Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

14/10/199900:00:00(Xem: 10955)
SÂN KHẤU AI CẬP ĐÁNH LỚN
Các nghệ sĩ đã trình diễn trong đêm đầu diễn vở opera “Aida” của Verdi, trước các kim tự tháp xưa cổ 4,500 năm hôm Thứ Ba 12.10. Màn trình diễn tốn kém 9.5 triệu đô này có một sân khấu di động được bằng điều khiển điện tử và hoàn toàn do Ai Cập thực hiện.

KINH TẾ HOA LỤC SẮP BI ĐÁT
Thời gian không còn bao nhiêu để Trung Quốc vào kịp WTO năm nay trong khi các nước đối tác Tây Phương lộ bi quan về nỗ lực xin vào 13 năm nay của Bắc Kinh. Không vào được WTO, Hoa Lục sẽ thê thảm, mà chính các nước đối tác cũng thiệt bởi vì muốn Hoa Lục mở thị trường và theo luật mậu dịch quốc tế.

MỸ PHÁ HỦY 41,000 CD GIẢ MẠO


Dân Biểu Ileana Ros-Lehtinen (CH-Fl.), Ủy Viên Hải Quan Mỹ Raymond Kelly, và Douglas Lowenstein, Chủ Tịch Hội Nhu Liệu Số Tự Tương Tác IDSA, đã chủ tọa buổi lễ phá hủy 41,000 CD-ROM giả mạo các trò chơi điện tử của Playstation vừa tịch thu mới đây. Hàng giả bị tịch thu ở Phi Trường Miami, và trị giá 1.3 triệu đô.

MOTOROLA THẮNG LỚN
Chuyên gia Kevin Fee đã chỉ huy việc trao đổi chứng khoán Motorola nơi sàn Thị Trường Chứng Khoán New York hôm Thứ Tư 13.10.1999. Thương vụ điện thoại di động số tự đã giúp tăng lợi nhuận Motorola, làm mức lời tam cá nguyệt thứ ba vượt ước tính sau một năm thê thảm. Đây là hãng lớn thứ 2 thế giới sản xuất điện thoại di động, nguyên lùi lại sau hãng Nokia năm 1998, hôm Thứ Ba cho thấy tăng 7% toàn thương vụ so với cùng kỳ năm ngoái.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
SAN LUIS OBISPO - Nghi án từ 40 năm gọi là “hồ sơ nguội lạnh” đã được cảnh sát California giải quyết bằng DNA lấy từ lưỡi dao cạo cũ của hung thủ đã hiếp dâm và giết 2 phụ nữ hơn 4 thập niên trước.
HANOI -- Nói chuyện thoát khỏi gọng kềm Trung Quốc luôn luôn là khó... Vì không chỉ là chuyện quân sự Biển Đông, mà còn là các gọng kềm kinh tế... Đặc biệt, Trung Quốc hiện đang cung cấp hơn 40% lượng sắt thép nhập vào Việt Nam... theo bản tin Báo Thanh Niên.
SAIGON -- Báo động ung thư cho dân Sài Gòn... Báo Kênh Thời Tiết và trang Tri Thức Trực Tuyến ghi nhận: Người Sài Gòn dễ mắc ung thư phổi bởi không khí ô nhiễm vượt mức.
Đất Sài Gòn vốn đã có hàng trăm quán, tiệm chè ngọt của ta của Tàu, từ sang trọng đến bình dân ở khắp nơi, thế nhưng nhiều người đi xa hoặc xuất cảnh đã lâu năm khi trở về thành phố này vẫn tìm đến quán chè Hiển Khánh, không chỉ để thưởng thức ly chè
Giá vé ở 2 bến xe liên tỉnh lớn nhất TP Sài Gòn sẽ áp dụng mức tăng tối đa 40% trong dịp nghỉ 30-4 và 1-5, theo Người Lao Động online (NLĐO).
Vậy là tạm thời an toàn... Nhà nước CSVN sẽ không đập bỏ Nhà Thờ Thủ Thiêm. Một bản tin phổ biến trên nhiều diễn đàn kể rằng: Nhà cầm quyền chấm dứt hành động phá bỏ Nhà Thờ Thủ Thiêm.
Tiêu chuẩn thứ bảy của tôi tập trung vào vai trò của tôi. Trước tiên, tôi sẽ giúp các con tôi. Tôi hiểu mỗi đứa con tôi đều có trình độ nhận thức riêng. Do đó, tôi sẽ khuyến khích sự cố gắng và chuyên cần. Tôi sẽ là tấm gương. Các con tôi cần thấy người mẫu mực và tôi sẽ lấy tôi ra làm thí dụ cho chúng.
Sáng nay vừa ngủ dậy Em nhìn ra cửa sổ Một chiếc lá vàng rơi Em nghe tiếng mẹ khóc Mới biết ngoại đi rồi
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.