Hôm nay,  

Hỏi&đáp

22/06/200100:00:00(Xem: 12447)
Ô Lan Pham hỏi:
Tôi có một câu hỏi mong cô Ngọc Anh giải đáp
Học làm nail ở College có khác gì với học ở những trường Thẩm mỹ Việt Nam " có phải Người Việt mình thiên về dạy thực hành hơn không"

Ngọc Anh trả lời: Trường nào cũng phải theo đúng chương trình dạy của ngành nail nghĩa là phải có bao nhiêu giờ lý thuyết , bao nhiêu giờ thực hành. Muốn giỏi thì phải thực tập nhiều. Tốt hơn Lan nên xin vô dự thính một ngày ở trường mình chọn coi họ dạy ra sao rồi hãy quyết định học.

Cô Nancy, N hỏi:


Thưa chị , tôi có vài người bạn Mỷ và Mễ (Mexican) cùng sở làm than phiền là khi họ tới làm nails những người thợ nails nói chuyện với nhau bằng tiếng Việt Nam, và khi bạn tôi yêu cầu sửa chữa móng ngắn hơn hoặc sơn mõng hơn v...v... thì họ có thái độ không hài lòng lộ ra mặt rồi quay qua ( cũng nói bằng tiếng Việt ) mà bạn tôi đoán là họ nói về bạn tôi . Làm sao cho những người thợ hiểu là không nên có thái độ bất nể khách hàng như vậy.

Ngọc Anh trả lời:
Không biết trả lời ra sao nên Ngọc Anh xin đăng lên để các bạn làm nghề nails cùng đọc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Thành phố Sài Gòn nhận nhiệm vụ lớn kinh khủng: kiếm tiền nặng nhất cho cả nước… Có vẻ như năm nay, Sài Gòn sẽ kêu trời…
Trong một nền dân chủ, một chính phủ không thể theo đuổi một cuộc đấu tranh lâu dài với một kẻ thù địa chính trị đầy quyền lực mà không có sự hỗ trợ chính trị bền vững từ công chúng có hiểu biết.
Khi tôi ngồi lại trước máy vi tính để viết bài nhận định này, lòng tôi nặng trĩu niềm tiếc thương Giáo Sư Hoàng Tụy, một gương mặt trí thức hàng đầu của chúng ta vừa qua đời hôm 14 tháng 7 năm 2019, hưởng thọ 92 tuổi.
Kể trong Đêm nhạc 40 năm quốc tế cứu thuyền nhân Thứ Bảy 20/7/2019 tại Hội Trường Việt Báo, Westminster, Calif. Gia đình Phan Trung Kiên trên một chiếc ghe nhỏ với 24 người trên ghe (trong đó gia đình Kiên gồm 5 cha con) đã rời bãi biển Mỹ Khê (Đà Nẵng) vào khoảng 3 giờ sáng ngày 3 tháng 7 năm 1981
Hãy ghi nhận rằng, mỗi khi nghe nhắc tới Hoàng Sa bị Hải quân Trung Quốc đánh chiếm năm 1974, ngươi Việt Nam nào cũng thấy nổi giận, và cũng vì viễn ảnh tái chiếm có vẻ xa vời.
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tổng cục An ninh Liên bang Nga (FSB) đã bị hacker tấn công, làm lộ 7.5 terabyte dữ liệu về các dự án bí mật. Đây có thể là vụ làm lộ dữ liệu lớn nhất trong lịch sử tình báo Nga.
PARIS - Thời tiết nóng khác thường trở lại nước Pháp tuần này. Cục khí tượng dự báo nhiệt độ 46 độ C (bằng 115 độ F) tại miền nam nước Pháp.
LONDON - 1 trong các hành động quan trọng sau cùng của Thủ Tướng Theresa May trước khi từ chức, đó là triệu tập 1 phiên họp ủy ban khẩn cấp (COBR) vào lúc 10 giờ rưỡi sáng Thứ Hai 22-7, theo loan báo từ văn phòng số 10 Downing.
KIEV - Với 50% số phiếu đã kiểm, đảng “Công Bộc” mới thành lập của TT Zelensky chiếm 42% phiếu bầu đại biểu QH Ukraine.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.