Hôm nay,  

Chuyện Trò

18/01/200300:00:00(Xem: 6096)
Dear Weekend,

Em tên Vivian. Em có đọc bài Weekend giới thiệu mấy tiệm nước hoa tại Little Sài Gòn. Em rất thích nước hoa, nhưng không biết phải xài mùi nào. Em cứ xài khi mùi này, khi mùi nọ. Bạn em nói điều đó rất vô lý. Có phải như vậy không Weekend" Weekend có thể sưu tầm nhiều hơn về nước hoa và cho em biết với, thí dụ như cách xài, cách giữ gìn, cách chọn….

Vivian Huỳnh

Dear Vivian,

Cám ơn em đã nhắc nhở Weekend. Từ trước tới giờ các Tí Weekend chỉ lo đi tìm…nơi mua sắm thích hợp với túi tiền, mà quên mất những chi tiết lý thú em vừa đưa ra.

Theo Weekend thì em xài khi mùi này, khi mùi nọ cũng không đến "vô lý" lắm, nhưng nhớ khi đổi mùi nước hoa em phải "make sure" mùi nước hoa cũ không còn vương vấn tí nào trên quần áo và tóc tai mình mẩy của mình mới được, vì như vậy chẳng khác nào em trộn đủ thứ mùi vào người. Thường thì phụ nữ hay xài hoài một mùi nước hoa mình ưa thích nhất. Điều đó hợp lý vì em không cần phải thay toàn bộ quần áo và túi xách v.v trước khi xài nước hoa, và hơn nữa mang hoài một mùi nước hoa sẽ làm người thân (bạn trai hay chồng) dể dàng nhận ra, và…ghiền. Khi về nhà không thấy người yêu đâu, căn nhà vắng lặng, phảng phất mùi nước hoa quen thuộc, điều đó sẽ làm chàng hay nàng "nhớ chết được" chứ không phải chơi. Nhưng em phải nhớ chọn mùi nước hoa nào mà yêu của mình không "kỵ" mới được.
Sẽ tìm hiểu nhiều hơn về Nước Hoa và cho em biết sau. Cám ơn em rất nhiều.

Weekend.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Little Saigon, Nam California (Bình Sa)- - Tại phòng hội của Hội Đền Hùng Hải Ngoại 14550 Magnolia #203 Thành phố Westminster CA 92683, vào lúc 11 giờ sáng Thứ Năm ngày 21 tháng 11 năm 2019, Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam do Tiến Sĩ Nguyễn Bá Tùng, Trưởng Ban Điều Hành đã tổ chức buổi họp báo để coâng boá keát quả Giải Nhân Quyền Việt Nam (GNQVN) 2019.
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Đảng và nhà nước cộng sản Việt Nam đã nổi tiếng “cái gì cũng ăn, việc gì cũng phải có tiền”, nay lại độc quyền nắm Thanh niên để tiếp tục độc tài.
Mấy hôm nay truyền thông đưa tin một chủ tiệm nails ở Las Vegas bị khách quỵt tiền và tông chết. Các đài CNN, Fox 5… chỉ đơn giản là một tin tức mà không có bình luận kết tội hay khen chê gì cả!
Thiếu thịt heo, đặc biệt là dịp Tết sắp tới… Báo Vietnam Finance ghi nhận: Từ đây đến Tết, mỗi tháng sẽ thiếu khoảng 70.000 tấn thịt heo.
Giấc mộng trường sinh, bất tử đã được ghi nhận từ thuở hoang sơ, khi con người còn ăn lông ở lỗ. Trong huyền thoại thần tiên, trong niềm mê tín dân gian, trong nguồn cảm hứng xuất thần của văn nhân thi sĩ hay luận lý của triết gia.Tân, Cựu Ước, kinh Koran cũng có nhắc tới nguồn nước trường sinh.
Thanh Hoa huyện nổi tiếng hai chàng Trương, Trần chăm học. Thường đóng cửa tạ khách dùi mài kinh sử đến quá nửa đêm hay tới khi trời hừng sáng.
Nước Mỹ đi đầu phá bỏ nhiều khuông mẫu xã hội thường dẫn đến những tranh luận gay gắt: riêng trong cuộc bầu cữ năm 2020 Hoa Kỳ phải tự tra vấn liệu đã sẳn sàng cho một vị Tổng Thống đồng tính hay chưa?
Văn Phòng Giới Trẻ (VPGT) thuộc Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam tại Quận Cam sẽ kỷ niệm 30 năm thành lập vào cuối tuần này, 22 tháng 11 tại Nhà Hàng Grand Garden.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.