Hôm nay,  

Collateral

05/08/200400:00:00(Xem: 9828)
wk_08052004_6

Phim băng đảng ly kỳ
Max (Fox) là một nhà văn viết hài kịch nhưng không thành công và sinh sống ở Los Angeles bằng nghề lái Taxi đã 12 năm. Đón và đưa khách đi cho đến một tối nọ, Max biết được Vincent (Tom Cruise) mà Max chở hắn đi quanh suốt ngày là một gã giết mướn có nhiệm vụ đi thanh toán nhiều vụ băng đảng vì một băng buôn lậu ma túy biết được chúng đang bị toà án liên bang kết tội, chúng ra kế hoạch nhận dạng và giết các nhân chứng quan trọng và muốn Vincent đến LA để giết 5 mạng người. Trong lúc cấp bách Vincent đã cướp taxi của Mac và buộc Mac phải chở hắn đến các nơi được chỉ định. Khi Cảnh sát LA và FBI rượt theo để chận bắt, để cố sống sót Max và Vincent phải nương vào nhau bằng nhiều cách.


Max phải ứng xử ra sao để chận đứng gã sát nhân khỏi giết nhân chứng cuối cùng cũng như giết luôn Max. Phim dài gần 2 tiếng. Tài tử Tom Cruise. Đạo diễn Michael Mann. Rate R.

Câu chuyện chỉ xảy ra tại thiên đường xã hội chủ nghĩa VN: Cầu vừa đổ bê tông đã sập.
Tại nhà hàng Golden Sea, thành phố Anaheim vào lúc 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 02 tháng 12 năm 2018, Ban vận động xây dựng Đền Thờ Quốc Tổ Hùng Vương Hải Ngoại đã tổ chức buổi Đại Nhạc Hội Về Nguồn 3 gây quỹ để xây dựng đền Thờ Quốc Tổ.
Mọi hướng đều cho thấy rằng nhà nước Trung Quốc dòm ngó để bành trướng khắp nơi, chứ không riêng ở Biển Đông.
là đoàn người tị nạn từ vùng 'Tam Giác Bắc' của Trung Mỹ, gồm ba quốc gia: Honduras, Guatemala và El Salvador. Họ dắt díu nhau đi về hướng Bắc. Mục tiêu của nhiều người là biên giới Mễ-Mỹ để nộp đơn xin tị nạn chính trị ở Mỹ
tôi cảm thấy sững sờ và kính phục cụ Khai Trí với nhiệt tâm và công sức của chỉ một cá nhân mà vẫn muốn thực hiện những dự án lớn lao như Encyclopedia
Nhà văn Nhật Bản, Haruki Murakami, vốn không xa lạ gì với độc giả Việt Nam, và tất nhiên - cả thế giới -, nhưng ngay ở trên quê hương mình, ông không được coi là một tác giả tiêu biểu
ngoài thân sinh ở bên cạnh tân Dân biểu Tyler Diệp chứng kiến phần tuyên thệ, trong toà nhà lập pháp còn có phái đoàn 30 người từ Quận Cam lên, trong đó có cựu Dân biểu Tiểu bang Trần Thái Văn
Trương Vĩnh Ký, người tạo nền móng cho giáo dục và cải cách ngôn ngữ Việt Nam vào thế kỷ 19, là nhà bác học nhiều năm qua vẫn chưa được hậu sinh hiểu một cách tận tường.
Có khỏang 200 người tham gia. Trong số đó có các cộng đồng và các tổ chức đến từ xa: Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản và Tay Sai-Nam California: Ông Phan Kỳ Nhơn...
Bùi Ngọc Tấn: Tôi mong đợi từng ngày sự sụp đổ của cái trật tự bóp chết con người, bóp chết tự do, sự dối trá thống trị, cái trật tự làm thành một bầu trời đá xám úp chụp lên đầu ..! Cái trật tự xã hội tôi đã sống gần trọn đời và ghê sợ nó.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.