông.
Cuộc cạnh tranh quyết liệt giữa xe ôm truyền thống và xe ôm hiện đại Uber và Grab hiện nay ở Việt Nam.
Vừa rời chiếc xe buýt của công ty du lịch Trafalgar, tôi chú ý ngay đến một nhóm đàn ông lớn tuổi, người Nga, ngồi bên trái lối đi, cạnh con kinh đào.
Vừa qua trong dịp 2.9 Nguyễn Xuân Phúc đã họp nội các và tuyên bố: “Chúng ta cần có “đổi mới 2” với những cải cách thể chế, chính sách kinh tế mạnh mẽ để tạo ra động lực phát triển mới.”
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.