Hôm nay,  

Hỏi&đáp

23/11/200200:00:00(Xem: 10445)
Hỏi: Tôi bắt đầu xữ dụng loại bột acrylic có màu mà nhiều người khách rất thích và yêu cầu. Điều phiền phức là khi dùng loại bột nầy, đôi khi màu sắc của 10 móng tay không giống nhau hoàn toàn mà khi đậm khi lợt.
Tại sao " có phải vì loại bột hay vì kỹ thuật làm của tôi """

Trả lời: Khi bạn dùng loại bột nầy, bạn sẽ không thể theo kỷ thuật như khi đắp bột bình thường là cụa bột hơi khô và nhỏ ở đầu móng, cục bột to hơn ở thân móng và cục bột ướt hơn ở gần gốc móng cạnh cutitle. Khi lấy cục bột dùng đắp cho 10 móng tay, cục bột loại màu lúc nào cũng phải lớn bằng nhau và độ ướt của cục bột phải giống nhau thì màu sắc của móng bột sẽ giống nhau hoàn toàn . Cục bột lớn sẽ lợt màu hơn cục bột nhỏ, cục bột khô màu cũng đậm hơn cục bột ướt.

Hỏi: Người khách của tôi cứ hay mượn chai nước sơn tôi dùng để sơn cho bộ móng của cô, và thường khi họ quên mang trả lại ở lần hẹn sau. Tôi phải làm sao đây" Khi tôi đề nghị bán chai nước sơn cùng màu thì luôn luôn họ nói rằng họ không cần nguyên chai nước sơn, và lần sau có thể họ thích sơn màu khác, rằng họ chỉ mượn chai nước sơn để "touch up" mà thôi.

Trả lời: Giải pháp tốt nhất mà không mích lòng người khách là bạn mua sẳn một lố chai nước sơn không có nước sơn ở trong.
Gặp người khách mượn chai nước sơn của bạn, hãy bảo họ mua nguyên chai, nếu họ không muốn mua nguyên chai nước sơn hảy đề nghị với họ bạn sẽ sớt một phần chai vô chai không và tính giá rẻ bằng một phần tư giá tiền cho nguyên chai nước sơn . Như vậy ổn thoã cho cả hai bên.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Năm nay các bạn thiếu nhi của Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng ăn Tết Kỷ Hợi kỹ quá! Đến hôm nay, sang Xuân rồi, các bạn mới viết bài về Tết để dự thi. Và bài nói về Tết của Eric Vu Nguyễn
Tuần vừa rồi, tôi có gặp một số phụ huynh, nhân một buổi họp để góp ý kiến của phụ huynh học sinh về kỷ luật với các em từ nhà trường đến gia đình. Có một vấn đề mà tôi và phụ huynh các em đều rất quan tâm.
Westminster (Bình sa)- - Tại hội trường Việt Báo, Thành phố Westminster, vào lúc trưa Chủ Nhật, 31 tháng 3 năm 2019, mội buổi hội luận về “Hoàng Sa và Trường Sa Có Vai Trò Gì Ở Biển Đông?” do các tổ chức gồm: Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ, Đài Mẹ Việt Nam Radio, Nhóm Thân Hữu Nguyễn Chí Thiện, Nhóm Thân Hữu Đỗ Thông Minh, Tuần Báo Mõ San Francisco đứng ra tổ chức.
Mấy hôm trước là sinh nhật cố Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu. Ông sinh ngày 5 tháng 4/1923. Còn ba tuần nữa là tới ngày 30 tháng 4/2019, tròn 44 năm Miền Nam thất thủ. Kết thúc một cuộc chiến để khởi đầu một thời kỳ sắt thép, tàn bạo, đàn áp tất cả các nhân quyền và dân quyền.
Ngày xưa có một người đàn ông vợ chết sớm, để lại hai người con một trai và một gái. Không bao lâu người đàn ông tục huyền. Bà dì ghẻ này là một mụ phù thủy rất độc ác, tìm đủ mọi cách để hành hạ con chồng.
mặt trận nguy hiểm nhất đối với VN từ Trung Quốc là: thâm nhập, lũng đoạn, uy hiếp, dụ dỗ nước ta nhân danh cùng nhau gìn giữ ý thức hệ xã hội chủ nghĩ... Thắng VN trên mặt trận nguy hiểm nhất này, TQ sẽ chiếm cả nước và tiêu diệt cả dân tộc theo lời nguyền Mã Viện hơn một ngàn năm trước
Họ là những người đang miệt mài chống BOT “bẩn” trên khắp các nẻo đường từ Nam ra Bắc. Là chị Thủy và những lái xe vô danh ở BOT Bắc Thăng Long - trước bạo lực, đã dám lấy cái quyết định sẵn sàng đối đầu
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.