Hôm nay,  

Chuyện Trò

18/01/200300:00:00(Xem: 8176)
Dear Weekend,

Em tên Vivian. Em có đọc bài Weekend giới thiệu mấy tiệm nước hoa tại Little Sài Gòn. Em rất thích nước hoa, nhưng không biết phải xài mùi nào. Em cứ xài khi mùi này, khi mùi nọ. Bạn em nói điều đó rất vô lý. Có phải như vậy không Weekend" Weekend có thể sưu tầm nhiều hơn về nước hoa và cho em biết với, thí dụ như cách xài, cách giữ gìn, cách chọn….

Vivian Huỳnh

Dear Vivian,

Cám ơn em đã nhắc nhở Weekend. Từ trước tới giờ các Tí Weekend chỉ lo đi tìm…nơi mua sắm thích hợp với túi tiền, mà quên mất những chi tiết lý thú em vừa đưa ra.

Theo Weekend thì em xài khi mùi này, khi mùi nọ cũng không đến "vô lý" lắm, nhưng nhớ khi đổi mùi nước hoa em phải "make sure" mùi nước hoa cũ không còn vương vấn tí nào trên quần áo và tóc tai mình mẩy của mình mới được, vì như vậy chẳng khác nào em trộn đủ thứ mùi vào người. Thường thì phụ nữ hay xài hoài một mùi nước hoa mình ưa thích nhất. Điều đó hợp lý vì em không cần phải thay toàn bộ quần áo và túi xách v.v trước khi xài nước hoa, và hơn nữa mang hoài một mùi nước hoa sẽ làm người thân (bạn trai hay chồng) dể dàng nhận ra, và…ghiền. Khi về nhà không thấy người yêu đâu, căn nhà vắng lặng, phảng phất mùi nước hoa quen thuộc, điều đó sẽ làm chàng hay nàng "nhớ chết được" chứ không phải chơi. Nhưng em phải nhớ chọn mùi nước hoa nào mà yêu của mình không "kỵ" mới được.
Sẽ tìm hiểu nhiều hơn về Nước Hoa và cho em biết sau. Cám ơn em rất nhiều.

Weekend.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Vậy là vào chung kết Giải Túc Cầu AFF... Bản tin TTXVN kể rằng: Sau chiến thắng 2-1 của đội tuyển Việt Nam trước đội tuyển Phillipines trên sân Mỹ Đình, hàng vạn người hâm mộ TP SG đã "tràn" xuống đường hò reo, hô vang khẩu hiệu "Việt Nam vô địch", "Việt Nam chiến thắng"...
Mục di trú và bảo lãnh do Văn Phòng tham vấn di trú Robert Mullins International đảm trách hằng tuần, nhằm mục đích thông báo các tin tức thời sự liên quan đến vấn đề đoàn tụ gia đình, rất hữu ích
Ngày Thứ Hai 5 tháng 12, 2018 là Ngày Quốc Tang của nước Mỹ để tưởng nhớ vị Tổng Thống thứ 41 George H W Bush. Bài sau đây được viết trong tinh thần tưởng nhớ. Người viết, Bà Nguyễn Kim Nên hiện là Hội Trưởng Hội Cựu Giáo Sư và Học Sinh Trường Trịnh Hoài Đức - Bình Dương, đang làm việc trong ngành thẩm mỹ tại Houston, Texas. Đây là bài Viết Về Nước Mỹ đầu tiên của tác giả, kể về người bạn đời của bà là Ông Nguyễn Duy Huynh, một tị nạn Việt, làm việc tại Houston Club và trở thành người đấm bóp tin cậy của Tổng Thống Bush và gia đình ông.
Ta thường nghe nói: “Cười bằng mười thang thuốc bổ ”, “Cười là dược phẩm tuyệt hảo”, hoặc “Cười mang vui cho người, cho ta”..
về nhân cách thì thật là đáng xấu hổ; nước ta ngày nay những kẻ làm tướng lĩnh, làm lãnh đạo chỉ toàn là “Thằng” cả. Thế nên trước những “trò hề công lý”, bảo sao anh chàng chiến binh Nguyễn Văn Túc chẳng nổi giận, mà mắng thẳng vào mặt những kẻ mặc áo gấm đỏ của Tòa Án Nhân Dân Hà Nội
Thị trưởng Thành Phố Houston, nơi có 300,000 người Mỹ gốc Việt, cam kết với các quan chức CSVN rằng Houston sẽ tăng cường hợp tác nhiều phương diện với nhà nước VN.
Tát học sinh có vẻ là phong cách Miền Bắc xã hội chủ nghĩa...
Sân bay Nội Bài giữa Hà Nội cũng trở thành nơi cho các đại gia chứng tỏ thế lực bằng cách đấm vào mặt chị Trưởng Toán Tiếp Viên Hàng Không, và tuy làm việc trên hàng không Việt nhưng chị này lại là một công dân Thái Lan.
Cẩn trọng... nhưng vẫn mất tiền. Chuyện xảy ra tại Biên Hòa.
Khoảng đầu tháng 12/2018, trong hội nghị Snapdragon Tech Summit thường niên của Qualcomm diễn ra tại Maui, Hawaii, ông Alex Katouzian, phó chủ tịch về công nghệ di động của Qualcomm đã giới thiệu cảm biến vân tay siêu âm 3D đầu tiên cho smartphone.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.