Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

09/07/200300:00:00(Xem: 5724)
WB GIÚP CẢI THIỆN NÔNG THÔN VN
HÀ NỘI - Ngân Hàng Thế Giới (WB) vữa thỏa thuận tài trợ 1 triệu 269 ngàn MK cho dự án giao thông nông thôn tại tỉnh Thái Bình qua năm thứ 3 của dự án.
Tài khoản này sẽ được sử dụng để xây 8 cầu và tu bổ 39 đoạn đường nối liền các xã trong tỉnh, tổng chiều dài 88 cây số. Trong 2 năm trước, dự án này đã xây dựng 5 cầu và nâng cấp 96 cây số đường nông thôn.

THI TUYỂN SINH ĐẠI HỌC VN GIẢM
HÀ NỘI - 598,698 học sinh toàn cõi VN dư thi nhập học bậc đại học và cao đẳng trong 2 ngày 9 và 10-7. Viên chức Bộ giáo dục và đào tạo cho biết tại Hà Nội có 143,991 thí sinh (giảm gần 24% so với năm trước), Saigon 108,525 thí sinh (kém năm trước 12.6%). Đây là kỳ thi nhập học giai đoạn 2, gồm các khoa văn, sử, địa, ngoại ngữ. Trong giai đoạn 1, khoảng 570,000 thí sinh thi vào các khoa toán lý hóa.

BỆNH VIỆN VIỆT-PHÁP SẮP MỞ LẠI
HÀ NỘI - Bệnh viện Việt Pháp, nơi đầu tiên cứu chữa những người lây bệnh hô hấp cấp tính (SRAS) sẽ mở cửa lại vào giữa tháng này. Một HĐ tham vấn đã quyết định như vậy sau khi xem xét hệ thống vô trùng của bệnh viện - tuy vậy, HĐ vẫn nhắc nhở bệnh viện theo dõi tình trạng sức khỏe của toàn thể công nhân viên. 35 người của bệnh viện Việt Pháp bị lây bệnh SARS từ 1 thương gia Mỹ gốc Hoa, chết 5 người.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tại VN lại có thêm một người bị bắt và điều tra về cái gọi là tội “tuyên truyền nhằm chống nhà nước,” đó là ông Phạm Văn Điệp, người Nga gốc Việt, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) đưa tin hôm Thứ Hai.
Khoảng 126 em và trưởng Hướng Đạo Hoa Kỳ gốc Việt chính thức tham dự một kỳ trại hè dành cho ngành Thiếu Chủ Nhật, ngày 29 tháng 6 năm 2019.
Vào lúc 9 giờ sáng Thứ Bảy, ngày 29 tháng Sáu, 2019, một số đồng hương Việt Nam ở vùng phía đông East side Tacoma đã họp mặt và tham dự buổi sinh hoạt do East side Community Center tổ chức tại trụ sở mới
Westminster (Bình Sa)- - Liên Trường Tây Ninh họp mặt Kỳ 6 với chủ đề “Tây Ninh Khung Trời Kỷ Niệm” đã được tổ chứ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 29 tháng 6 năm 2019 tại nhà hàng Paracel Seafood Restaurant với sự tham dự
Trên đường Đi Tìm Vết Chân Đức Phật bên Ấn Độ, tôi đến chùa Bồ Đề Đại Giác chiêm bái.
Được biết đến Anh khi anh đến mướn nhà tôi ở chung cư Nguyễn Văn Thoại Quận 11 Saigon để sống chung với người vợ nhỏ có nhan sắc vì người vợ lớn sau bao năm chung sống êm đềm hạnh phúc với anh ở cuối đường Nguyễn Trãi nhưng vẫn bất hanh không con.
Công ty nấu bia… bỗng nhiên nô. Hãng bia Bình Dương thê thảm, một người chết. Báo Người Lao Động kể: Nổ lớn ở công ty bia tại Bình Dương, 1 người tử vong… Sau tiếng nổ lớn, hàng trăm mét vuông mái tôn công ty bị tốc bay, một số bồn chứa bia bị văng mất nắp, một người tử vong.
Tôi may mắn là một trong số hiếm hoi những người ưa thích công việc làm kiếm sống của mình. Điều thú vị nhất trong những điều thú vị của công việc là thỉnh thỏang tôi được sở cử đi công tác ở những thành phố nhỏ phụ cận. Những chuyến đi đó luôn tạo cơ hội cho tôi được nhìn cuộc sống ở những góc cạnh đơn giản, trung thực
Ngân hàng nầy một lần anh tới Rồi mãi ba năm chẳng nỡ rời
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.