Hôm nay,  

Chuyện Trò

18/01/200300:00:00(Xem: 6883)
Dear Weekend,

Em tên Vivian. Em có đọc bài Weekend giới thiệu mấy tiệm nước hoa tại Little Sài Gòn. Em rất thích nước hoa, nhưng không biết phải xài mùi nào. Em cứ xài khi mùi này, khi mùi nọ. Bạn em nói điều đó rất vô lý. Có phải như vậy không Weekend" Weekend có thể sưu tầm nhiều hơn về nước hoa và cho em biết với, thí dụ như cách xài, cách giữ gìn, cách chọn….

Vivian Huỳnh

Dear Vivian,

Cám ơn em đã nhắc nhở Weekend. Từ trước tới giờ các Tí Weekend chỉ lo đi tìm…nơi mua sắm thích hợp với túi tiền, mà quên mất những chi tiết lý thú em vừa đưa ra.

Theo Weekend thì em xài khi mùi này, khi mùi nọ cũng không đến "vô lý" lắm, nhưng nhớ khi đổi mùi nước hoa em phải "make sure" mùi nước hoa cũ không còn vương vấn tí nào trên quần áo và tóc tai mình mẩy của mình mới được, vì như vậy chẳng khác nào em trộn đủ thứ mùi vào người. Thường thì phụ nữ hay xài hoài một mùi nước hoa mình ưa thích nhất. Điều đó hợp lý vì em không cần phải thay toàn bộ quần áo và túi xách v.v trước khi xài nước hoa, và hơn nữa mang hoài một mùi nước hoa sẽ làm người thân (bạn trai hay chồng) dể dàng nhận ra, và…ghiền. Khi về nhà không thấy người yêu đâu, căn nhà vắng lặng, phảng phất mùi nước hoa quen thuộc, điều đó sẽ làm chàng hay nàng "nhớ chết được" chứ không phải chơi. Nhưng em phải nhớ chọn mùi nước hoa nào mà yêu của mình không "kỵ" mới được.
Sẽ tìm hiểu nhiều hơn về Nước Hoa và cho em biết sau. Cám ơn em rất nhiều.

Weekend.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
SEOUL - Tiếp theo tuyên bố của TT Trump rút lại các trừng phạt mới. nhân viên Bắc Hàn đã trở lại Phòng liên lạc liên Hàn đặt tại thị trấn Kaesong, sát phía bắc khu phi chiến. Báo Hong Kong viết : Pyongyang cảm thấy hài lòng với quyết định không tăng trừng phạt của Washington. Phòng liên lạc này được thiết lập hồi Tháng 9-2018 là 1 cơ chế góp phần giảm căng thẳng nam-bắc trong năm qua. Loan báo hôm Thứ Sáu của TT Trump về các trừng phạt công bố 1 ngày trước cũng cho hiếu rằng trừng phạt chưa là tối đa. Thông báo trừng phạt của Bộ ngân khố liên
WELLINGTON - Thủ Tướng Jacinda Ardern quyết định công du Hoa Lục tuần tới – nhân dịp này, nhà lãnh đạo hành phap New Zealand cũng làm lễ khai trương sứ quán mới tại Beijing. Bà định dành trọn ngày kế tiếp để hội đàm với chủ tịch Xi Jinping và các nhà lãnh đạo Trung Cộng. Với hậu quả của vụ bạo động Christchurt, THủ Tướng Ardern trở về sau 2 ngày, bà không muốn lưu lại lâu. Sứ quán Bejing với ít nhất 80 nhân viên là 1 cơ sở ngoại giao hùng hậu của New Zealand.
Trọng trách thiết kế đuốc Olympic Tokyo 2020 được giao cho Tokujin Yoshioka, nhà thiết kế nổi tiếng Nhật Bản. Phải làm thế nào để những nét đặc sắc nhất của Xứ sở hoa Anh đào thật rạng rỡ trên đường rước đuốc vào năm 2020.
LOS ANGELES -- Một nhóm 5 tay băng đảng hôm Thứ Hai 25/3/2019 đã bị khởi tố về tội cướp xe và mưu sát một thai phụ tuần qua.
NEWTOWN - Cảnh sát báo tin : cha của 1 trẻ em thiệt mạng trong vụ nổ súng tàn sát tại trường Sandy Hook năm 2012 được tìm thấy đã chết tại tòa thị chính Edmond hồi 7 giờ sáng Thứ Hai 25/3/2019.
WASHINGTON - Thống đốc chi nhánh Chicago của quỹ dự trữ liên bang (FED) cho hay : cơ nguy tái phát suy thoái tại Hoa Kỳ là dưới 25%, chính sách tiền tệ hiện hành là thích hợp.
WASHINGTON - Từ khoảng 3 tuần trước, công tố viên đặc biệt Robert Mueller đã thông báo Bộ tư pháp : phúc trình sau cùng không kết luận về nghi vấn cản trở công lý.
Việc một công ty làm ảnh hưởng đến tổng sản phẩm quốc nội GDP của một cường quốc kinh tế lớn như Mỹ là rất khó, nhưng nếu nó là một tập đoàn lớn như Boeing, điều này hoàn toàn có thể hiểu được.
SEATTLE - Nhà sản xuất phi cơ Boeing loan báo : nhu liệu thiếu sót của Boeing 737 MAX 8 đã được chấn chỉnh, sẵn sàng xử dụng – dưới áp lực của cơ quan hàng không dân sự liên bang FAA, Boeing phải điều chỉnh nhu liệu bay và chương trình huấn luyện phi công với dòng sản phẩm này.
WASHINGTON - Luật sư riêng của TT, ông Jay Sekulov, tuyên bố qua CNN “Không nên công bố nội dung tờ trả lời của TT Trump theo yêu cầu chất vấn của đoàn Mueller”, vì là không thich hợp – ông Sekulow báo trước sẵn sàng tranh đấu vì mục đich này.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.