Hôm nay,  

Hỏi&đáp

15/09/200200:00:00(Xem: 17605)
Hi Ngọc Anh
Ngọc Anh khỏe không vậy"
Ngọc Anh biết không, Dung đang khổ đây nè muốn nhờ Ngọc Anh giúp mình
Dung không hiểu sao từ khi qua Mỹ tới giờ đã ba năm rồi , tóc Dung cứ rụng nhiều. Dung gội xà bông Pert và Head Shoulder thì tóc Dung ít rụng nhưng lại bị gàu ngứa chịu không nổi
Còn gội xà bông Herbal Essences thì tóc lại rụng nhiều thấy mà sốt ruột!
Bây giờ Dung không biết xài hiệu nào nửa, nhờ Ngọc Anh gợi ý cho Dung.
Tóc Dung thuộc loại bình thường nhưng nếu xài conditioner thì tóc dính da đầu xấu quá, bây giờ đành ngồi chờ Ngọc Anh cố vấn
Thank you viet bao online và Ngọc Anh thật nhiều
Dung, N.
Trả lời: Chào Dung
Lâu quá mới có thơ Dung, nhớ lắm đó. Vấn đề rụng tóc Ngọc Anh đã viết khá nhiều bài. Nguyên do chánh yếu nhiều khi không phải ở loại xà bông gội đằu mà có thể thuộc vấn đề tâm lý nửa đó Dung.
Đời sống căng thẵng, nội tâm lo nghĩ về vấn đề buồn phiền nào đó cũng làm cho tóc bị rụng ở phụ nử chúng ta, hay tóc bạc sớm ở phái nam, cho dù Dung đổi bất cứ hiệu xà bông loại nào
Dung mới qua Mỹ ba năm thì có thể nguyên do tại trong nước có chứa chất hoá học sát trùng da đầu của Dung không quen

Bây giờ Ngọc Anh đề nghị Dung bỏ hết tất cả các hiệu kia đi , mua loại Baby Shampoo (tốt nhất là hiệu Johnson-Johnson) xài thử liên tiếp trong thời gian 6 tháng
Kiên nhẩn xài liên tục không đổi hiệu, dùng kèm conditioner loại cho tóc phồng Sheer Volume (đề nghị hiệu Thermasilk hay Pantene) để tóc không dính bệt vô da đầu
Chúc Dung mau chóng có lại mái tóc đẹp

Hương, N :
Ngọc Anh ơi, hôm nay Hương có câu hỏi về sắc đẹp nhờ Ngọc Anh giải đáp dùm nè.
Không biết tại sao da mặt của Hương bị lổ chân lông nở lớn quá " Làm sao để làm cho nó nhỏ lại để coi mịn màng há Ngọc Anh """
Giúp mình ý kiến nha. Cám ơn VB rất nhiều
Trả lời: Hương ơi, da mặt bị lổ chân lông nở lớn thường do mình xử dụng son phấn nhiều quá mà không dùng thuốc làm co lổ chân lông.
Mổi tối sau khi rửa mặt nhớ thoa astringent, trước khi trang điễm cũng phải thoa astringent.
Sau mổi lần làm mask cũng phải xài astringent để làm săn da và co lổ chân lông
Cách hiệu nghiệm nhất để chửa trị là dùng phương pháp xử dụng dòng điện high-frequency ở các dưỡng đường chuyên ngành dưỡng da do các chuyên viên chuyên nghiệp ngành nầy làm.
Chúc Hương vui khoẻ
Ngọc Anh

WASHINGTON - Twitter ngày 2-10 của TT Trump ghi rõ “Tôi biết luật thuế phức tạp hơn ai khác trong số người tranh cử TT và là người duy nhất có thể chấn chỉnh luật ấy” – nhà báo của New York Times không ngừng tìm kiếm thông tin về hồ sơ thuế của TT tỉ phú New York, và lần này đăng bài phóng sự điều tra về cố vấn toàn quyến Jared Kushner, con rể TT.
NEW YORK - Công ty bán lẻ được biết tiếng qua nhiều thế hệ là SEARS đã nộp hồ sơ phá sản cùng với loan báo đóng cửa gần 150 chi nhánh, và trở thành nạn nhân mới nhất của kỹ nghệ bán hàng qua mạng.
WASHINGTON - Hoạt động bán lẻ, là động cơ của tăng trưởng kinh tế, giảm ngoài dự kiến trong tháng qua – Bộ thương mại loan báo : người tiêu thụ giảm mua xăng, giảm mua hàng, cũng bớt ăn tiệm. Doanh thu xe hơi là điểm sáng trong thời gian này.
WASHINGTON - Hơn 80% của số chiến đấu cơ F-35 lọai 1 ghế và 1 động cơ đã được Ngũ Giác Đài bạch hóa hồ sơ an toàn để tiếp tục hoạt động – toàn thể chiến đấu cơ hiện đại F-35 bị cấm bay trọn 1 tuần sau tai nạn tại South Carolina trong tháng qua.
SEATTLE, Wash.--Paul Allen, người đồng sáng lập công ty Microsoft, đã từ trần hôm Thứ Hai sau khi bị biến chứng từ bệnh non-Hodgkins’s lymphoma -- một loại ung thư máu.
SAIGON/HANOI -- Tình hình ngân sách Việt Nam báo động: trong khi báo Tiền Phong cho biết 2 thành phố lớn nhất Việt Nam hụt thu ngân sách liền hai năm, bản tin VnExpress cho biết ngân sách nhà nước 2018 thâm hụt gần 9 tỷ USD.
NHA TRANG -- Một phụ nữ tử vong tại trụ sở công an với vết kéo đâm vào cổ -- theo tin từ thông tấn Zing và nhiều cơ quan truyền thông.
Hy vọng Hoa kỳ vào Biển Đông, chặn bước tiến bành trướng của TQ… Bản tin RFA ghi lời Cố vấn an ninh quốc gia Hoa Kỳ: Mỹ sẽ khai thác dầu khí ở Biển Đông bất chấp Trung Quốc.
Tác giả tên thật Nguyễn Hoàng Việt sinh tại Sài Gòn. Định cư tại Mỹ năm 1990 qua chương trình ODP (bảo lãnh). Tốt nghiệp Kỹ Sư Cơ Khí tại tiểu bang Virginia năm 1995. Hiện cư ngụ tại miền Đông Nam tiểu bang Virginia. Tham dự Viết Về Nước Mỹ từ cuối năm 2016. Với “Viên Đá Kỳ Diệu,” một trong bốn bài viết về nước Mỹ của ông, Thảo Lan đã nhận giải đặc biệt Viết Về Nước Mỹ năm thứ 19.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.