Hôm nay,  

Hỏi&đáp

15/09/200200:00:00(Xem: 18612)
Hi Ngọc Anh
Ngọc Anh khỏe không vậy"
Ngọc Anh biết không, Dung đang khổ đây nè muốn nhờ Ngọc Anh giúp mình
Dung không hiểu sao từ khi qua Mỹ tới giờ đã ba năm rồi , tóc Dung cứ rụng nhiều. Dung gội xà bông Pert và Head Shoulder thì tóc Dung ít rụng nhưng lại bị gàu ngứa chịu không nổi
Còn gội xà bông Herbal Essences thì tóc lại rụng nhiều thấy mà sốt ruột!
Bây giờ Dung không biết xài hiệu nào nửa, nhờ Ngọc Anh gợi ý cho Dung.
Tóc Dung thuộc loại bình thường nhưng nếu xài conditioner thì tóc dính da đầu xấu quá, bây giờ đành ngồi chờ Ngọc Anh cố vấn
Thank you viet bao online và Ngọc Anh thật nhiều
Dung, N.
Trả lời: Chào Dung
Lâu quá mới có thơ Dung, nhớ lắm đó. Vấn đề rụng tóc Ngọc Anh đã viết khá nhiều bài. Nguyên do chánh yếu nhiều khi không phải ở loại xà bông gội đằu mà có thể thuộc vấn đề tâm lý nửa đó Dung.
Đời sống căng thẵng, nội tâm lo nghĩ về vấn đề buồn phiền nào đó cũng làm cho tóc bị rụng ở phụ nử chúng ta, hay tóc bạc sớm ở phái nam, cho dù Dung đổi bất cứ hiệu xà bông loại nào
Dung mới qua Mỹ ba năm thì có thể nguyên do tại trong nước có chứa chất hoá học sát trùng da đầu của Dung không quen

Bây giờ Ngọc Anh đề nghị Dung bỏ hết tất cả các hiệu kia đi , mua loại Baby Shampoo (tốt nhất là hiệu Johnson-Johnson) xài thử liên tiếp trong thời gian 6 tháng
Kiên nhẩn xài liên tục không đổi hiệu, dùng kèm conditioner loại cho tóc phồng Sheer Volume (đề nghị hiệu Thermasilk hay Pantene) để tóc không dính bệt vô da đầu
Chúc Dung mau chóng có lại mái tóc đẹp

Hương, N :
Ngọc Anh ơi, hôm nay Hương có câu hỏi về sắc đẹp nhờ Ngọc Anh giải đáp dùm nè.
Không biết tại sao da mặt của Hương bị lổ chân lông nở lớn quá " Làm sao để làm cho nó nhỏ lại để coi mịn màng há Ngọc Anh """
Giúp mình ý kiến nha. Cám ơn VB rất nhiều
Trả lời: Hương ơi, da mặt bị lổ chân lông nở lớn thường do mình xử dụng son phấn nhiều quá mà không dùng thuốc làm co lổ chân lông.
Mổi tối sau khi rửa mặt nhớ thoa astringent, trước khi trang điễm cũng phải thoa astringent.
Sau mổi lần làm mask cũng phải xài astringent để làm săn da và co lổ chân lông
Cách hiệu nghiệm nhất để chửa trị là dùng phương pháp xử dụng dòng điện high-frequency ở các dưỡng đường chuyên ngành dưỡng da do các chuyên viên chuyên nghiệp ngành nầy làm.
Chúc Hương vui khoẻ
Ngọc Anh

cứ nhìn vào con số 20 triệu Euro chi phí cho Điệp Vụ Berlin thì tôi vẫn có thể (tạm) kết luận về họ như sau: “Ăn như rồng cuốn, nói như rồng leo, làm như mèo mửa!”
Chính Đức Phật đã từng nói con người đắm chìm trong ngũ dục như kẻ cầm lửa đi ngược gió, như con chó gặm khúc xương khô, như người khát nước uống nước muối, càng uống càng thêm khát
“Tôi là kẻ sống sót sau một cuộc chiến tranh dài hơn trí nhớ.” Phan Nhật Nam không thể khác được chừng nào anh chưa thoát ra khỏi vũng lầy của cuộc Chiến Tranh Việt Nam, mà anh “là kẻ sống sót.”
Sự kiện và thời sự. Tin RFA , Hội nghị Quân ủy Trung ương của CSVN ngày 25-07-2018 đưa ra đề án xây dựng hải đội dân quân biển làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo. Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Ủy viên Bộ Chính trị Đảng Nhà Nước CSVN, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng chủ toạ hội nghị này. CSVN quan niệm trong tình hình hiện nay là cần thiết và cấp bách, có ý nghĩa quan trọng trong việc xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân, thế trận chiến tranh nhân dân, thế trận an ninh nhân dân và góp phần phòng ngừa, ngăn chận nguy cơ xung đột vũ trang trên biển.
MEXICO -- Thật là trong cái rủi có may khi 85 người bị thương mà không ai thiệt mạng sau khi máy bay của hãng hàng không Aeromexixo lâm nạn trên đường tới Mexico City, theo các viên chức chính quyền cho biết.
WASHINGTON - Viên chức Hoa Kỳ cao cấp báo tin: vệ tinh do thám khám phá hoạt động tái tục tại xưởng chế tạo phi đạn hành trình đầu tiên của Bắc Hàn/
BEIJING - Tàu tuần là 1 phần trong viện trợ quân sự của Trung Cộng cấp cho Philippines và Sri Lanka (tên cũ Tích Lan) có ý nghĩa như là dấu chân của Trung Cộng trong vùng Thái Bình Dương / Ấn Độ Duơng.
BEIJING - Trung Cộng hô hào Hoa Kỳ không cho phép lãnh tụ của Taiwan quá cảnh trên đường đi Belize và Paraguay trong tháng tới.
TEHRAN - Phụ tá của nguyên thủ Iran nói rõ: trở lại thỏa ước nguyên tử Vienna 2015 là điều kiện then chôát để mở đối thoại giữa Hoa Kỳ và Iran.
ANKARA - Giới phân tích tin rằng TT Erdogan đang thăm dò khả năng tham gia liên minh kinh tế BRICS là đa dạng hoá chính sách ngoại giao trong khi việc gia nhập EU đình trệ và các quan hệ không xuôi chiều với chính quyền Trump.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.