Hôm nay,  

Hỏi&đáp

15/09/200200:00:00(Xem: 17163)
Hi Ngọc Anh
Ngọc Anh khỏe không vậy"
Ngọc Anh biết không, Dung đang khổ đây nè muốn nhờ Ngọc Anh giúp mình
Dung không hiểu sao từ khi qua Mỹ tới giờ đã ba năm rồi , tóc Dung cứ rụng nhiều. Dung gội xà bông Pert và Head Shoulder thì tóc Dung ít rụng nhưng lại bị gàu ngứa chịu không nổi
Còn gội xà bông Herbal Essences thì tóc lại rụng nhiều thấy mà sốt ruột!
Bây giờ Dung không biết xài hiệu nào nửa, nhờ Ngọc Anh gợi ý cho Dung.
Tóc Dung thuộc loại bình thường nhưng nếu xài conditioner thì tóc dính da đầu xấu quá, bây giờ đành ngồi chờ Ngọc Anh cố vấn
Thank you viet bao online và Ngọc Anh thật nhiều
Dung, N.
Trả lời: Chào Dung
Lâu quá mới có thơ Dung, nhớ lắm đó. Vấn đề rụng tóc Ngọc Anh đã viết khá nhiều bài. Nguyên do chánh yếu nhiều khi không phải ở loại xà bông gội đằu mà có thể thuộc vấn đề tâm lý nửa đó Dung.
Đời sống căng thẵng, nội tâm lo nghĩ về vấn đề buồn phiền nào đó cũng làm cho tóc bị rụng ở phụ nử chúng ta, hay tóc bạc sớm ở phái nam, cho dù Dung đổi bất cứ hiệu xà bông loại nào
Dung mới qua Mỹ ba năm thì có thể nguyên do tại trong nước có chứa chất hoá học sát trùng da đầu của Dung không quen

Bây giờ Ngọc Anh đề nghị Dung bỏ hết tất cả các hiệu kia đi , mua loại Baby Shampoo (tốt nhất là hiệu Johnson-Johnson) xài thử liên tiếp trong thời gian 6 tháng
Kiên nhẩn xài liên tục không đổi hiệu, dùng kèm conditioner loại cho tóc phồng Sheer Volume (đề nghị hiệu Thermasilk hay Pantene) để tóc không dính bệt vô da đầu
Chúc Dung mau chóng có lại mái tóc đẹp

Hương, N :
Ngọc Anh ơi, hôm nay Hương có câu hỏi về sắc đẹp nhờ Ngọc Anh giải đáp dùm nè.
Không biết tại sao da mặt của Hương bị lổ chân lông nở lớn quá " Làm sao để làm cho nó nhỏ lại để coi mịn màng há Ngọc Anh """
Giúp mình ý kiến nha. Cám ơn VB rất nhiều
Trả lời: Hương ơi, da mặt bị lổ chân lông nở lớn thường do mình xử dụng son phấn nhiều quá mà không dùng thuốc làm co lổ chân lông.
Mổi tối sau khi rửa mặt nhớ thoa astringent, trước khi trang điễm cũng phải thoa astringent.
Sau mổi lần làm mask cũng phải xài astringent để làm săn da và co lổ chân lông
Cách hiệu nghiệm nhất để chửa trị là dùng phương pháp xử dụng dòng điện high-frequency ở các dưỡng đường chuyên ngành dưỡng da do các chuyên viên chuyên nghiệp ngành nầy làm.
Chúc Hương vui khoẻ
Ngọc Anh

LOS ANGELES - Thủ phạm dùng cuốc chim phá nát ngôi sao của Trump trên đường Walk of Fame của thủ đô điện ảnh Hollywood hồi mùa Hè bị tòa án phạt 1 ngày tù.
WASHINGTON - Trong buổi họp báo trưa Thứ Tư, nhà báo hỏi về tố giác của 3 người theo đó ông đã ăn nói kỳ thị về người Mỹ da đen, TT Trump giận dữ trả lời “Không bao giờ dùng lời lẽ kỳ thị” và khẳng định “Các người biết đấy”.
WASHINGTON - Bà Ruth Bader Ginsburg, thẩm phán TCPV 85 tuổi, gãy 3 xương sườn khi té ngã tại phòng làm việc ở tòa tối cao tối Thứ Tư – bà đang được điều trị và theo dõi tại bệnh viện George Washington.
WASHINGTON - Nhà báo Jim Costa giúp việc CNN đã bị thu hồi thẻ ra vào Bạch Ốc cấp cho phóng viên tường thuật các sự kiện tại tòa nhà hành pháp sau khi đấu lý với TT Trump trong buổi họp báo trưa Thứ Tư.
ATLANTA - Ban vận động tranh cử của ứng viên thống đốc Stacey Abrams loan báo tối Thứ Tư: không chấp nhận tuyên bố thắng cử của đối thủ, là ứng viên CH Brian Kemp, và đang tính toán để kiện.
WASHINGTON - Phe DC thắng Hạ Viện, TT Trump họp báo tán thưởng nỗ lực duy trì quyền kiểm soát Thượng Viện, và bộ trưởng tư pháp Jeff Sessions từ chức theo yêu cầu của Trump là những diễn biến gây bất bình trong hàng ngũ cử tri theo đảng DC – các đồn đoán đang dấy lên về vận động luận tội Trump và Kavanaugh.
WASHINGTON - Tòa phúc thẩm liên bang tại California kết luận: chính quyền Trump phải tiếp tục thực hành chương trình bảo vệ di dân theo cha mẹ vượt biên tới khi là vị thành niên – chương trình này, được biết với tên tắt DACA, bao gồm khoảng 700,000 vị thành niên.
WASHINGTON - Thông báo từ chức của bộ trưởng Sessions theo yêu cầu của TT Trump là dấu hiệu khởi đầu việc chỉnh đốn nội các của ông Trump – trước đây, các đồng minh của ông Trump có ý quan ngại về ảnh hưởng bất lợi khi ông Sessions bị bãi nhiệm sau nhiều tháng bị quở trách. C
SAIGON -- Hãy cẩn trọng mọi chuyện, nếu bạn về thăm Việt Nam. Kể cả khi về để làm từ thiện. Hễ sơ hở là bị mất trộm.
SAIGON -- Không đụng xe như kiểu trước giờ, cũng không giả côn đồ chận đường hành hung, công an nghĩ ra kế hù dọa mới: bắn thẳng vào xe luật sư.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.