Hôm nay,  

Sinh Hoạt

27/02/200400:00:00(Xem: 9052)
wk_02272004_4
Phim Ảnh: The Passion of the Christ
Những giờ phút cuối cùng trong cuộc đời Chúa Jesus, từ sau bữa Tiệc Ly cho tới khi Chúa bị đóng đinh trên thánh giá. Hình ảnh hiện thực làm người xem nín thở khi Chúa bị tra tấn và hành hình, khiến bị phê bình là gợi nhiều ý niệm về tôi ác hơn là tình thương. Báo Christian Science Monitor nhận định kỹ thuật dựng phim rất cao, nhưng nội dung dẫn dụ tới quan niệm nguy hiểm như bài Do Thái, khai thác khía cạnh đau đớn nhục thể thay vì ý niệm phục sinh trong ý nghĩa tôn giáo. Khác với các cuốn phim về đời Chúa Jesus trước đây thường có những khung cảng êm đềm, phim này chú tâm đến tính hiện thực của đời hy sinh của Chúa.
Kịch bản và đạo diễn Mel Gibson, với các ngôi sao James Caviezel, Maia Morgenstern, Monica Bellucci...Phim ra mắt thứ Tư vừa qua và được xếp loại R.

Âm Nhạc:

- Piazolla
Một cuối tuần với nhạc cũa Piazolla, với nhịp tango riêng biệt dìu dặt của Buenos Aires, chơi với đàn bandoneon. Piazolla là khuôn mặt tiêu biểu của nền âm nhạc Argentina. Chương trình: Bandeneon Concerto, Tangazo...và tác phẩm của các nhạc sĩ Argentina khác như Ginestera. Harth-Bedoya, nhạc trưởng. Horacio Romo, bandeneon.
Thứ 6, 7 và Chủ Nhật
(8pm, 8pm và 2pm)
Walt Disney Concert Hall
1111 S. Grand Ave., LA
323.850.2000

- Cũng Chìm Trôi
Đêm nhạc thính phòng do một nhóm nhạc sĩ trẻ tổ chức, trình bầy các tác phẩm của Phạm Duy, Cung Tiến, Trịnh Công Sơn, Từ Công Phụng...Với sự góp mặt của Lê Hồng Quang, Mộng Thuỷ, Lina Thanh Nhàn, Thái Hòa, Mai Dung, Thượng Uyển, Vĩnh Thịnh...
Thứ Bẩy 06/03, 8:45pm
LUP Coffee Studio
12119 Brookhurst St.
Garden Grove
714.537.3710
Vào cửa miễn phí

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Môi trường là nan đề nhức nhối. Báo Người Đô Thị kể: “Nguồn nước cho cư dân Sài Gòn: Ô nhiễm cấp độ mới, xử lý an toàn nhưng vẫn... lo.”
Tác giả tên thật Quách Ngọc Ánh, sinh năm 1954, hiện là cư dân Garden Grove, CA. Trước 75 học Sư phạm Sai gon, một thời dạy học tại miền Trung Việt Nam, định cư tại Hoa kỳ theo diện H.O. Bài viết về nước Mỹ đầu tiên của bà từ Tháng Sáu 2013 là một hồi ức xúc động về việc đi tìm người thân chết khi vượt biển. Bài viết thứ ba của bà được viết nhân khai trường, để Kính tặng các Thầy Cô cuả Trường SPSG; - Thân tặng các Anh Chị cựu Giáo-sinh SPSG; Và riêng tặng các bạn SPSG/ nhất 9 nhị 15/ K.12/73-75.
Câu chuyện của dân làng Dương Nội cho tôi liên tưởng đến hình ảnh những nông dân ở Yên Thế, Thái Nguyên vào thế kỷ thứ 19; đó là những con dân VN đã gìn giữ đất mẹ suốt hàng nghìn năm. Hiểu về họ, chúng ta chợt thấy yêu Dương Nội như yêu một trang sử vừa sống lại giữa đời này
phải là người biết tự vượt lên chính mình, biết hy sinh quyền lợi cá nhân, gia đình, đảng phái chính trị thay đổi thể chế chính trị để cả nước đuổi bắt kịp thời với các nước trong vùng và tiến lên cùng cộng đồng quốc tế.
Ông Trần Huỳnh Duy Thức bắt đầu tuyệt thực từ ngày 13 tháng 8 để phản đối những áp bức của cán bộ trại giam mà ông này cho là trái quy định của pháp luật
Trong lúc Hoa Kỳ quay lưng với hiệp định kinh tế Xuyên Thái Bình Dương (TTP), hục hặc về ngoại giao với Thái Lan, Phi Luật Tân, Miến Điện, Căm-bốt, Hồi Quốc, Venezuela, Nicaragua…thì Nga và Hoa Lục theo chính sách “ngậm miệng ăn tiền”.
vì lý do sức khỏe hạn chế của nhiều bác cao niên nên Liên Ủy Ban Chống Cộng và Tay Sai quyết định sẽ tổ chức xuống đường hai tuần một lần, thay vì mỗi tuần, để tiếp tục giữ thắp sáng ngọn lửa đấu tranh gửi về quê nhà.
TC lạnh mình vì Chiến Tranh Thương Mại với Mỹ. Thực vậy, nhựt báo kinh tế của Pháp Les Echos có bài phân tích của thông tín viên thường trú tại Bắc Kinh, được Đài quốc tế của Pháp RFI điểm cho rằng, «Đối phó với Trump, Trung Quốc chuẩn bị chiến tranh lạnh».
Không có sự tranh cãi về sự kiện rằng nội soi đại tràng đều đặn, hiện nay đề nghị bắt đầu từ 45 tuổi đối với những ai có nguy cơ trung bình của ung thư đại trực tràng (ruột già), có thể giúp ngăn ngừa bệnh bằng việc phát hiện – và lấy đi – những khối u tiền ung thư.
WASHINGTON - Chủ trương ngưng cấp quân viện 300 triệu MK cho Pakistan không là “quyết định nhẹ nhàng” với chính phủ Trump, theo tuyên bố của cố vấn an ninh quốc gia John Bolton – ông cho biết: Washington cảm thấy quan ngại về cơ nguy xứ sở có vũ khí nguyên tử này lọt vào tay quân khủng bố.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.