Hôm nay,  

Tin Lạ

01/07/200600:00:00(Xem: 9031)

ĐỘI BANH ECUADOR DÙNG PHÁP SƯ ĐỂ CHỐNG LẠI ĐỘI ANH QUỐC!

Đội banh tranh giải World Cup của Ecuador có mang theo một pháp sư - và theo như đưa tin ông ta đã ếm bùa để chống lại đội banh của Anh Quốc. Theo tờ The Sun, thầy mo Tzamarenda Naychapi là một người Ecuador gốc Ấn Độ chuyên sử dụng bùa phép để điều khiển các sự kiện quan trọng. Nhiều người dân Anh đã cười rộ lên khi được cho biết về các chiến thuật ma lực của đội banh Nam Mỹ này.
Một người Anh nói rằng: “Họ sẽ phải cần nhiều hơn một pháp sư để ngăn chặn chúng tôi.” Các cầu thủ Ecuador cũng đã được huấn luyện viên phát cho một cuốn sách, kể câu chuyện về một gia đình đã được kích thích bởi việc giết chết con bò của họ. Huấn luyện viên Luis Suarez đã thôi thúc các cầu thủ của ông ta trước một cuộc thi đấu bởi nói với họ rằng “Đến lúc giết chết con bò của các bạn.”

GÓI KHOAI TÂY CHIÊN LÀM MỘT PHỤ NỮ TỐN $150 ĐÔ-LA!

Một phụ nữ bị phạt $150 mỹ kim vì ném miếng khoai tây chiên. Pauline Oakley ngồi trong xe ăn một gói khoai tây chiên giá $2 thì bất chợt nhìn thấy một miếng khoai bị cháy đen và liền ném nó ra khỏi cửa xe. Cô bị nhìn thấy bởi một nhân viên hội đồng thành phố và bị ghi giấy phạt tại chỗ. Paline nói rằng: “Thật là một gói khoai tây chiên đắt nhất. Tôi không hề biết ném miếng khoai tây là một hành động phạm tội - dù sao thì nó cũng sẽ bị mục rã rất mau lẹ, không như một tờ giấy gói. Người nhân viên phạt tôi nên làm một điều gì đó tốt hơn.” Được biết Doncaster Council đã gia tăng số tiền phạt lên tới $150 sau khi công bố chính sách không dung thứ việc xả rác trên đường phố.

“AI MUỐN CÁC TỜ BẠC MIỄN PHÍ THÌ NHÀO VÔ!”

Một người đàn ông đã ném $20,000 bảng anh các tờ giấy bạc lên trời tại một khu bờ biển đông người, và ông ta nói để “trải một chút ánh nắng”. Nhiều khách bộ hành đã tranh giành các tờ giấy bạc này trong khi người đàn ông 40 tuổi la lớn: “Có ai muốn các tờ giấy bạc miễn phí không"” Nhiều tài xế đã nhảy ra khỏi các chiếc xe của họ và nhiều người tại một quán rượu gần đó đã chạy đến để lượm các tờ giấy bạc bay tứ tung này. Ông John Morris, một người đi mua sắm, kể rằng: “Người ta chạy đến để giành các tờ giấy bạc như châu chấu. Một người đàn ông đã nhặt được hơn $700 bảng anh và một nhân viên quán rượu đã vớ được $400 bảng.” Được biết trước đó người đàn ông ném tiền này đã bị bắt vì say rượu lái xe tại một nơi cách xa khoảng 20 cây số.

NGƯỜI MẸ “THẤT LẠC” HOÁ RA CHÍNH LÀ BẠN CÙNG SƠŒ!

Sau nhiều năm tìm kiếm người mẹ ruột, một phụ nữ được cho làm con nuôi khi còn rất nhỏ đã kinh ngạc khám phá họ đã từng làm việc chung với nhau một thời gian. Michelle Wetzell đã khám phá bà mẹ đẻ Cathy Henzen - người bạn đồng nghiệp cũ tại một thẩm mỹ viện ở Davenport. Cô Welzell nói với tờ Quad-City Times rằng: “Bà ấy ngày nào cũng ở đó, ngay bên cạnh tôi.”
Michelle được cho làm con nuôi khi chỉ mới 4 ngày tuổi, và cô muốn biết tên và địa chỉ của người mẹ ruột để có thể gửi một tấm phiếu làm móng tay miễn phí. Và cô rất kinh ngạc khi biết mẹ ruột của mình chính là người thư ký tại Davenport Beauty Salon, nơi cô đang là một chuyên viên trang điểm. Bà Henzen khám phá mình có thai trong năm 1975 khi đang trong thời gian ly dị và đã có hai đứa con gái. Lúc đó trong gia đình đã có rất nhiều lục đục và bà lo sợ hai đứa con gái bị ảnh hưởng không tốt khi nhìn thấy cha mẹ cãi nhau thường xuyên. Bà Henzen nói rằng: “Tôi không thể đưa thêm một đứa con nữa vào gia đình không hạnh phúc này.”

CÁC DIỄN VIÊN ĐÓNG PHIM TỘI ÁC BỊ CAŒNH SÁT BẮT LẦM!

Cảnh sát ở Colorado đã bắt lầm các nam diễn viên trong khi họ đang đóng trong một cuốn phim tội ác. Theo bản tin của tờ Rocky Mountain News, cảnh sát đã còng tay các thành viên trong đoàn đóng phim và đã chỉa súng vào người của diễn viên Chris Borden. Borden, 25 tuổi, là một trong số các diễn viên đang đóng trong “Different Kinds”, cuốn phim với một ngân sách thấp.


Cảnh sát đã nhận được một cú điện thoại từ một nhân viên kiểm lâm cho biết một vụ bắt cóc con tin đang xảy ra, và thế là họ đã phản ứng cấp kỳ. Tại hiện trường quay phim, Borden đang dùng báng súng đánh một người đàn ông vì đã cố giải cứu một cô gái mà Borden vừa bắt cóc. Borden nói rằng: “Cảnh sát bảo tôi lý do duy nhất mà họ đã không bắn tôi vì họ nhìn thấy một chuyên viên quay phim.” Borden và nhà đạo diễn Eileen Agosta giờ đây phải ra trước tòa để bị buộc tội có hành vi gây rối, và sẽ phải xuất hiện ở tòa trong tháng Tám.

NGƯỜI ĐÀN ÔNG ẤN CÓ CÁI ĐUÔI DÀI 13 INCHES!

Hàng ngàn người đang xếp hàng để sùng bái một người đàn ông có cái đuôi dài 13 inches ở Ấn Độ. Chandre Oram, một cư dân của tỉnh Alipurduar thuộc West Bengal, được xem là hiện thân của thần khỉ Hanuman trong đạo Hindu. Theo bản tin của hãng thông tấn Press Trust, ông Oram cũng rất thích trèo cây và ăn chuối. Ông thần khỉ này nói rằng: “Nhiều người có niềm tin mạnh mẽ vào tôi. Họ đã được chữa khỏi các chứng bệnh ngặt nghèo khi họ chạm vài cái đuôi của tôi. Tôi tin tưởng làm được rất nhiều điều tốt cho những ai đến với tôi có lòng thành kính.”
Tuy nhiên, các bác sĩ nói rằng cái đuôi của ông ta rất hiếm thấy nhưng chỉ là một khuyết tật bẩm sinh, và chắc chắn ông ta không phải là thần thánh gì cả. Mặc dù được rất nhiều người sùng bái, ông Oram cũng gặp một số vấn đề. Ông cho biết: “Gần 20 phụ nữ đã từ chối các lời cầu hôn. Họ nhìn thấy tôi và đồng ý ngay, nhưng khi tôi quay người lại, họ nhìn thấy cái đuôi và bỏ đi mất. Tôi đã quyết định sẽ kết hôn với một người phụ nữ chấp nhận tôi và cái đuôi của tôi. Hoặc không thì tôi sẽ vẫn là một người độc thân như thần khỉ Hanuman.”

MỘT CUỘC HỌP BÁO DƯỚI NƯỚC!

Một nhóm 21 ký giả Áo đã phá một kỷ lục thế giới sau khi tham dự trong một cuộc họp báo dưới nước. Các ký giả này, mặc các bộ quần áo lặn, đã bơi khoảng 6 mét bên dưới mặt hồ Traun Lake ở Áo. Các cây viết và giấy đặc biệt không thấm nước đã được phân phát cho các nhà báo để họ viết các câu hỏi. Cuộc họp báo này được tổ chức để phát hành một cuốn sách mới nói về hoạt động lặn bởi hai tác giả người Áo Loe Ochsenbauer và Klaus-M Schremser. Nhóm này đang hoạch định gửi thư đến Guinness Book of Records sau khi một công chứng viên đã chứng kiến sự kiện này. Kỷ lục thế giới hiện đang được giữ bởi 15 ký giả tham dự vào một cuộc họp báo dưới nước trong năm ngoái ở Las Vegas.

CAŒNH SÁT MẤT SÚNG VÌ BOŒ QUÊN TRÊN MUI XE!

Một cảnh sát viên đánh mất khẩu súng Taser stun gun - sau khi bỏ quên nó trên mui của chiếc xe cảnh sát và chạy đi. Viên cảnh sát chỉ để ý thấy vũ khí này -khẩu súng ngắn có thể bắn ra một tia địa lên tới 50,000 volt- bị mất khi chạy về đến trạm. Ông ta đi tìm suốt đoạn đường từ Lewes và Eastbourne Street nhiều lần, nhưng không thấy tăm hơi của khẩu súng điện này đâu cả.
Chánh thanh tra Paul Pearce đã nói với tờ The Mirror rằng: “Hiển nhiên ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là thu hồi vũ khí này càng sớm càng tốt. Chúng tôi rất lo ngại nó có thể rơi vào tay của những phần tử xấu. Nguy cơ lớn nhất là nó có thể được nhặt bởi một đứa trẻ và tưởng lầm là một khẩu súng đồ chơi. Nếu có bất cứ ai đã nhìn thấy nó nằm trên đường, chúng tôi yêu cầu họ hãy gọi ngay cho số 999 để báo cảnh sát.” Khẩu súng điện Taser này bằng nhựa mầu vàng và mầu đen, trông giống một khẩu súng đồ chơi của trẻ em. Nhưng nó bắn ra hai tia điện cực mạnh mỗi 5 giây đồng hồ. ƠŒ khoảng cách 6 mét, tia điện 50,000 volt làm cho các bắp thịt bị co giật không thể kiểm soát được.

TÊN TRỘM CHÔM VÉ WORLD CUP BỊ LỌT LƯỚI!

Một tên móc túi lấy trộm chiếc vé World Cup từ chiếc túi xách của một phụ nữ đã bị bắt sau khi y ngồi xem trận đấu ngay bên cạnh người chồng của nạn nhân. Người đàn ông 34 tuổi này đã “trấn lột” bà Eva Standmann, 42 tuổi, trong khi bà ta đi tới sân vận động Munich Stadium để xem trận đấu giữa Ba Tây và Úc Đại Lợi, và khi đến nơi xếp hàng để vào thì bà mới khám phá chiếc vé đã không cánh mà bay mất.
Nhưng khi tên móc túi vừa đặt bàn tọa vào chiếc ghế của người phụ nữ này, hắn ta đã bị chất vấn bởi ông chồng tên Berndt, và ông ta đã ngay tức khắc gọi nhân viên an ninh. Một phát ngôn viên cảnh sát Munich nói rằng: “Tay trộm này đã tìm thấy chiếc vé trong cái túi xách và quyết định dùng nó để đi xem trận đấu hấp dẫn này, và y không hề trông đợi sẽ ngồi ngay bên cạnh người chồng của nạn nhân.”

WASHINGTON -- Tổng Thống Trump ký luật mang tên Thượng nghị sĩ John McCain nhưng không một lời nhắc tên TNS McCain.
WASHINGTON - Omarosa Manigaul-Newman, cựu phụ tá TT, đã tung hàng loạt công kích TT trump trước khi phát hành sách ngày Thứ Ba tuần này, đã bị phản pháo – twitter từ chủ nhân Bạch Ốc lúc 6 giờ 27 phút sáng Thứ Hai nhắc lại rằng Omarosa đã bị chương trình truyền hình “The Apprentice” sa thải 3 lần, lần sau cùng mất việc tại Bạch Ốc.
DENTON, Texas - Phụ huynh của 1 nam sinh 10 tuổi dự định kiện sau khi có video ngày 30-4 cho thấy con trai của họ bị vật xuống đất và bị còng tay – trong video này, cậu bé Thomas bị bệnh tự kỷ tìm cách tự cô lập khi thấy nhà giáo tiến đến gần.
Garden Grove (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Dimond 2 vào lúc 11 giờ trưa thứ Bảy, ngày 11 tháng 8 năm 2018 tân Hội Đồng Đại Diện và Hội Đồng Giám Sát Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California nhiệm kỳ 2018-2021 đã tổ chức buổi tiệc ra mắt và cảm ơn đồng hương.
Ông Cấp Cô Dộc là một đệ tử tại gia của Phật Tổ Thích Ca Mâu Ni. Kinh Phật chép rằng ông là một trưởng lão giàu có, người nước Kosala phía đông bắc Ấn Độ cổ xưa. Tên của ông là Tu-đạt-đa, do ông thường xuyên cung cấp thức ăn cho những người nghèo và vô gia cư nên được gọi là Cấp Cô Độc.
LAS VEGAS - Tin tặc tại “Làng bỏ phiếu Def Con’s” thử tìm cách chiếm quyền kiểm soát hay lèo lái máy bỏ phiếu nhân dịp đại hội kỹ nghệ máy bỏ phiếu kỳ 2 họp tại Las Vagas cuối tuần qua - ít nhất 1 hãng sản xuất lui về thế thủ, theo tường thuật của Wall Street Journal.
SILICON VALLEY - Tỉ phú Elon Musk loan báo tuần qua : đã bảo đảm tài lực để công ty Tesla trở thành tư doanh, không tham gia Wall Street – sau, ông tiết lộ : đã có thể bảo đảm tài trợ từ vương quốc Saudi Arabia.
WASHINGTON - Phụ nữ tuổi từ 18 đến 35 tin rằng xứ sở Hoa Kỳ lạc hướng dưói quyền lãnh đạo của TT tỉ phú New York -nhóm tuổi này tin rằng các chính sách của Trump gây ảnh hưởng ngược với họ, theo kết quả thăm dò thực hiện bởi CBS và Refinery 29.
INDEPENDENCE - Con trai 7 tuổi của bà Ashley Lyons bị 1 đưá trẻ 8 tuổi ở cùng chúng cư Hawthorne ruới hoá chất và châm lửa đốt, hôm 6-8.
JACKSONVILLE - Cảnh sát đang tìm kiếm nghi can nổ súng gây thiệt mạng 1 bé gái 7 tuổi tại trung tâm mua sắm của thành phố Jaksonville hôm Thứ Bảy – em Haydi Rivas Villaneuva trúng đạn lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy khi đang ngồi trên xe với cha. Cùng thời gian ấy, nhiều tiếng súng nổ khi băng đảng bắn nhau, theo ghi nhận của nhà chức trách sở tại. Video an ninh do cảnh sát công bố cho thấy 2 nghi can và 2 xe hơi cần chú ý. Nhà chức trách phát cáo thị treo giải thưởng 11,000 MK để bắt các đối tượng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.