Hôm nay,  

Pedicure

25/10/200300:00:00(Xem: 11726)
tt_10252003_3
Ở những tiệm Nail vùng sang trọng, dịch vụ hái ra bạc nhiều nhất vẫn là làm pedicure
Ai cũng thích những chăm sóc dịu dàng , tỉ mỉ, đem lại rất nhiều khoẻ khoắn cho đôi bàn chân, là bộ phận sử dụng nhiều nhất và dể mang đến sự mõi mệt nhất cho con người
Cái thú được chăm sóc đó sẽ mang lại rất nhiều lợi nhuận cho các bạn làm ngành nail nếu bạn khôn khéo thêm vào công việc bình thường một chút đặc biệt riêng như sau:
Sau khi rửa sạch chân , ngâm chân khách trong chậu nước sạch có thể dùng theo một trong ba cách như sau :
1-Thả vô những lát dưa leo tươi làm tăng cảm giác tươi mát, thả thêm những cánh hoa hồng tươi (rose petal ) cho nước có mùi thơm

2-Hay có thể dùng chanh cắt thành từng lát mỏng , thả thêm những lá mint
3-Hoặc dùng sửa hâm hơi ấm , thả vào almond oil và rose petal
Trong giai đoạn làm massage, bạn thêm dịch vụ dùng đá đã làm ấm để gia tăng sự thư giản và đồng thời làm mềm mại những chổ da chai
Sau đó thoa kem dưỡng da lên hai bàn chân rồi dùng cây cọ phết một lớp paraffin wax ấm , bọc kín bằng bao plastic
Tiếp tục pedicure như thường lệ sau khi tháo lớp plastic, đôi bàn chân khách sẽ mềm mại và mang đến một cảm giác thư giãn không ngờ
Với dịch vụ nầy bạn có thể tính giá lên đến 80 hay 100 đồng mà người khách vẫn vui lòng
Ngọc Anh

xã hội chủ nghĩa là quốc gia có hai giai cấp rất rõ ràng, giai cấp thống trị gồm thành phần thống trị – nomenklatura - và phần tử vệ tinh… gia nhơn, đảng viên, đệ tử, với hệ thống quân đội cảnh sát công an bảo vệ… sống bám, hưởng hơi hám
Cổng thông tin việc làm của Mỹ 'Careercast.com' hàng năm xác định mức độ căng thẳng của 200 công việc dựa trên các tiêu chuẩn khác nhau, trong đó bao gồm sự nguy hiểm
After years of negotiation, the landmark Declaration on the Elimination of All Forms of Intolerance and Discrimination Based on Religion or Belief came in 1981 and served to elaborate on the articles on religion and belief in the International Covenant on Civil and Political Rights.
Tin VOA tiếng nói của chánh phủ Mỹ, “Ngoại trưởng Hoa Kỳ Mike Pompeo hôm 1/3 đảm bảo với Manila rằng Mỹ sẽ bảo vệ Philippines nếu bị tấn công trên Biển Đông. Ông nói Hiệp ước Quốc phòng Chung Philippine-Mỹ 1995 sẽ được tuân thủ nếu đồng minh của Mỹ là nạn nhân của việc xâm chiếm,” và Ông nói rõ rằng Trung Quốc là một mối đe dọa cho sự ổn định. “Các hoạt động xây dựng đảo và quân sự của Trung Quốc trên Biển Đông đe dọa đến lãnh thổ, an ninh và do đó là sự phát triển kinh tế của các bạn cũng như của Hoa Kỳ.” “Bất kỳ cuộc tấn công vũ trang nào nhắm vào các lực lượng, máy bay và tàu của Philippines ở Biển Đông sẽ khởi động các nghĩa vụ quốc phòng chung,” Ngoại trưởng Pompeo long trọng tuyên bố trong một cuộc họp báo ở Manila.
NEW YORK - Bị truy tố 13 tội danh tại tòa liên bang New York ngày Thứ Năm, công ty sản xuất vật dụng viễn thông điện tử Huawei không nhận tội về gian lận tài chính, vi phạm lệnh trừng phạt Iran và cản trở công lý.
LONDON - Thủ Tướng Theresa May ra sức vận động lần thứ 3 để Hạ Viện chấp nhận thỏa thuận Brexit.
CARACAS - Điện đã có lại sau thời gian kéo dài nhiều ngày qua tăm tối tại thủ đô Venezuela. Dân của 1 khu phố trung lưu chất rác thành chướng ngại vật trên công lộ và cùng hô khẩu hiệu chống Maduro.
DAMASCUS - Sau 8 năm, nhiều kẻ thù của lãnh tụ Assad đã bị đánh bại, Damascus kiểm sóat hầu hết lãnh thổ - nhưng, Assad không ăn mừng.
KUALA LUMPUR - Hàng trăm học sinh đi nhà thương – 3 người tình nghi trong vụ rác thải độc hại bị bắt.
BEIJING - Chính quyền Hoa Lục nhắc nhở: Hoa Kỳ hãy lo liệu việc nội bộ của mình trước khi quan tâm đến nhân quyền ngoài nước – hàm ý của Beijing nhắm bạo động súng và kỳ thị chủng tộc tại Hoa Kỳ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.