Hôm nay,  

Hỏi&đáp

13/04/200300:00:00(Xem: 10525)
Chị Ngọc Anh thân mến
Em cư ngụ tại tiểu bang WA. Em đã đi thi thực hành để lấy bằng Cosmetology. Em bị rớt phần cắt tóc, uốn tóc, sơn móng tay. Đầu tiên lúc thi phần cắt tóc, em cắt 90 độ, em chỉ đạt được 75%, mà tiêu chuẩn 76% là đậu. Em đi thi lại lần thứ hai, em tính cắt 1 length mà hôm trước em thi nhìn thấy giám khảo kiểm soát tóc cắt bằng cách kéo và đo tiêu chuẩn theo nhiều cách thức khác nhau em không hiểu . Phần uốn tóc em chỉ đạt có 70% điểm mà thôi mặc dù em làm đúng cách thức, tuy có không đều đặn lắm khi lấy tóc cuốn ống rods , có thể ít tóc hay nhiều tóc hơn ống cuốn, đồ đạt em có hơi tùm lum nhưng em nghĩ em làm đúng theo cách em học ở trường như mang bao tay, quấn vòng bông gòn quanh ống cuốn , thoa kem bảo vệ , và em cũng có mang bao tay khi người giám khảo biểu check ống cuốn vậy mà em cũng bị đánh rớt . Chị bạn em cũng rớt mà chị ấy làm vừa sạch vừa đẹp
Về môn thi móng tay em đạt 75% điểm, em quên cover một đầu móng tip. Chị giúp giùm em tại sao giám khảo kiểm tra tóc one length ở hai bên lỗ tai theo góc 90 độ và cách thi uốn tóc ra sao " làm sao quấn tóc cho đuôi thiệt thẳng và nhanh, em chậm lắm. Cám ơn chị Ngọc Anh nhiều lắm

Trả lời: Thơ em dài lắm và hơi lung tung, Ngoc Anh thu gọn lại cho dễ hiểu hơn. Vì chị không phải là giám khảo nên chị không biết họ chấm thi và kiểm tra ra sao. Về cách làm để đi thi cho đúng và kịp giờ thi em cần hỏi lại các thầy cô ở trường em học, cũng như tập luyện cho thật nhuần nhuyễn theo kịp thời gian thi . Bài thi không cần đẹp mà cần làm đúng cách thức cũng như kịp thời hạn thi . Ý kiến của chị là em nên xin cuốn sách luyện thi (PC) ở State board của tiểu bang em thi về coi lại cho kỷ và tập làm lại.

Thao Trần :
Chào các chị
Em là một đọc giả thường xuyên của Thời trang Thẩm mỹ. Chị vui lòng cho em biết bài viết về hóa chất MMA của báo ở issue nào vậy chị " Vì em nhớ đã đọc qua nhưng không nhớ rõ vì tiểu bang em đang ở đài Mỹ có nói nhiều về các tiệm Nail dùng hóa chất nầy
Em cám ơn chị Ngọc Anh , chúc chị luôn vui và khỏe
Trả lời :
Vì Việt Báo có trục trặc nên bài viết đó trong Việt Báo phát hành vào ngày 13 tháng bảy năm 2002 đã không lên net. Em có thể điện thoại tòa báo xem còn lưu trữ số báo đó hay không.
Có thể chị sẽ viết lại bài khác cho đọc giả
Cám ơn lời chúc của em, cũng chúc em vui vẻ, trẻ đẹp.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
CAIRO - Burundi và Somalia cùng kêu gọi họp thượng đỉnh khẩn cấp để thảo luận việc triệt thoái quân AMISON từ Sừng Châu Phi trước cuối Tháng 2.
TEHRAN - Iran tố cáo chủ nghĩa phiêu lưu của Israel đưa phi cơ không tập mục tiêu tại Syria, và khả năng xung đột quân sự giữa Iran và Israel không bị loại trừ.
NEW DEHLI - Sau 2 ngày mưa liên tiếp, chỉ số về phẩm chất không khí (AQI) của thủ đô Ấn Độ vào sáng Thứ Sáu là 121.
ISLAMABAD - Căng thẳng gia tăng giữa 2 liên bang nam Á vì tranh chấp lãnh thổ Kashmir kéo dài 7 thập niên.
HANOI/SEOUL -- Hội nghị thượng đỉnh giữa Tổng Thống Mỹ Donald Trump và lãnh tụ Bắc Hàn Kim Jong Un sẽ dẫn tới một hòa ước?
TAIPEI, Đài Loan -- Giữa Đài Loan và Trung Quốc sẽ tới một lúc bùng nổ chiến tranh? Hay sẽ hòa bình lâu dài?
Một nghiên cứu cho thấy rằng sức khỏe tâm thần tệ liên quan tới phẩm chất ăn uống tệ – bất luận các đặc điểm cá nhân như giới tính, học thức, tuổi tác, tình trạng hôn nhân và mức lương.
Trong khi chứng khoáng Hoa Kỳ lấy lại mức gia tăng từ cơn sút giảm tháng 12, một vụ tranh luận mới nhất đang diễn ra trên Wall Street: có phải thị trường này đang trả giá trong cuộc thương lượng mậu dịch Mỹ-Trung? Hoàn toàn ngược lại, theo Renaissance Macro Research.
WASHINGTON - Chính quyền Trump định duy trì 1 đơn vị bảo vệ hòa bình nhỏ, quân số 200, tại Syria 1 thời gian sau cuộc triệt thoái do TT Trump công bố từ Tháng 12, theo tuyên bố của tham vụ báo chí Sarah Sanders.
SAIGON -- Có phải hàng Trung Quốc đang ào ạt tuôn vào Việt Nam, dán nhãn làm tại Việt Nam, để bán ra khắp toàn cầu?
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.