Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

11/01/200400:00:00(Xem: 6466)
NHẬT BẢN: LỄ THÀNH NIÊN KHI LÊN 20 TUỔI
Các cô hướng dẫn du lịch 20 tuổi trong các bộ kimono nhiều màu sắc mỉm cười chụp ảnh khi các cô vào đền Meiji tại Tokyo để mừng lễ Thành Niên hôm 9-1-2004. Bởi vì các cô sẽ bận rộn làm việc vào ngày lễ toàn quốc của Nhật Bản, Lễ Ngày Thành Niên sẽ vào ngày 12-1, nên công ty du lịch làm buổi lễ sớm cho các cô.

AL GORE XUỐNG ĐƯỜNG, KIẾM PHIẾU CHO DEAN
Phó Tổng Thống Al Gore được các đảng viên Dân Chủ đón mừng trước buổi lễ kêu gọi ủng hộ cho ứng cử viên Dân Chủ Howard Dean hôm thứ sáu 9-1-2004 tại tổng hành dinh của Dean ở thị trấn Des Moines, tiểu bang Iowa.

NẤU HAMBURGER ĐỂ TRẤN AN VỤ BÒ ĐIÊN


Mike Parker, thành viên của Hội Nuôi Gia Súc Idaho ICA và là nhân viên của hãng Simplot Beef Co., đứng nấu món thịt bằm trong cuộc họp mặt bên kia đường, nhìn qua tòa nhà quốc hội Idaho tại phố chính Boise, Idaho trưa thứ sáu. Hàng trăm người đứng xếp hàng để lấy bánh hamburger miễn phí do hội này cung cấp để trấn án dư luận về thịt bò điên. Idaho là một trong vài tiểu bang miền Tây nhận thịt bằm từ con thú bệnh.

HÀNG KHÔNG RẺ TIỀN CỦA MÃ LAI BAY RA NGOÀI NƯỚC
Hãng hàng không rẻ tiền AirAsia của Mã Lai bắt đầu thương thuyết để có thể mở các chuyến bay sang Macau, hy vọng hoàn tất thương lượng năm nay. AirAsia có chuyến bay cấp vùng sang Thái Lan lần đầu tiên vào ngày 8-12-2003 tới Phuket, và sẽ bay tới Bangkok từ ngày 15-1-2004 từ Phi Trường Quốc Tế Kuala Lumpur và từ tháng 2-2004 từ Phi Trường Senai.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Dân Việt làm sao thoát Trung, nếu không tiên quyết (và cương quyết) thoát khỏi cái đám Cộng Sản gian tà này.
Đảng Cộng sản chủ trương hồng hơn chuyên, nên hiện tượng con ông cháu cha, quan hệ, quen biết, đút lót, dùng bằng giả, là hệ quả của chính sách nô tài nuôi thân này.
Trong những ngày cuối tháng 10 hàng năm, có một ngày được thế giới ghi nhớ: Ngày tưởng niệm các nạn nhân của đàn áp chính trị… Cội nguồn của ngày này là từ những cuộc đàn áp chính trị ở Liên Xô.
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo Yonhap đưa tin, Hàn Quốc tuyên bố sẽ ngừng nhận những đãi ngộ đặc biệt dành cho các quốc gia đang phát triển trong các đàm phán tương lai tại Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).
Khoảng cuối tháng 10/2019, hãng tin Bloomberg cho biết, Ngân hàng Trung ương Thái Lan có lẽ đang nhận thấy một điều rằng ngăn đà tăng giá của đồng Baht là một nhiệm vụ ngày càng khó khăn.
BRUSSELS - Liên Âu đồng ý gia hạn Brexit đến sau năm 2019, là 3 tháng sau mục tiêu của Thủ Tướng Anh
BUENOS AIRES - Giới quan sát tiên đoán đúng: Argentina đã bầu lãnh đạo theo phe thiên tả trong kỳ bầu cử Chủ Nhật 27/10.
BAGHDAD - Thêm 7 người chết hôm Thứ Bảy 26/10, khi cảnh sát đàn áp biểu tình chống chính quyền của Thủ Tướng al-Mahdi tại thủ đô.
Tài xế lái chiếc xe tải định mệnh chở 39 xác người được phát hiện tại Anh hồi tuần qua đã ra tòa về tội ngộ sát và buôn người
TT Trump loan báo thủ lãnh Nhà Nước Hồi Giáo (ISIS) đã bị lực lượng đặc biệt Mỹ truy kích và đã nổ bom tự sát. Bản tin cho biết thêm như sau.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.