Hôm nay,  

Pedicure

25/10/200300:00:00(Xem: 6153)
tt_10252003_3
Ở những tiệm Nail vùng sang trọng, dịch vụ hái ra bạc nhiều nhất vẫn là làm pedicure
Ai cũng thích những chăm sóc dịu dàng , tỉ mỉ, đem lại rất nhiều khoẻ khoắn cho đôi bàn chân, là bộ phận sử dụng nhiều nhất và dể mang đến sự mõi mệt nhất cho con người
Cái thú được chăm sóc đó sẽ mang lại rất nhiều lợi nhuận cho các bạn làm ngành nail nếu bạn khôn khéo thêm vào công việc bình thường một chút đặc biệt riêng như sau:
Sau khi rửa sạch chân , ngâm chân khách trong chậu nước sạch có thể dùng theo một trong ba cách như sau :
1-Thả vô những lát dưa leo tươi làm tăng cảm giác tươi mát, thả thêm những cánh hoa hồng tươi (rose petal ) cho nước có mùi thơm

2-Hay có thể dùng chanh cắt thành từng lát mỏng , thả thêm những lá mint
3-Hoặc dùng sửa hâm hơi ấm , thả vào almond oil và rose petal
Trong giai đoạn làm massage, bạn thêm dịch vụ dùng đá đã làm ấm để gia tăng sự thư giản và đồng thời làm mềm mại những chổ da chai
Sau đó thoa kem dưỡng da lên hai bàn chân rồi dùng cây cọ phết một lớp paraffin wax ấm , bọc kín bằng bao plastic
Tiếp tục pedicure như thường lệ sau khi tháo lớp plastic, đôi bàn chân khách sẽ mềm mại và mang đến một cảm giác thư giãn không ngờ
Với dịch vụ nầy bạn có thể tính giá lên đến 80 hay 100 đồng mà người khách vẫn vui lòng
Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hòa Lan và Đan Mạch là hai quốc gia có hệ thống hưu trí tốt nhất thế giới, trong một nghiên cứu toàn cầu để xem quốc gia nào chuẩn bị tốt cho những công dân hưu trí của mình.
Theo một nghiên cứu của Credit Suisse, lần đầu tiên trong lịch sử, số triệu phú của Trung Cộng đã vượt qua số triệu phú của Hoa Kỳ.
Theo một báo của cơ quan an toàn giao thông của chính phủ công bố hôm 22/10, tỉ lệ tử vong do tai nạn xe cộ ở Mỹ giảm nhẹ trong năm 2018, và là trong hai năm liên tiếp.
Cộng đồng người nghèo ở Mỹ có thể phải gánh chịu nhiều hơn hậu quả của sự biến đổi khí hậu toàn cầu, bao gồm giá trị nhà giảm, giá bảo hiểm nhà sẽ tăng, nhà dễ bị đe dọa bởi lũ lụt.
Tin trên New York Time ngày 22/10: Từ 12/2017, hơn 1 triệu trẻ em trên toàn quốc mất đi bảo hiểm y tế từ các chương trình Medicaid và Children’s Health Insurance Program (CHIP), hai chương trình sức khỏe chính của liên bang và tiểu bang dành cho trẻ em thuộc các gia đình có thu nhập thấp.
Thị trường lao động hiện nay đang thay đổi chóng mặt, với “thủ phạm” chính là khoa học kỹ thuật. Chúng ta đang tiến đến một thời đại mà rồi đây robot và trí thông minh nhân tạo sẽ thay thế cho rất nhiều người lao động.
Vào ngày Thứ Hai 21/10, Cựu Chủ Tịch Hạ Viện Newt Gingrich đã cảnh báo trong chương trình “Fox News & Friends” là thực sự nguy hiểm khi chúng ta để thế hệ cháu của mình học tiếng Hoa.
The Hill đưa tin hôm 21/10: một số nhà ngoại giao ẩn danh cho biết tinh thần trong Bộ Ngoại Giao Hòa Kỳ đã rơi xuống mức thấp nhất trong thời đại tổng thống Trump.
Một thăm dò mới cho thấy đa số người dân Mỹ tin rằng Tu Chính Án Thứ Nhất nên được viết lại, và chấp nhận việc ngăn chận quyền tự do ngôn luận, cả tự do báo chí.
Hãy tưởng tượng một hệ thống y tế mà bác sĩ, y tá làm việc quá tải, kiệt sức, và họ làm việc như một zombie, không có tình thương với bệnh nhân; và nhiều người trong số họ phải tìm cách giảm căng thẳng bằng rượu bia, hoặc thậm chí là tự sát!
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.