Hôm nay,  

Hỏi&đáp

15/09/200200:00:00(Xem: 14899)
Hi Ngọc Anh
Ngọc Anh khỏe không vậy"
Ngọc Anh biết không, Dung đang khổ đây nè muốn nhờ Ngọc Anh giúp mình
Dung không hiểu sao từ khi qua Mỹ tới giờ đã ba năm rồi , tóc Dung cứ rụng nhiều. Dung gội xà bông Pert và Head Shoulder thì tóc Dung ít rụng nhưng lại bị gàu ngứa chịu không nổi
Còn gội xà bông Herbal Essences thì tóc lại rụng nhiều thấy mà sốt ruột!
Bây giờ Dung không biết xài hiệu nào nửa, nhờ Ngọc Anh gợi ý cho Dung.
Tóc Dung thuộc loại bình thường nhưng nếu xài conditioner thì tóc dính da đầu xấu quá, bây giờ đành ngồi chờ Ngọc Anh cố vấn
Thank you viet bao online và Ngọc Anh thật nhiều
Dung, N.
Trả lời: Chào Dung
Lâu quá mới có thơ Dung, nhớ lắm đó. Vấn đề rụng tóc Ngọc Anh đã viết khá nhiều bài. Nguyên do chánh yếu nhiều khi không phải ở loại xà bông gội đằu mà có thể thuộc vấn đề tâm lý nửa đó Dung.
Đời sống căng thẵng, nội tâm lo nghĩ về vấn đề buồn phiền nào đó cũng làm cho tóc bị rụng ở phụ nử chúng ta, hay tóc bạc sớm ở phái nam, cho dù Dung đổi bất cứ hiệu xà bông loại nào
Dung mới qua Mỹ ba năm thì có thể nguyên do tại trong nước có chứa chất hoá học sát trùng da đầu của Dung không quen

Bây giờ Ngọc Anh đề nghị Dung bỏ hết tất cả các hiệu kia đi , mua loại Baby Shampoo (tốt nhất là hiệu Johnson-Johnson) xài thử liên tiếp trong thời gian 6 tháng
Kiên nhẩn xài liên tục không đổi hiệu, dùng kèm conditioner loại cho tóc phồng Sheer Volume (đề nghị hiệu Thermasilk hay Pantene) để tóc không dính bệt vô da đầu
Chúc Dung mau chóng có lại mái tóc đẹp

Hương, N :
Ngọc Anh ơi, hôm nay Hương có câu hỏi về sắc đẹp nhờ Ngọc Anh giải đáp dùm nè.
Không biết tại sao da mặt của Hương bị lổ chân lông nở lớn quá " Làm sao để làm cho nó nhỏ lại để coi mịn màng há Ngọc Anh """
Giúp mình ý kiến nha. Cám ơn VB rất nhiều
Trả lời: Hương ơi, da mặt bị lổ chân lông nở lớn thường do mình xử dụng son phấn nhiều quá mà không dùng thuốc làm co lổ chân lông.
Mổi tối sau khi rửa mặt nhớ thoa astringent, trước khi trang điễm cũng phải thoa astringent.
Sau mổi lần làm mask cũng phải xài astringent để làm săn da và co lổ chân lông
Cách hiệu nghiệm nhất để chửa trị là dùng phương pháp xử dụng dòng điện high-frequency ở các dưỡng đường chuyên ngành dưỡng da do các chuyên viên chuyên nghiệp ngành nầy làm.
Chúc Hương vui khoẻ
Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Ủy ban giám sát của Hạ Viện biểu quyết thông qua đề nghị gửi trát đòi viên chức Bạch Ốc điều trần về phân ly gia đình di dân vượt biên tại biên giới Mexico.
WASHINGTON - Tổ luật sư đại diện phụ tá của ứng viên TT Trump vận động quan tòa giảm án cho thân chủ với các lý do: điều kiện sức khỏe kém, và ăn năn hối lỗi. Theo các hướng dẫn về tuyên án, tòa quản hạt Washington D.C. có thể quyết định án phạt từ hơn 17 năm đến 22 năm với bị cáo Paul Manafort.
WASHINGTON - Văn thư của Trump Organization gửi ủy ban pháp chế Hạ Viện yêu cầu ủy ban này ngưng điều tra các hoạt động kinh doanh của tổ chức với lý do “xung đột đạo lý”.
Trong khi nhà nước Ba Đình linh đình tổ chức đón tiếp Chủ Tịch Kim Jong Un và TT Donald Trump tới Hà Nội họp thượng đỉnh lần 2, thì ngay trên đất nước Việt Nam này nhiều người dân oan và giới bất đồng chính kiến đã bị công an bố ráp, bắt bớ, giam lỏng, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) hôm 27 tháng 2 cho biết.
Giữa lúc trên đất liền chính quyền CSVN bận rộn đón rước Trump-Kim đến Hà Nội họp thượng đỉnh lần 2, thì ngoài biển khơi, ngư dân Việt lại bị “tàu lạ” đâm chìm làm 2 người chết và 13 người được cứu, theo bản tin của trang mạng VOV.VN cho biết hôm 26 tháng 2.
Hóa ra, tài xế xe hàng đường xa ưa xài ma túy là chyện có thiệt. Bản tin VOV kể: Sau 1 tháng đồng loạt kiểm tra, lực lượng nghiệp vụ Công an TPSG và các quận huyện phát hiện 31 tài xế xe container và xe khách dùng ma tuý. Qua đó đã lập biên bản và bàn giao những tài xế này cho công an địa phương quản lý và đưa đi cai nghiện bắt buộc. Cậu Kim tới rồi, theo báo Tiền Phong: Xe bọc thép hộ tống Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un về Hà Nội.
Tác giả tên thật là Trần Văn Hai, hiện đã là cư dân hưu trí tại Nashville, TN. Thư kèm bài, ông viết: “Tôi thường xuyên theo dõi và đọc bài viết trên trang Việt báo online. Đây là bài viết tôi gởi về cho tòa soạn đầu tiên, mong nhận được sự góp ý. Bài Viết Về Nước Mỹ đầu tiên của ông là bước khởi hành tốt: gọn nhẹ, giản dị và thành thực. Saui đây là bài viết thứ hai.
Kim Jong-un là thế hệ thứ ba của dòng họ Kim, nổi tiếng là tàn bạo nhất, giết cả những người thân như người tình cũ, người dượng và cả người anh cùng cha khác mẹ là Kim Jong-nam.
Ngày 24 tháng 2 năm 2019 vừa qua, sau khi dự lễ chào cờ đầu năm của Hướng Đạo Việt Nam Miền Tây Nam Hoa Kỳ; người viết bài nầy đến Trung Tâm Việt Ngữ nằm trên đường Westminster tham dự cuộc họp của Ban Soạn thảo Tự Điển Chính Tả.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.