Hôm nay,  

Pedicure

25/10/200300:00:00(Xem: 9916)
tt_10252003_3
Ở những tiệm Nail vùng sang trọng, dịch vụ hái ra bạc nhiều nhất vẫn là làm pedicure
Ai cũng thích những chăm sóc dịu dàng , tỉ mỉ, đem lại rất nhiều khoẻ khoắn cho đôi bàn chân, là bộ phận sử dụng nhiều nhất và dể mang đến sự mõi mệt nhất cho con người
Cái thú được chăm sóc đó sẽ mang lại rất nhiều lợi nhuận cho các bạn làm ngành nail nếu bạn khôn khéo thêm vào công việc bình thường một chút đặc biệt riêng như sau:
Sau khi rửa sạch chân , ngâm chân khách trong chậu nước sạch có thể dùng theo một trong ba cách như sau :
1-Thả vô những lát dưa leo tươi làm tăng cảm giác tươi mát, thả thêm những cánh hoa hồng tươi (rose petal ) cho nước có mùi thơm

2-Hay có thể dùng chanh cắt thành từng lát mỏng , thả thêm những lá mint
3-Hoặc dùng sửa hâm hơi ấm , thả vào almond oil và rose petal
Trong giai đoạn làm massage, bạn thêm dịch vụ dùng đá đã làm ấm để gia tăng sự thư giản và đồng thời làm mềm mại những chổ da chai
Sau đó thoa kem dưỡng da lên hai bàn chân rồi dùng cây cọ phết một lớp paraffin wax ấm , bọc kín bằng bao plastic
Tiếp tục pedicure như thường lệ sau khi tháo lớp plastic, đôi bàn chân khách sẽ mềm mại và mang đến một cảm giác thư giãn không ngờ
Với dịch vụ nầy bạn có thể tính giá lên đến 80 hay 100 đồng mà người khách vẫn vui lòng
Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Hơn 10% bệnh nhân bị thương tổn vì sai lầm y tế, gồm nhiều trường hợp có thể tránh.
WASHINGTON - Đề luật lương tối thiểu 15 MK/giờ đã được thông qua tại Hạ Viện – với kết quả này, mức lương tối thiểu của liên bang sẽ tăng đến mức 15 MK/giờ kịp trước năm 2025.
WASHINgTON - Đề nghị luận tội TT Trump của dân biểu Al Green (Texas) tiếp theo các phát biểu kỳ thị của ông Trump chống lại 4 nữ dân biểu da màu đã bị ngăn trở tại Hạ Viện – trước đó, Hạ Viện đã biểu quyết lên án ông Trump về kỳ thị.
Nhiều Dân Biểu CH Chống Về Việc Hô Khẩu Hiệu ‘Đuổi Cô Ấy Về Quê’ WASHINGTON - Cảm tình viên của TT Trump tại North Carolina hưởng ứng các phát biểu kỳ thị của ông bằng tiếng hô “trả họ về quê”.
WASHINGTON - Sau 1 hội nghị quan trọng kéo dài 3 ngày về chủ đề tự do tôn giáo, vào ngày Thứ Năm 18/07, ngoại trưởng Mike Pompeo loan báo: Hoa Kỳ sẽ thành lập 1 cơ chế quốc tế vì tự do tôn giáo.
WASHINGTON - Bộ trưởng ngân khố Mnuchin loan báo hôm Thứ Hai 15/07: các viên chức Hoa Kỳ và Trung Cộng có thể nói chuyện với nhau trong ngày Thứ Năm 18/07.
Matty Roberts, cư dân California, cho rằng ông đã tạo ra trang Facebook hài hước, kêu gọi mọi người khắp nước đột kích vào Khu Vực 51, là cơ sở bí mật của Không Quân Mỹ tại tiểu bang Nevada vào ngày 20 tháng 9 năm 2019.
Hàng trăm tài xế công ty xe taxi Go-viet tại VN đã đồng loạt đình công chống điểm thưởng của công ty, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 18 tháng 7.
Cựu chủ tịch ngân hàng đầu tư và phát triển VN là một trong những nhân vật có thế lực lừng lẫy dưới thời Nguyễn Tấn Dũng là ông Trần Bắc Hà đã bị giam trong nhà tù quân đội và đã chết một cách bí ẩn hôm 18 tháng 7, theo bản tin của trang mạng Việt Nam Thời Báo cho biết.
Tình trạng Việt kiều ở nước ngoài không thể đứng tên làm chủ nhà cửa ruộng đất tại VN nên phải nhờ người thân trong nước đứng tên dùm đã xảy ra nhiều điều phiền toái bấy lâu nay mà điển hình là vụ tranh chấp chủ quyền đất làm một Việt kiều Mỹ thất điển bác đảo suốt 12 năm ròng, như bản tin của báo Tuổi Trẻ Online hôm 19 tháng 7 cho biết như sau.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.