Hôm nay,  

Sinh Hoạt

27/02/200400:00:00(Xem: 6699)
wk_02272004_4
Phim Ảnh: The Passion of the Christ
Những giờ phút cuối cùng trong cuộc đời Chúa Jesus, từ sau bữa Tiệc Ly cho tới khi Chúa bị đóng đinh trên thánh giá. Hình ảnh hiện thực làm người xem nín thở khi Chúa bị tra tấn và hành hình, khiến bị phê bình là gợi nhiều ý niệm về tôi ác hơn là tình thương. Báo Christian Science Monitor nhận định kỹ thuật dựng phim rất cao, nhưng nội dung dẫn dụ tới quan niệm nguy hiểm như bài Do Thái, khai thác khía cạnh đau đớn nhục thể thay vì ý niệm phục sinh trong ý nghĩa tôn giáo. Khác với các cuốn phim về đời Chúa Jesus trước đây thường có những khung cảng êm đềm, phim này chú tâm đến tính hiện thực của đời hy sinh của Chúa.
Kịch bản và đạo diễn Mel Gibson, với các ngôi sao James Caviezel, Maia Morgenstern, Monica Bellucci...Phim ra mắt thứ Tư vừa qua và được xếp loại R.

Âm Nhạc:

- Piazolla
Một cuối tuần với nhạc cũa Piazolla, với nhịp tango riêng biệt dìu dặt của Buenos Aires, chơi với đàn bandoneon. Piazolla là khuôn mặt tiêu biểu của nền âm nhạc Argentina. Chương trình: Bandeneon Concerto, Tangazo...và tác phẩm của các nhạc sĩ Argentina khác như Ginestera. Harth-Bedoya, nhạc trưởng. Horacio Romo, bandeneon.
Thứ 6, 7 và Chủ Nhật
(8pm, 8pm và 2pm)
Walt Disney Concert Hall
1111 S. Grand Ave., LA
323.850.2000

- Cũng Chìm Trôi
Đêm nhạc thính phòng do một nhóm nhạc sĩ trẻ tổ chức, trình bầy các tác phẩm của Phạm Duy, Cung Tiến, Trịnh Công Sơn, Từ Công Phụng...Với sự góp mặt của Lê Hồng Quang, Mộng Thuỷ, Lina Thanh Nhàn, Thái Hòa, Mai Dung, Thượng Uyển, Vĩnh Thịnh...
Thứ Bẩy 06/03, 8:45pm
LUP Coffee Studio
12119 Brookhurst St.
Garden Grove
714.537.3710
Vào cửa miễn phí

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Westminster (Bình Sa)- - Theo thông lệ hằng năm, Ủy Ban Xây Dựng và Bảo Tồn Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ đều tổ chức lễ chào cờ đầu năm Tết Âm Lịch, tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ để truy điệu anh linh các chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa đã vị quốc vong thân.
Mục di trú và bảo lãnh do Văn Phòng tham vấn di trú Robert Mullins International đảm trách hằng tuần, nhằm mục đích thông báo các tin tức thời sự liên quan đến vấn đề đoàn tụ gia đình, rất hữu ích cho quý vị nào quan tâm đến việc bảo lãnh thân nhân. Đề tài trên đây cũng được thảo luận trực tiếp trên trang nhà của văn phòng, www.rmiodp.com, tiết mục Radio, vào mỗi tối thứ Tư, từ 7:00-8:00 giờ và Facebook.com/rmiodp
1. Đây là lúc mà ta phải tiêu hết số tiền mà ta đã để dành. Hãy tiêu chúng đi và tiêu một cách hoan hỉ. Hãy đừng đưa tiền đó cho những người mà họ không có một ý nghĩ gì về tại sao ta đã khó khăn mới kiếm được.
“Các thế lực thù địch vẫn đang tìm mọi cách phá hoại sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta; chúng ra sức xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước ta, đánh thẳng vào hệ tư tưởng, Cương lĩnh, đường lối chính trị của Đảng, kích động, chia rẽ nội bộ Đảng, chia rẽ Đảng, Nhà nước với nhân dân, hòng làm tan rã Đảng ta, chế độ ta từ gốc, từ bên trong, hết sức thâm độc và nguy hiểm.”
Vẫn còn Tết... nhiều lễ hội vẫn còn tưng bừng, nhưng các siêu thị đã mở cửa trở lại ngày mùng 2 Tết.
Tác giả là cư dân Miami, Florida, đã góp nhiều bài viết tuy ngắn nhưng tinh tế, cho thấy tấm lòng của ông với quê hương, con người, và nhận Giải Đặc Biệt Viết Về Nước Mỹ 2015. Sau đây là bài ông viết đầu năm mới Kỷ Hợi.
Nguyễn Phú Trọng: Bà con kiều bào luôn là một phần máu thịt không thể tách rời của Tổ quốc... Nguyễn Xuân Phúc: Mong kiều bào tích cực đóng góp xây dựng đất nước.
Từ Thứ Sáu ngày 8/2/2019: tới Chủ Nhật, ngày 10/2/2019: Tại: OC Fair & Event Center, 88 Fair Drive, Costa Mesa, CA - https://tetfestival.org/
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.