Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

11/01/200400:00:00(Xem: 6316)
NHẬT BẢN: LỄ THÀNH NIÊN KHI LÊN 20 TUỔI
Các cô hướng dẫn du lịch 20 tuổi trong các bộ kimono nhiều màu sắc mỉm cười chụp ảnh khi các cô vào đền Meiji tại Tokyo để mừng lễ Thành Niên hôm 9-1-2004. Bởi vì các cô sẽ bận rộn làm việc vào ngày lễ toàn quốc của Nhật Bản, Lễ Ngày Thành Niên sẽ vào ngày 12-1, nên công ty du lịch làm buổi lễ sớm cho các cô.

AL GORE XUỐNG ĐƯỜNG, KIẾM PHIẾU CHO DEAN
Phó Tổng Thống Al Gore được các đảng viên Dân Chủ đón mừng trước buổi lễ kêu gọi ủng hộ cho ứng cử viên Dân Chủ Howard Dean hôm thứ sáu 9-1-2004 tại tổng hành dinh của Dean ở thị trấn Des Moines, tiểu bang Iowa.

NẤU HAMBURGER ĐỂ TRẤN AN VỤ BÒ ĐIÊN


Mike Parker, thành viên của Hội Nuôi Gia Súc Idaho ICA và là nhân viên của hãng Simplot Beef Co., đứng nấu món thịt bằm trong cuộc họp mặt bên kia đường, nhìn qua tòa nhà quốc hội Idaho tại phố chính Boise, Idaho trưa thứ sáu. Hàng trăm người đứng xếp hàng để lấy bánh hamburger miễn phí do hội này cung cấp để trấn án dư luận về thịt bò điên. Idaho là một trong vài tiểu bang miền Tây nhận thịt bằm từ con thú bệnh.

HÀNG KHÔNG RẺ TIỀN CỦA MÃ LAI BAY RA NGOÀI NƯỚC
Hãng hàng không rẻ tiền AirAsia của Mã Lai bắt đầu thương thuyết để có thể mở các chuyến bay sang Macau, hy vọng hoàn tất thương lượng năm nay. AirAsia có chuyến bay cấp vùng sang Thái Lan lần đầu tiên vào ngày 8-12-2003 tới Phuket, và sẽ bay tới Bangkok từ ngày 15-1-2004 từ Phi Trường Quốc Tế Kuala Lumpur và từ tháng 2-2004 từ Phi Trường Senai.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Vào ngày 21/11, tỉ phú Michael Bloomberg, nguyên thị trưởng New York, đã nộp hồ sơ tại ủy hội tuyển cử liên bang (FEC) để tranh cử TT năm 2020.
WASHINGTON - Vào ngày 21/11, chủ tịch Hạ Viện Nancy Pelosi tuyên bố “Có bằng chứng rõ ràng Trump dùng ngôi vị TT để làm lợi cá nhân, phá hoại an ninh quốc gia, là phản lại tuyên thệ, tuy chưa có quyết định sau cùng để luận tội trong lúc tiến trình điều tra đang tiếp diễn”.
WASHINGTON - Nhân chứng điều trần công khai tại Hạ Viện ngày 21-11- bà Fiona Hill - nói rõ “1 số trong quý vị tin rằng người Nga không tấn công cuộc bầu cử năm 2016 tại Hoa Kỳ, nhưng tin Ukraine làm”.
Cuộc điều trần công khai của đại sứ Sondland hôm 20/11 đã cho thấy ngoại trưởng Mike Pompeo có thể có liên quan với “vụ đổi chác” trong vụ tai tiếng gây áp lực với chính quyền Ukraine.
ATLANTA - Vào tối 20/11, cử tri đã nhận diện 4 ứng viên TT mạnh nhất của đảng DC, sau buổi tranh luận thứ 5.
WASHINGTON - Vào ngày 21/11, Bộ Quốc Phòng Hoa Kỳ phủ nhận tin từ Seoul, theo đó Hoa Kỳ đang tính toán cắt giảm 4,000 quân số đồn trú tại Nam Hàn, nếu Nam Hàn không tăng tài trợ chi phí an ninh chung theo yêu cầu của TT Trump.
Điều kiện đi lại vào Lễ Tạ Ơn năm nay có thể sẽ không thuận lợi vì một cơn bão sẽ ấp tới miền trung nước Mỹ vào tuần tới, tức là tuần lễ có Lễ Tạ Ơn.
Nhà báo độc lập Phạm Chí Dũng là Chủ Tịch Hội Nhà Báo Việt Nam Độc Lập đã bị bắt và khởi tố về tội “tuyên truyền chống nhà nước,”
Việt Cộng đã không cho Linh Mục Nguyễn Đình Thục sang Nhật để dự lễ Đức Giáo Hoàng Francis, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 21 tháng 11 năm 2019.
WASHINGTON (ngày 18 tháng Mười Một, 2019) – Cuộc Khảo Sát bước ngoặc được PRRI và AAPI Data công bố hôm nay cho thấy gần một phần tư (23%) người Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (AAPI) California đi làm và chật vật với nghèo khó.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.