Hôm nay,  

Hỏi&đáp

23/11/200200:00:00(Xem: 13904)
Hỏi: Tôi bắt đầu xữ dụng loại bột acrylic có màu mà nhiều người khách rất thích và yêu cầu. Điều phiền phức là khi dùng loại bột nầy, đôi khi màu sắc của 10 móng tay không giống nhau hoàn toàn mà khi đậm khi lợt.
Tại sao " có phải vì loại bột hay vì kỹ thuật làm của tôi """

Trả lời: Khi bạn dùng loại bột nầy, bạn sẽ không thể theo kỷ thuật như khi đắp bột bình thường là cụa bột hơi khô và nhỏ ở đầu móng, cục bột to hơn ở thân móng và cục bột ướt hơn ở gần gốc móng cạnh cutitle. Khi lấy cục bột dùng đắp cho 10 móng tay, cục bột loại màu lúc nào cũng phải lớn bằng nhau và độ ướt của cục bột phải giống nhau thì màu sắc của móng bột sẽ giống nhau hoàn toàn . Cục bột lớn sẽ lợt màu hơn cục bột nhỏ, cục bột khô màu cũng đậm hơn cục bột ướt.

Hỏi: Người khách của tôi cứ hay mượn chai nước sơn tôi dùng để sơn cho bộ móng của cô, và thường khi họ quên mang trả lại ở lần hẹn sau. Tôi phải làm sao đây" Khi tôi đề nghị bán chai nước sơn cùng màu thì luôn luôn họ nói rằng họ không cần nguyên chai nước sơn, và lần sau có thể họ thích sơn màu khác, rằng họ chỉ mượn chai nước sơn để "touch up" mà thôi.

Trả lời: Giải pháp tốt nhất mà không mích lòng người khách là bạn mua sẳn một lố chai nước sơn không có nước sơn ở trong.
Gặp người khách mượn chai nước sơn của bạn, hãy bảo họ mua nguyên chai, nếu họ không muốn mua nguyên chai nước sơn hảy đề nghị với họ bạn sẽ sớt một phần chai vô chai không và tính giá rẻ bằng một phần tư giá tiền cho nguyên chai nước sơn . Như vậy ổn thoã cho cả hai bên.

Chánh Lục Sự Hugh Nguyễn xin thông báo về ngày 25 tháng Hai sẽ là ngày khai trương văn phòng mới cho khu vực phía Bắc của Quận Cam tại thành phố Anaheim. Sau bao nhiêu tháng chờ đợi, văn phòng mới toạ lạc tại địa chỉ 222 S. Harbor Blvd., Ste 110, trong thành phố Anaheim, sẽ được mở cửa vào lúc 9 giờ sáng để phục vụ công chúng.
Midway City (Bình Sa)- - Nhân dịp đón mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, Hội Tiếng Nói Từ Trái Tim – Tình Thương Vì Đạo Pháp do cô Karen Lưu (Tịnh Nguyện) làm hội trưởng đã tổ chức buổi tiệc cúng dường trai tăng tại “Thiền Đường Kim Cang Vương Bảo Giác” số 14623 đường Jacson Street, Midway City, CA 92655 vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 26 tháng 1 năm 2019 với sự chứng minh, tham dự khoảng 120 chư tôn đức tăng ni và hàng trăm đồng hương Phật tử.
Viết báo Tết, thường người ta giữ thói quen cứ tới năm con gì thì phải viết ít nhứt một bài về con đó. Và bài viết về con vật của năm được coi như bài chủ của tập báo. Viết về vận hạn tốt xấu trong năm do ảnh hưởng con vật của năm mang tới chắc chắn sẽ được nhiều người đọc hơn những bài bình luận thời cuộc.
Những tà áo dài xinh đẹp trong buổi họp mặt Tất Niên của Hội Nha Sĩ Saigon những ngày sắp giao thừa Kỷ Hợi.
Tết kiểu Singapore... Việt Nam trong tương lai sẽ ăn Tết kiểu Singapore? Có vẻ như viễn ảnh này sắp tới.
Quyền lợi của bạn khi làm Nail Đâu là sự khác biệt giữa một nhân viên và một người làm việc theo hợp đồng độc lập, dựa trên bộ luật BảoVệ An Toàn và Sức Khỏe Nghề Nghiệp?
Tắm, tưởng như là một việc bình thường, hằng ngày, giữ vệ sinh thân thể, điều hòa thân nhiệt, thoải mái khi thân thể sạch sẽ, thơm tho; tuy nhiên, có những thói quen khi tắm có ảnh tưởng tới làn da của bạn. Có bạn than sao lúc này da dẻ mình khô quá, có người cảm thấy toàn thân cứ ngứa ngáy khó chịu, thì bạn nên nhìn lại những thói quen khi tắm, đôi khi nguyên nhân từ đây.
Các chị ơi, em muốn kéo thẳng tóc và nhuộm cùng một lúc. Đây là lần đầu tiên em làm, có được không??? Cám ơn các chị.
Móng tay mọc ra dài quá, một móng bị hở, tới ngày phải trở lại tiệm đặng fill lại.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.