Hôm nay,  

Chrysler Crossfire 2004

30/08/200300:00:00(Xem: 4227)
xh_08302003_6
Trong năm 2004, Chrysler sẽ giới thiệu một loại xe hai cửa thể thao hoàn toàn mới, đó là chiếc Crossfire. Đó là một nổ lực lớn của tập đoàn Mercedes-Chrysler nhằm đưa ra một sản phẩm thực sự, chiếc Crossfire được thiết kế đặc biệt nhằm vào khách mua xe có máu me xe sang trọng nhập từ nước ngoài vào như các lại xe Acura, Infiniti, Lexus, thu hút họ vào các phòng trưng bày của chiếc Crossfire thay vì vào phòng trưng bày của các xe ngoại nhập.
Trong suốt thập niên qua, doanh số bán xe của Chrysler đã gia tăng gần bốn lần kể từ doanh số bán năm 1991. Với thời điểm phát triển khả quan như vậy, hãng DaimlerChrysler đã nâng mục tiêu doanh số bán của hiệu Chrysler lên. Hãng tin tưởng sẽ nâng được doanh số bán lên thêm 40% nữa cho đến cuối năm 2004 bằng cách giới thiệu nhiều kiểu xe độc đáo nhằm nắm bắt được thị hiếu người tiêu dùng và luôn cả về giá cả là vấn đề mà Chrysler không chú trọng nhiều trong quá khứ, chiếc Crossfire không chỉ là chiếc xe thể thao hai cửa mà còn có bảng điều khiển trong xe đẹp, và nhất là có sức mạnh của các nhà thiết kế Đức, các kỹ sư của Mercedes-Benz, Crossfire làm thay đổi hình ảnh của xe Chrysler, kể cả loại Chrysler 4 cửa. Cách đây hai năm, hãng Chrysler hãnh diện giới thiệu chiếc Crossfire kiểu mẫu tại triển lãm xe hơi North American International Auto Show năm 2001. Sau khi nhận được sự tán thưởng nồng nhiệt từ các nhà báo và người tiêu thụ, chiếc thể thao hai cửa nhanh chóng có kế hoạch sản xuất, và kiểu xe đời 2004 được bắt đầu như thế, ngay lập tức các kỹ sư bị tràn ngập bởi công việc, phiên bản xe sản xuất được trình bày tại Auto Show Los Angeles năm 2002.
Chrysler tin tưởng rằng chiếc Crossfirehai cửa sẽ thu hút nhiều khách hàng có truyền thống mua xe sang trọng ngoại quốc. Là sản phẩm của tập đoàn hùng mạnh Mercedes-Chrysler, Crossfire thừa hưởng 39% công nghệ của Mercedes, bao nhiêu đó cũng đủ thu hút khách hàng, Crossfire còn dựa vào chiếc anh em của nó là xe thể thao mui trần Mercedes SLK.

Chiếc Crossfire mà chạy trên đường lượn cong thì thật hết ý, hay dong ruổi trên đường dọc bãi biển thì thật thú vị. Nếu bạn cần chiếc xe trông bắt mắt và vui thích khi lái xe , nên ghé qua các đại lý xe xem chiếc Crossfire.

Chrysler rất tự tin cho nên Crossfire chỉ có một kiểu xe và phần tùy chọn cho xe cũng không nhiều. Các đặc tính chung của xe gồm có nệm da, ghế có sưởi, cần điều khiển nhiệt độ, cửa sổ bấm điện và dàn nhạc 240 watt âm thanh nổi với CD player, dàn vỏ xe hai bánh trước 18 inch-225/40ZR18 Michelin Pillots, và dàn vỏ sau 19 inch-255/35rubber, người mua có thể chọn loại vỏ all-season ở giá tùy chọn thấp.
Máy xe là của hãng Mercedes thiết kế máy 3.2 lit, SOHC-V6 mạnh 215 mã lực lực xoắn của máy đạt 229 pound/feet. Khách hàng có thể chọn loại hộp số tay sáu số hay số tự động 5 số.
Xe có bộ thắng tiêu chuẩn an toàn 4 thắng dĩa chống khóa, túi hơi an toàn, bộ phận bình ổn xe, Crosfire chưa thử nghiệm va chạm.
Bên trong nội thất xe, nếu bạn là cho rằng Crossfire là chiếc thể thao đúng nghĩa bạn sẽ bị ngạc nhiên vì phòng lái quá tiện nghi và yên tỉnh, ra vào xe phải hơi khom bởi trần xe hơi thấp thiết kế theo cửa xe, nhưng khi vào trong rồi thì khoảng không trên đầu rất rộng,ghế da có logo của Chrysler trong phòng lái có hai ton màu với đường viền bằng kim loại cũng như Mercedes-benz, chổ chở hành lý cũng không nhiều, có 7.6 feet vuông chở được hai vali, nhưng đây là hiện thực khi ta chọn lái chiếc thể thao hai chổ.
Cũng như chiếc Mercedes SLK, mà nó chia xẻ phần máy, chéc Crossfire chạy nhanh vòng tua máy từ 3,000 đến 5,000 vòng/phút, xe có thân xe cứng , và bộ vỏ xe quá khổ nên rất vững.
Mức tiêu thụ xăng của Crossfire trong thành phố là 18 mpg, trên xa lộ là 27 mpg.
Giá Invoice là $31,158
Giá bán lẻ là $33,620
Các đối thủ caanh tranh của Crossfire là Acura 3.2 CL, Honda Accord Coupe, và chiếc Toyota Solara.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
CAIRO - 9 nghi can là thành viên Huynh Đệ Hồi Giáo bị quy tội trong nghi án ám sát viên chức lãnh đạo công tố năm 2015 trong lúc nhân quyền suy sụp tại Ai Cập dưới quyền TT gốc lính el-Sisi.
NEW DEHLI - Trong chuyến công du Ấn Độ đầu tiên, thế từ Mohamed bin Salman (hay MbS) hứa đầu tư và tiếp sức đánh khủng bố.
BEIJING - Quân đội tiếp tục chiến dịch diệt tham nhũng của lãnh tụ Tập Cận Bình, Phòng Phong Huy (Fang Fenghui) là nhân vật cấp Tướng bị tuyên án tù chung thân.
TAIPEI, Đài Loan -- Chính phủ Đài Loan cứng rắn đối với chính phủ CS Trung Quốc... Bản tin RTI từ Đài Loan ghi lời Tổng thống Thái Anh Văn: Dùng vũ lực xâm phạm Đài Loan, hoặc đề xướng một nước hai chế độ sẽ không có sự bình đẳng đàm phán thật sự.
WASHINGTON - 1 cáo thị của tòa án xác nhận: luật sư Michael Cohen, là người giúp việc pháp lý tỉ phú Trump nhiều năm, được gia hạn trình diện nhà tù đến ngày 6-5, là hoãn 2 tháng.
OAKKLAND, California - Nhân 1 hội nghị cổ vũ cho sáng kiến “My Brother’s Keeper” của ông tổ chức tại bờ đông bắc Vịnh San Francisco, cựu TT Obama lên tiếng về cách sống đáng mặt nam nhi và nhu cầu tránh thành kiến gây ám ảnh đàn ông, nhất là thanh niên da màu.
WASHINGTON - Twiiter sáng sớm Thứ Tư của chủ nhân Bạch Ốc cho biết: báo New York Times tường thuật không đúng, là kẻ thù thật của nhân dân.
HÀ NỘI - Nguồn thông thạo về các chuẩn bị an ninh và tiếp vận đón lãnh tụ Bắc Hàn tới gặp TT Trump cho hay Kim Jong-un sẽ tới Hà Nội bằng xe lửa và tạm trú tại Nhà Khách.
HANOI -- Đình công tập thể... Chỉ trong vòng hai tuần sau Tết Nguyên Đán, đã xảy ra cả chục cuộc đình công tập thể tại nhiều nơi.
HANOI -- Nhà nước CSVN luôn luôn bạo lực đàn áp, sẵn sàng nhúng máu bàn tay sắt đối với tất cả những gì gọi là nhân quyền và dân quyền.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.