Hôm nay,  

Chrysler Crossfire 2004

30/08/200300:00:00(Xem: 4442)
xh_08302003_6
Trong năm 2004, Chrysler sẽ giới thiệu một loại xe hai cửa thể thao hoàn toàn mới, đó là chiếc Crossfire. Đó là một nổ lực lớn của tập đoàn Mercedes-Chrysler nhằm đưa ra một sản phẩm thực sự, chiếc Crossfire được thiết kế đặc biệt nhằm vào khách mua xe có máu me xe sang trọng nhập từ nước ngoài vào như các lại xe Acura, Infiniti, Lexus, thu hút họ vào các phòng trưng bày của chiếc Crossfire thay vì vào phòng trưng bày của các xe ngoại nhập.
Trong suốt thập niên qua, doanh số bán xe của Chrysler đã gia tăng gần bốn lần kể từ doanh số bán năm 1991. Với thời điểm phát triển khả quan như vậy, hãng DaimlerChrysler đã nâng mục tiêu doanh số bán của hiệu Chrysler lên. Hãng tin tưởng sẽ nâng được doanh số bán lên thêm 40% nữa cho đến cuối năm 2004 bằng cách giới thiệu nhiều kiểu xe độc đáo nhằm nắm bắt được thị hiếu người tiêu dùng và luôn cả về giá cả là vấn đề mà Chrysler không chú trọng nhiều trong quá khứ, chiếc Crossfire không chỉ là chiếc xe thể thao hai cửa mà còn có bảng điều khiển trong xe đẹp, và nhất là có sức mạnh của các nhà thiết kế Đức, các kỹ sư của Mercedes-Benz, Crossfire làm thay đổi hình ảnh của xe Chrysler, kể cả loại Chrysler 4 cửa. Cách đây hai năm, hãng Chrysler hãnh diện giới thiệu chiếc Crossfire kiểu mẫu tại triển lãm xe hơi North American International Auto Show năm 2001. Sau khi nhận được sự tán thưởng nồng nhiệt từ các nhà báo và người tiêu thụ, chiếc thể thao hai cửa nhanh chóng có kế hoạch sản xuất, và kiểu xe đời 2004 được bắt đầu như thế, ngay lập tức các kỹ sư bị tràn ngập bởi công việc, phiên bản xe sản xuất được trình bày tại Auto Show Los Angeles năm 2002.
Chrysler tin tưởng rằng chiếc Crossfirehai cửa sẽ thu hút nhiều khách hàng có truyền thống mua xe sang trọng ngoại quốc. Là sản phẩm của tập đoàn hùng mạnh Mercedes-Chrysler, Crossfire thừa hưởng 39% công nghệ của Mercedes, bao nhiêu đó cũng đủ thu hút khách hàng, Crossfire còn dựa vào chiếc anh em của nó là xe thể thao mui trần Mercedes SLK.

Chiếc Crossfire mà chạy trên đường lượn cong thì thật hết ý, hay dong ruổi trên đường dọc bãi biển thì thật thú vị. Nếu bạn cần chiếc xe trông bắt mắt và vui thích khi lái xe , nên ghé qua các đại lý xe xem chiếc Crossfire.

Chrysler rất tự tin cho nên Crossfire chỉ có một kiểu xe và phần tùy chọn cho xe cũng không nhiều. Các đặc tính chung của xe gồm có nệm da, ghế có sưởi, cần điều khiển nhiệt độ, cửa sổ bấm điện và dàn nhạc 240 watt âm thanh nổi với CD player, dàn vỏ xe hai bánh trước 18 inch-225/40ZR18 Michelin Pillots, và dàn vỏ sau 19 inch-255/35rubber, người mua có thể chọn loại vỏ all-season ở giá tùy chọn thấp.
Máy xe là của hãng Mercedes thiết kế máy 3.2 lit, SOHC-V6 mạnh 215 mã lực lực xoắn của máy đạt 229 pound/feet. Khách hàng có thể chọn loại hộp số tay sáu số hay số tự động 5 số.
Xe có bộ thắng tiêu chuẩn an toàn 4 thắng dĩa chống khóa, túi hơi an toàn, bộ phận bình ổn xe, Crosfire chưa thử nghiệm va chạm.
Bên trong nội thất xe, nếu bạn là cho rằng Crossfire là chiếc thể thao đúng nghĩa bạn sẽ bị ngạc nhiên vì phòng lái quá tiện nghi và yên tỉnh, ra vào xe phải hơi khom bởi trần xe hơi thấp thiết kế theo cửa xe, nhưng khi vào trong rồi thì khoảng không trên đầu rất rộng,ghế da có logo của Chrysler trong phòng lái có hai ton màu với đường viền bằng kim loại cũng như Mercedes-benz, chổ chở hành lý cũng không nhiều, có 7.6 feet vuông chở được hai vali, nhưng đây là hiện thực khi ta chọn lái chiếc thể thao hai chổ.
Cũng như chiếc Mercedes SLK, mà nó chia xẻ phần máy, chéc Crossfire chạy nhanh vòng tua máy từ 3,000 đến 5,000 vòng/phút, xe có thân xe cứng , và bộ vỏ xe quá khổ nên rất vững.
Mức tiêu thụ xăng của Crossfire trong thành phố là 18 mpg, trên xa lộ là 27 mpg.
Giá Invoice là $31,158
Giá bán lẻ là $33,620
Các đối thủ caanh tranh của Crossfire là Acura 3.2 CL, Honda Accord Coupe, và chiếc Toyota Solara.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Số người Mỹ ngủ 6 tiếng hay ít hơn mỗi đêm đang gia tăng. Theo một thăm dò mới gần 400,000 người, 32.9% người trả lời tự báo cáo tình trạng thiếu ngủ trong năm 2017, tăng từ 28.6% trong năm 2004.
Nhà thám hiểm người Mỹ Colin O’Brady đã trở thành người đầu tiên đi xuyên qua Nam Cực một mình và không cần sự trợ giúp hôm 26 tháng 12 năm 2018, khi ông ấy tới Ross Ice Shelf. Người đàn ông 33 tuổi trượt băng 932 dặm xuyên qua lục địa nam cực
SAIGON -- Mua sắm tưng bừng... Du khách đến TP.SG mua sắm gấp ba lần đến Hà Nội...Báo Thanh Niên ghi rằng theo Bảng khảo sát các thành phố du lịch toàn cầu của Mastercard vừa công bố cho thấy khách du lịch
Với năm mới sắp đến, sức khỏe là ước nguyện hàng đầu của nhiều người. Trong khi chế độ ăn uống và tập thể dục là chìa khóa cho sức khỏe tốt, nơi chốn bạn sống cũng là một yếu tố.
Cho dù tiền lương không tới tay hàng trăm ngàn nhân viên, việc đóng cửa công sở liên bang thực sự làm tốn kém hơn – và bao lâu việc đóng cửa còn thì tốn kém sẽ nhiều bấy nhiêu.
Các nhà nghiên cứu tại Viện Sức Khỏe Tâm Thần Quốc Gia (NIMH) đã cho thấy rằng việc cung cấp các chương trình can thiệp vào các môi trường y tế có thể giúp chống lại thanh thiếu niên tự tử.
Một thăm dò về giáo dục cho thấy các giáo viên trường công ngày càng không hài lòng với công việc của họ, với đại đa số nói họ sẽ không khuyên người khác vào nghề giáo của họ.
SAIGON -- Có phải người Trung Quốc đang rủ nhau mua các căn hộ cao cấp tại Sài Gòn? Báo The Leader nêu câu hỏi: Vì sao khách Trung Quốc ồ ạt mua căn hộ cao cấp tại TP. SG?
SAIGON -- Học sinh sẽ được giáo dục giới tính... Sài Gòn sẽ đi đầu. Báo SGGP có bản tin: Xóa “vùng cấm” trong giáo dục giới tính cho học sinh.... Bản tin ghi rằng hồi đầu tuần qua, học sinh khối 12
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.