Hôm nay,  

Hỏi&đáp

13/04/200300:00:00(Xem: 11000)
Chị Ngọc Anh thân mến
Em cư ngụ tại tiểu bang WA. Em đã đi thi thực hành để lấy bằng Cosmetology. Em bị rớt phần cắt tóc, uốn tóc, sơn móng tay. Đầu tiên lúc thi phần cắt tóc, em cắt 90 độ, em chỉ đạt được 75%, mà tiêu chuẩn 76% là đậu. Em đi thi lại lần thứ hai, em tính cắt 1 length mà hôm trước em thi nhìn thấy giám khảo kiểm soát tóc cắt bằng cách kéo và đo tiêu chuẩn theo nhiều cách thức khác nhau em không hiểu . Phần uốn tóc em chỉ đạt có 70% điểm mà thôi mặc dù em làm đúng cách thức, tuy có không đều đặn lắm khi lấy tóc cuốn ống rods , có thể ít tóc hay nhiều tóc hơn ống cuốn, đồ đạt em có hơi tùm lum nhưng em nghĩ em làm đúng theo cách em học ở trường như mang bao tay, quấn vòng bông gòn quanh ống cuốn , thoa kem bảo vệ , và em cũng có mang bao tay khi người giám khảo biểu check ống cuốn vậy mà em cũng bị đánh rớt . Chị bạn em cũng rớt mà chị ấy làm vừa sạch vừa đẹp
Về môn thi móng tay em đạt 75% điểm, em quên cover một đầu móng tip. Chị giúp giùm em tại sao giám khảo kiểm tra tóc one length ở hai bên lỗ tai theo góc 90 độ và cách thi uốn tóc ra sao " làm sao quấn tóc cho đuôi thiệt thẳng và nhanh, em chậm lắm. Cám ơn chị Ngọc Anh nhiều lắm

Trả lời: Thơ em dài lắm và hơi lung tung, Ngoc Anh thu gọn lại cho dễ hiểu hơn. Vì chị không phải là giám khảo nên chị không biết họ chấm thi và kiểm tra ra sao. Về cách làm để đi thi cho đúng và kịp giờ thi em cần hỏi lại các thầy cô ở trường em học, cũng như tập luyện cho thật nhuần nhuyễn theo kịp thời gian thi . Bài thi không cần đẹp mà cần làm đúng cách thức cũng như kịp thời hạn thi . Ý kiến của chị là em nên xin cuốn sách luyện thi (PC) ở State board của tiểu bang em thi về coi lại cho kỷ và tập làm lại.

Thao Trần :
Chào các chị
Em là một đọc giả thường xuyên của Thời trang Thẩm mỹ. Chị vui lòng cho em biết bài viết về hóa chất MMA của báo ở issue nào vậy chị " Vì em nhớ đã đọc qua nhưng không nhớ rõ vì tiểu bang em đang ở đài Mỹ có nói nhiều về các tiệm Nail dùng hóa chất nầy
Em cám ơn chị Ngọc Anh , chúc chị luôn vui và khỏe
Trả lời :
Vì Việt Báo có trục trặc nên bài viết đó trong Việt Báo phát hành vào ngày 13 tháng bảy năm 2002 đã không lên net. Em có thể điện thoại tòa báo xem còn lưu trữ số báo đó hay không.
Có thể chị sẽ viết lại bài khác cho đọc giả
Cám ơn lời chúc của em, cũng chúc em vui vẻ, trẻ đẹp.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chỉ dấu rắc rối khác trong nền kinh tế được cho là mạnh mẽ là gia tăng số người vô gia cư trong năm 2018. Vẫn còn nhẹ, chỉ 0.3%, theo số liệu mới nhất của HUD. Nhưng đó là đặc biệt rắc rối trong thời gian thất nghiệp thấp và nhiều năm gia tăng tập trung vào vấn đề này tại các thành phố.
Có nhiều chuyện cười về việc quên mất chỗ để chìa khóa của bạn, nhưng khi chúng ta già, nhiều thay đổi trong chức năng tâm trí không phải là vấn đề để cười cợt nữa. Theo Trường Y Khoa của Đại Học Harvard, những thay đổi này có thể bắt đầu ở tuổi 50 tới 70, 1/6 người bị suy nhược trí nhớ có thể đi tới bệnh Alzheimer’s. Bạn có thể để ý đến sự sút giảm khả năng đáp ứng nhiều công việc, tiếp thu thông tin nhanh hay tập trung vào chi tiết.
Theo một phân tích dữ liệu gần đây bởi U-Haul, Texas là tiểu bang đứng đầu về gia tăng trong năm 2018.
SAN MATEO COUNTY, CALI – Thành phố nào ở California mà dân có trình độ học vấn cao nhất? Theo Phòng Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ, đó là thành phố nhỏ Ladera tại Bán Đảo Peninsula.
Những người Mỹ cao niên lo ngại về tình trạng bảo hiểm sức khỏe của họ, hiện nay và những ngày tháng sắp tới, theo một phúc trình mới cho biết.
Báo The New York Times thừa nhận “40 năm gia tăng số người di dân” sống tại Quận Cam, California đã chuyển đổi khu vực này từ một “pháo đài của Đảng Cộng Hòa bảo thủ” sang Dân Chủ càng quét bầu cử.
ANN ARBOR, MICH. – Nước Mỹ mất 20,360 trẻ em và vị thành niên trong năm 2016 mà 60% trong số đó là những thương tích có thể ngăn chận được, theo một nghiên cứu mới cho thấy.
HANOI -- Một câu hỏi về thống kê năm 2018: Lao động Việt Nam đi xuất cảng nhiều nhất ở nước nào?
SAIGON -- Tư bản đỏ Trung Quốc ôm tiền vào Việt Nam để săn lùng doanh nghiệp Việt...
ĐÀ LẠT -- Nông sản Trung Quốc chen vào Việt Nam... và đủ thứ hàng giả, hàng nhái... Báo Công Thương kể rằng Thành Phố Đà Lạt đang mở chiếc dịch “Làm sạch” thị trường nông sản...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.