Hôm nay,  

Chrysler Crossfire 2004

30/08/200300:00:00(Xem: 4075)
xh_08302003_6
Trong năm 2004, Chrysler sẽ giới thiệu một loại xe hai cửa thể thao hoàn toàn mới, đó là chiếc Crossfire. Đó là một nổ lực lớn của tập đoàn Mercedes-Chrysler nhằm đưa ra một sản phẩm thực sự, chiếc Crossfire được thiết kế đặc biệt nhằm vào khách mua xe có máu me xe sang trọng nhập từ nước ngoài vào như các lại xe Acura, Infiniti, Lexus, thu hút họ vào các phòng trưng bày của chiếc Crossfire thay vì vào phòng trưng bày của các xe ngoại nhập.
Trong suốt thập niên qua, doanh số bán xe của Chrysler đã gia tăng gần bốn lần kể từ doanh số bán năm 1991. Với thời điểm phát triển khả quan như vậy, hãng DaimlerChrysler đã nâng mục tiêu doanh số bán của hiệu Chrysler lên. Hãng tin tưởng sẽ nâng được doanh số bán lên thêm 40% nữa cho đến cuối năm 2004 bằng cách giới thiệu nhiều kiểu xe độc đáo nhằm nắm bắt được thị hiếu người tiêu dùng và luôn cả về giá cả là vấn đề mà Chrysler không chú trọng nhiều trong quá khứ, chiếc Crossfire không chỉ là chiếc xe thể thao hai cửa mà còn có bảng điều khiển trong xe đẹp, và nhất là có sức mạnh của các nhà thiết kế Đức, các kỹ sư của Mercedes-Benz, Crossfire làm thay đổi hình ảnh của xe Chrysler, kể cả loại Chrysler 4 cửa. Cách đây hai năm, hãng Chrysler hãnh diện giới thiệu chiếc Crossfire kiểu mẫu tại triển lãm xe hơi North American International Auto Show năm 2001. Sau khi nhận được sự tán thưởng nồng nhiệt từ các nhà báo và người tiêu thụ, chiếc thể thao hai cửa nhanh chóng có kế hoạch sản xuất, và kiểu xe đời 2004 được bắt đầu như thế, ngay lập tức các kỹ sư bị tràn ngập bởi công việc, phiên bản xe sản xuất được trình bày tại Auto Show Los Angeles năm 2002.
Chrysler tin tưởng rằng chiếc Crossfirehai cửa sẽ thu hút nhiều khách hàng có truyền thống mua xe sang trọng ngoại quốc. Là sản phẩm của tập đoàn hùng mạnh Mercedes-Chrysler, Crossfire thừa hưởng 39% công nghệ của Mercedes, bao nhiêu đó cũng đủ thu hút khách hàng, Crossfire còn dựa vào chiếc anh em của nó là xe thể thao mui trần Mercedes SLK.

Chiếc Crossfire mà chạy trên đường lượn cong thì thật hết ý, hay dong ruổi trên đường dọc bãi biển thì thật thú vị. Nếu bạn cần chiếc xe trông bắt mắt và vui thích khi lái xe , nên ghé qua các đại lý xe xem chiếc Crossfire.

Chrysler rất tự tin cho nên Crossfire chỉ có một kiểu xe và phần tùy chọn cho xe cũng không nhiều. Các đặc tính chung của xe gồm có nệm da, ghế có sưởi, cần điều khiển nhiệt độ, cửa sổ bấm điện và dàn nhạc 240 watt âm thanh nổi với CD player, dàn vỏ xe hai bánh trước 18 inch-225/40ZR18 Michelin Pillots, và dàn vỏ sau 19 inch-255/35rubber, người mua có thể chọn loại vỏ all-season ở giá tùy chọn thấp.
Máy xe là của hãng Mercedes thiết kế máy 3.2 lit, SOHC-V6 mạnh 215 mã lực lực xoắn của máy đạt 229 pound/feet. Khách hàng có thể chọn loại hộp số tay sáu số hay số tự động 5 số.
Xe có bộ thắng tiêu chuẩn an toàn 4 thắng dĩa chống khóa, túi hơi an toàn, bộ phận bình ổn xe, Crosfire chưa thử nghiệm va chạm.
Bên trong nội thất xe, nếu bạn là cho rằng Crossfire là chiếc thể thao đúng nghĩa bạn sẽ bị ngạc nhiên vì phòng lái quá tiện nghi và yên tỉnh, ra vào xe phải hơi khom bởi trần xe hơi thấp thiết kế theo cửa xe, nhưng khi vào trong rồi thì khoảng không trên đầu rất rộng,ghế da có logo của Chrysler trong phòng lái có hai ton màu với đường viền bằng kim loại cũng như Mercedes-benz, chổ chở hành lý cũng không nhiều, có 7.6 feet vuông chở được hai vali, nhưng đây là hiện thực khi ta chọn lái chiếc thể thao hai chổ.
Cũng như chiếc Mercedes SLK, mà nó chia xẻ phần máy, chéc Crossfire chạy nhanh vòng tua máy từ 3,000 đến 5,000 vòng/phút, xe có thân xe cứng , và bộ vỏ xe quá khổ nên rất vững.
Mức tiêu thụ xăng của Crossfire trong thành phố là 18 mpg, trên xa lộ là 27 mpg.
Giá Invoice là $31,158
Giá bán lẻ là $33,620
Các đối thủ caanh tranh của Crossfire là Acura 3.2 CL, Honda Accord Coupe, và chiếc Toyota Solara.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tọa lạc ngay trung tâm Sài Gòn và cũng là biểu tượng của thành phố này, lâu nay chợ Bến Thành luôn có giá cho thuê sạp cao ngất ngưởng. Đặc biệt, dù giá cao nhưng vẫn luôn đắt hàng, các sạp cho thuê vẫn kín chỗ, theo Thanh Niên (TNO).
Lâu nay, nước yến chiếm một thị phần lớn trong các loại nước giải khát, được bày bán khắp từ các siêu thị, cửa hiệu tạp hóa, cho đến nhà hàng, quán nước. Đáng nói, thực chất thành phần chủ yếu của đa số các loại nước yến này đều là nước đường và hóa chất yến chỉ chiếm tỉ lệ 1 phần ngàn đến một phần triệu, tức gần như không đáng kể. Thế nhưng các nhà sản xuất vẫn ngang nhiên quảng cáo và ghi trên bao bì là “nước yến”, có khác gì lừa gạt người tiêu dùng, theo Tieudung.vn.
Garden Grove (VB)- - Chùa Phước Quang (Phước Quang Buddhist Temple) tọa lạc tại số 12471 Euclid Street, Thành phố Garden Grove, CA 92840, điện thoại số (714) 360-3938, (714) 213-5692, do quý Sư Cô Thích Nữ Như Quang và Thích Nữ Như Minh trụ trì sẽ tổ chức Khóa Tu Học, Lễ Tiểu Tường Ni Trưởng Như Thủy vào các ngày 6-7 tháng 4 năm 2019,
Vậy là tròn 145 năm ký kết Hiệp ước Giáp Tuất -- một bản văn ký năm 1874 và là bản hiệp định thứ hai giữa triều Nguyễn và Pháp, cắt nhiều tỉnh Nam Bộ cho quân Pháp.
Các bạn thân mến, Tuần này, chị Tường Chinh lại tiếp tục bài của chị, mời các bạn cùng đọc: Các em thân mến,
Em đi học tiếng Việt được hai năm, bắt đầu từ lớp một, vì em đã được bà ngoại dạy tiếng việt ở nhà và nói được nhưn (nhưng) không biết viếc (viết), biết đọc.
Hết tháng ba, mùa Xuân đến Em biết Vì trong vườn, cành khô Đã sống lại với những chồi nụ Xanh mơn mởn Và những con chim Quen thuộc Đã trở về đậu trên cành Hót rất vui
Tóm tắt: Ngày xưa có một hoàng tử bị mụ phù thủy nhốt vào trong chiếc hộp sắt đem bỏ giữa rừng. Một ngày nọ có vị công chúa đi lạc, nhìn thấy chiếc hộp, nghe tiếng nói từ trong hộp phát ra. Nàng hứa sẽ lấy người trong hộp để được chỉ dẫn về nhà. Nhưng vua cha lại tráo hai thiếu nữ khác đi thay để giải cứu người trong hộp. Cả hai đều bị phát giác là giả nên cuối cùng công chúa phải đi, nếu không hoàng cung sẽ sụp đổ. Khi phá được hộp, nhìn thấy hoàng tử, công chúa bằng lòng kết hôn, nhưng xin hoàng tử cho trở về thăm gia đình. Hoàng tử dặn về nhà chỉ nói ba câu rồi trở lại ngay, nhưng công chúa quên lời dặn, và thời gian sau khi trở lại thì hoàng tử và chiếc hộp biến mất, Công chúa nguyện đi kiếm tìm chàng dù chân trời góc biển và nàng gặp mẹ con rùa giúp đỡ qua được núi thủy tinh, đến hoàng cung gặp chàng. Nhưng hoàng tử lúc đó đang chuẩn bị cưới vợ. Công chúa xin làm người hầu và lấy một trong ba hạt dẽ ra ăn, nhưng bên trong là một bộ áo cưới rất đẹp, công chúa bèn ngã giá với người
Bài “Qua Cầu Gió Bay”, hát Quan Họ Bắc Ninh do học sinh Trung Tâm Văn Hóa Việt Nam trình diễn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.