Hôm nay,  

Sinh Hoạt

27/02/200400:00:00(Xem: 8006)
wk_02272004_4
Phim Ảnh: The Passion of the Christ
Những giờ phút cuối cùng trong cuộc đời Chúa Jesus, từ sau bữa Tiệc Ly cho tới khi Chúa bị đóng đinh trên thánh giá. Hình ảnh hiện thực làm người xem nín thở khi Chúa bị tra tấn và hành hình, khiến bị phê bình là gợi nhiều ý niệm về tôi ác hơn là tình thương. Báo Christian Science Monitor nhận định kỹ thuật dựng phim rất cao, nhưng nội dung dẫn dụ tới quan niệm nguy hiểm như bài Do Thái, khai thác khía cạnh đau đớn nhục thể thay vì ý niệm phục sinh trong ý nghĩa tôn giáo. Khác với các cuốn phim về đời Chúa Jesus trước đây thường có những khung cảng êm đềm, phim này chú tâm đến tính hiện thực của đời hy sinh của Chúa.
Kịch bản và đạo diễn Mel Gibson, với các ngôi sao James Caviezel, Maia Morgenstern, Monica Bellucci...Phim ra mắt thứ Tư vừa qua và được xếp loại R.

Âm Nhạc:

- Piazolla
Một cuối tuần với nhạc cũa Piazolla, với nhịp tango riêng biệt dìu dặt của Buenos Aires, chơi với đàn bandoneon. Piazolla là khuôn mặt tiêu biểu của nền âm nhạc Argentina. Chương trình: Bandeneon Concerto, Tangazo...và tác phẩm của các nhạc sĩ Argentina khác như Ginestera. Harth-Bedoya, nhạc trưởng. Horacio Romo, bandeneon.
Thứ 6, 7 và Chủ Nhật
(8pm, 8pm và 2pm)
Walt Disney Concert Hall
1111 S. Grand Ave., LA
323.850.2000

- Cũng Chìm Trôi
Đêm nhạc thính phòng do một nhóm nhạc sĩ trẻ tổ chức, trình bầy các tác phẩm của Phạm Duy, Cung Tiến, Trịnh Công Sơn, Từ Công Phụng...Với sự góp mặt của Lê Hồng Quang, Mộng Thuỷ, Lina Thanh Nhàn, Thái Hòa, Mai Dung, Thượng Uyển, Vĩnh Thịnh...
Thứ Bẩy 06/03, 8:45pm
LUP Coffee Studio
12119 Brookhurst St.
Garden Grove
714.537.3710
Vào cửa miễn phí

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trump mở màn cuộc chiến bằng cách đánh thuế hải quan 25% trên 50 tỷ USD hàng hóa Trung Quốc nhập cảng vào Mỹ. Tiến thêm một bước, là đánh thuế 25% lên 200 tỷ USD
Da Màu damau.org trân trọng mời quý vị và các bạn đến tham dự buổi ra mắt hai tác phẩm vừa xuất bản của cố nhà văn Phùng Nguyễn: Tiểu Luận (của/về) Phùng Nguyễn (tuyển tập tiểu luận) và Tháp Ký Ức và Bùa Phép Ở Đường Bourbon (tập truyện ngắn)
hãy để qua một bên một trang sử đau buồn của miền Nam Việt Nam. Hãy quên đi tôi phò ông Bảo Đại, trách ông Diệm, bác phò ông Diệm, Cần Lao, chống ông Thiệu và các Tướng lãnh. Chẳng qua là gặp thời thế, thế thời phải thế.
ông Trump và ông Tập có thể không đề cập đàm phán thương mại để tăng khả năng đạt được thỏa thuận song phương về những vấn đề khác. Tôi cầu mong hai lãnh đạo chính trị kinh doanh này sẽ không thỏa thuận trao đổi điều gì có hại cho đất nước và dân tộc Việt Nam.
Mỹ đã có một lịch sử gần 300 năm phấn đấu cho nhân quyền, cho sự bình đẳng bất chấp màu da, chủng tộc, tôn giáo và giới tính, cho nên hiện tượng một quyền lực dựa trên hô hào cho sự chia rẽ, bạo động và dối trá có thể chỉ là một điểm lóe sáng giây lát
"Tộc Kinh và Cộng đồng người Việt nam Hải ngoại" bỗng trở thành thời sự của người Việt nam ở Paris từ mấy hôm nay. Hôm 21 tháng 05/2018, một nhóm
người viết về thăm Cố Đô Huế, nơi vua quan Triều Nguyễn trị nước trong 143 năm, để kính cẩn dâng nén hương cầu cho nước thịnh dân an, cùng thành tâm tạ tội với các bậc Khai Quốc Công Thần
Cuộc chiến sắp tới ở Biển Đông nhiều phần sẽ là robot tàu ngầm... Bản tin Bill Gertz hôm 2 tháng 11/2018 kể rằng quân đội Trung Quốc sửa soạn một cuộc chiến dưới mặt nước Biển Đông trong đó sẽ có tàu ngầm robot để sẽ tấn công các hàng không mẫu hạm Hoa Kỳ...
SEOUL -- Lãnh tụ Bắc Hàn Kim Jong-un có đang bệnh gì không? Bản tin KBS ghi rằng cơ quan tình báo quốc gia Nam Hàn (NIS) đã sử dụng một chương trình phân tích 3 chiều (3D) để đánh giá về sự thay đổi hình thể của Chủ tịch Uỷ ban Quốc vụ Bắc Triều Tiên Kim Jong-un, qua đó suy đoán về tình hình sức khỏe của nhà lãnh đạo miền Bắc. Trong buổi điều trần tại Ủy ban tình báo thuộc Quốc hội ngày 31/10 vừa qua, Cơ quan tình báo quốc gia đã báo cáo về nội dung này, đồng thời trình chiếu màn hình phân tích của chương trình này trên thực tế.
TOKYO -- Thế giới báo động về ô nhiễm không khí. Bản tin NHK ghi rằng theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết, trong năm 2016, có khoảng 600.000 trẻ em tử vong vì ô nhiễm không khí. Tổ chức này cảnh báo hơn 90% trẻ dưới 15 tuổi đang hít thở bầu không khí ô nhiễm đến độ gây nguy hiểm cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ. Hôm thứ Hai, WHO công bố báo cáo về ảnh hưởng của ô nhiễm không khí đối với sức khỏe trẻ em. Báo cáo cho biết, 93% trẻ em dưới 15 tuổi trên thế giới tiếp xúc với không khí có hàm lượng bụi siêu mịn PM2.5 cao hơn quy định của WHO về chất lượng không khí.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.